Profile cover photo
Profile photo
KAPANO VIETNAM
14 followers -
Thiết bị lọc nước chuyên nghiệp
Thiết bị lọc nước chuyên nghiệp

14 followers
About
Posts

Post has attachment
http://kapano.vn/may-loc-nuoc-sinh-hoat-ca-nha-vo-inox-500.html


Máy lọc nước sinh hoạt cả nhà vỏ inox loại bỏ màu, mùi, clo dư, sắt mangan, H2S khỏi nguồn nước giúp bảo vệ các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, chống đóng cặn đường ống,...
Add a comment...

http://kapano.vn/blog/day-chuyen-san-xuat-nuoc-dong-chai/

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai tiêu biểu thường bao gồm hệ thống lọc nước tinh khiết và một hệ thống chiết chai tự động. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hoàn toàn có thể bổ sung thêm một số hệ thống phụ trợ như máy thổi chai PET hoặc máy đóng gói tự động.... Dây chuyền sản xuất nước đóng chai cần hoạt động theo đúng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế, quy trình khép kín, các công tác KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) cần phải được thực hiện tốt. Hiện nay có rất nhiều hãng cũng cấp các dây chuyền sản xuất nước đóng chai hoàn toàn tự động hoặc có công nhân tham gia ở một vài công đoạn trên dây chuyền, chủ đầu tư có thể dựa vào năng lực tài chính và khả năng của mình để lựa chọn hệ thống sản xuất hợp lý nhất.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Thiết bị máy lọc nước chạy thận nhân tạo Kapano cung cấp nguồn nước siêu tinh khiết phục vụ cho việc lọc máu, chạy thận nhân tạo. Việc sử dụng máy lọc sẽ đảm bảo tốt chất lượng cho máy chạy thận cũng như sức khỏe của người bệnh. Thiết bị máy lọc nước chạy thận nhân tạo hoạt động hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Công suất của dòng máy này từ 60 - 150 lít/giờ, đủ đáp ứng nhu cầu nước của 1 - 2 máy chạy thận.
Add a comment...

Post has attachment
Máy lọc nước chạy thận Kapano cung cấp nước siêu tinh khiết phục vụ cho việc chạy thận nhân tạo, bảo vệ tốt chấ lượng máy chạy thận và sức khỏe của bệnh nhân.
Máy chạy thận dùng cho lọc máu thường xuyên đòi hỏi một hệ thống lọc nước và phân phối nước hoạt động tốt, vì lọc máu không thể thực hiện mà không được cung cấp đủ nước. Ngoài ra, các thành phần nhất định của việc làm sạch nước và hệ thống phân phối là quan trọng đối với hoạt động của nó. Một ví dụ của một thành phần quan trọng như là các máy bơm tuần hoàn trong một hệ thống gián tiếp. Một máy lọc nước dùng cho chạy thận, lọc máu nên phát triển kế hoạch dự phòng các trục trặc của máy lọc nước và hệ thống phân phối hoặc một thành phần quan trọng của hệ thống đó. Kế hoạch dự phòng như vậy nên mô tả làm thế nào để đối phó với các vấn đề, chẳng hạn như vấn đề cấp nước của thành phố. Các kế hoạch khác nên giải quyết như thế nào để đối phó với những thay đổi đột ngột về chất lượng nước của thành phố, cũng như với các sự cố của máy lọc nước và hệ thống phân phối.
Hệ thống lọc nước bao gồm ba phần cơ bản: một phần tiền xử lý cung cấp nước cho thiết bị lọc sơ cấp, trong đó có thể được theo sau bởi các thiết bị khác để đảm bảo chất lượng nước cuối cùng. Các phần tiền xử lý thường bao gồm một bộ lọc thô, lọc áp lực có khả năng giữ lại các hạt khác nhau kích cỡ, làm mềm và lọc carbon hấp phụ. Quá trình tinh lọc chính thường được sử dụng nhất là thẩm thấu ngược (RO), tiếp theo có thể sử dụng deionization và siêu lọc để đảm bảo chất lượng nước.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Máy lọc nước phòng thí nghiệm công suất 10 lít/giờ
MÔ TẢ
Máy lọc nước phòng thí nghiệm Kapano được thiết kế để tạo ra nguồn nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu của các phòng thí nghiệm do các công việc xét nghiệm hoặc vệ sinh dụng cụ thí nghiệm đòi hỏi một nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng, phù hợp các quy chuẩn trong nước và quốc tế. Máy lọc có rất nhiều tùy chọn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng nước. Ngoài ra, khách hàng có thể dựa vào mục đích sử dụng nước, chất lượng nước mong muốn để yêu cầu thiết kế máy lọc nước phù hợp với công việc của mình.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded