Profile cover photo
Profile photo
Kênh Like
52 followers -
Tăng Like Facebook, Tăng G+1, Tăng view Youtube...
Tăng Like Facebook, Tăng G+1, Tăng view Youtube...

52 followers
About
Kênh Like's posts

Post has attachment

Hướng dẫn đặt banner Quảng cáo trên Kênh Like
Để tăng hiệu quả bán hàng các bạn có để đặt banner quảng cáo trên hệ thống Kênh Like với chi phí rất thấp chỉ từ 1$ mà hiệu quả vượt trội.
Để đặt banner quảng cáo tài khoản của bạn phải có ít nhất 1$. Nếu chưa có bạn có thể vào mục Nạp tiền để nạp thêm.
Kích thước banner phải là 468x60 px. Nếu bạn không có banner chúng tôi sẽ thiết kế banner miễn phí cho bạn. Hãy liên hệ ngay SĐT: 012 1900 1655 hoặc Email: kenhlike@gmail.comđể chúng tôi tạo banner miễn phí cho bạn.
Xem chi tiết: http://kenhlike.com/blog.php?bid=22

Post has attachment

Post has attachment
Việc làm thêm cho Sinh viên, người muốn kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Thu nhập hấp dẫn!

Bước 1: Vào web http://kenhlike.com và đăng ký tài khoản: ​

Bước 2: Là kiếm xu để quy đổi ra tiền mặt. Đơn vị quy đổi: 2000xu = 1$

Có 2 cách để kiếm Xu trên hệ thống Kênh Like:

1. Like và chia sẻ các trang khác để kiếm xu

2. Giới thiệu thành viên khác tham gia hệ thống Kênh Like bằng mã của bạn. VD: http://kenhlike.com/?ref=268. Bạn thay số 268 bằng mã giới thiệu của bạn.

- Muốn rút tiền bạn phải đổi Xu thành tiền. Đơn vị quy đổi: 1$=2000vnđ. Hệ thống hỗ trợ thanh toán qua Ngân lượng, Bảo kim, Thẻ cào điện thoại, Paypal...

Tóm lại đây là mảnh đất màu mỡ đễ bạn có thể kiếm tiền vì lượng người muốn tăng like rất lớn, khi họ mua xu bằng mã của bạn và nạp xu trên hệ thống Kênh Like bạn sẽ được hưởng 50% hoa hồng của số tiền đó.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpge: fb.com/kenhlikecom
YM: kenhlike

Chúc các bạn thành công!

Post has attachment
Kênh Like là một hệ thống giúp bạn trao đổi Like, tăng Like, tăng chia sẻ trang web của bạn trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Google +, Twitter…. Hơn thế nữa bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách đổi xu sang tiền mặt và có thể rút ra bằng tài khoản Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal hoặc quy ra thẻ cào ĐT. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng.

Bước 1: Vào web http://kenhlike.com/?ref=268 và đăng ký tài khoản: ​
Bước 2: Sau khi đăng ký là add page bước này là thêm website , fanpage,... của bạn để các bạn khác có thể thao tác được.

Chú ý: Ở phần thứ 2 chọn thể loại bạn cần chọn cho phù hợp. Tiêu đề là tiếng việt không dấu nhé, nếu chọn URL trang fanpage của bạn không được chú ý chỉnh lại fanpage như sau:


Bước 3: Là kiếm xu. Vâng đây là website trao đổi và khi bạn like hoặc thao tác cho người khác thì bạn sẽ kiếm được xu dùng để - dần khi người khác like cho bạn.

​Chú ý: Với fb anh em phải đang ở trạng thái cá nhân chứ không phải trạng thái page nhé như vậy mới có điểmVới twitter và youtobe tài khoản dùng like phải là tài khoản đã đăng ký trong phần tài khoản mạng xã hội nhé

Bước 4: Ngồi chờ anh em khác like cho bạn (thành viên khác cũng giống bạn đi like để kiếm xu ).
Bảng giá like cho fanpage mà facebook bán cũng không rẻ đâu các bạn, có thể kham khảo tại đây:

​Bước kiếm tiền đây:

- Có 2 cách để kiếm Xu trên hệ thống KenhLike.com đó là: Like và chia sẻ các trang khác khi đăng nhập và giới thiệu thành viên khác tham gia. Mỗi thành viên khi đăng kí sẽ có 1 id riêng. VD: http://kenhlike.com/?ref=268. Bạn thay số 268 thàm id của bạn để giới thiệu.
- Muốn rút tiền bạn phải đổi Xu thành tiền. Đơn vị quy đổi: 1$=2000đ. (Chú ý: chức năng này chỉ mở từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng).


* Chú ý: Để kiếm được 200 xu khi giới thiệu thành viên bạn phải có ít nhất 70 trao đổi. Cái này quá dễ, bạn chỉ việc vào phần Kiếm xu ở góc trái sau đó vào Facebook Likes, Facebook Share, Facebook Followers, Google +1.... Sau đó Like và share để kiếm xu, đủ 70 lượt trao đổi bạn sẽ nhận được 200xu khi giới thiệu thành viên khác tham gia.

Post has attachment
Hỗ trợ tăng theo dõi, chia sẻ website của bạn giúp tăng like Fanpage Facebook...Đăng ký tham gia miễn phí tại http://kenhlike.com
PhotoPhotoPhotoPhoto
2014-02-13
4 Photos - View album

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded