Profile cover photo
Profile photo
Jolie Mai Wedding Planner, Dịch Vụ Cưới, Hoa Tươi, Trang Trí Tiệc
6 followers
6 followers
About
Posts

Post has attachment
Jolie Mai Wedding Planner Chuyên Gia Hôn Lễ

JOLIE MAI là một đơn vị tổ chức và trang trí sự kiện uy tín tại thành phố Nha Trang, trong suốt quá trình hoạt động của mình JOLIE MAI WEDDING PLANNER đã mang lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc cho chủ nhân sự kiện.

1. JOLIE MAI WEDDING PLANNER những hôn lễ ấn tượng

Là một nhà tổ chức sự kiện, JOLIE MAI lại được khách hàng tin tưởng bởi những kế hoạch tổ chức cưới hỏi hoàn hảo nhất. JOLIE MAI WEDDING PLANNER hân hạnh được chắp cánh những hôn lễ ấn tượng và đặc biệt nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

2.Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Với mỗi người cưới hỏi luôn là lần đầu và duy nhất, những sơ suất là không tránh khỏi. Tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER chúng tôi lên cho bạn kế hoạch hôn lễ hoàn hảo nhất từ khâu trang trí tới tổ chức mọi thứ điều được lên kế hoạch và tất cả những gì phải làm là hãy xuất hiện tại hôn lễ.

Kế hoạch tổ chức hôn lễ tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Kế hoạch tổ chức hôn lễ là điểm quan trọng nhất trong hôn lễ của bạn. Làm gì ra sao những ai xuất hiện, xuất hiện như thế nào mọi thứ cần hoạt động theo một kịch bản chuẩn chu nhất. Chương trình hôn lễ được ví như một buổi biểu diễn nghệ thuật vì thế chúng ta hãy cùng nhau ngồi lại và có những kế hoạch cụ thể cho lễ cưới của mình.

Với kinh nghiệm của mình JOLIE MAI WEDDING PLANNER đã có nhiều sự kiện cưới hỏi đồng hành cùng cô dâu chú rể trong suốt quá trình tổ chức và nhận lại những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Trang trí lễ cưới hỏi tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Cùng với một kế hoạch chương trình hoàn hảo thì trang trí không gian cưới hỏi là thành phần quan trọng thứ hai trong một lễ cưới dù lớn dù nhỏ. Không gian tổ chức tiệc cưới là nơi đặt kế hoạch sự kiện cưới hỏi của chúng ta và khi hai thứ kết hợp lại chúng ta sẽ có một hình ảnh gần như là hoản hảo cho lễ cưới.

Bạn có tưởng tượng ra lễ cưới của mình như thế nào?

JOLIE MAI WEDDING PLANNER từng đồng hành với nhiều cặp đôi trong nhiều hôn lễ khác nhau. Mỗi cặp đôi lại có một phong cách và nhu cầu tổ chức khác nhau tạo nên một kho tư liệu đa dạng trong trang trí tiệc cưới của JOLIE MAI WEDDING PLANNER.

Với chúng tôi mỗi không gian cưới không chỉ là nơi hôn lễ của bạn diễn ra mà đó là không gian kể lại câu chuyện tình của bạn. Không gian tiệc cưới của bạn sẽ tràn ngập những hình ảnh của các bạn – những cặp đôi đang chuẩn bị bước vào cuộc sống mới

Những hạng mục khác trong tổ chức tiệc cưới tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Với hai mục quan trọng nhất trong tiệc cưới vừa nêu trên JOLIE MAI WEDDING PLANNER còn chuẩn bị cho nhiều công đoạn khách cùng gia đình cô dâu chú rể

Trang trí lễ gia tiên tại nhà trai và nhà gái
Trang trí phòng cô dâu
Xe hoa
Thợ chụp hình, quay phim
Cùng bàn bạc và thống nhất các thành phần tiếp đón khách
Tổ chức chương trình văn nghệ
3. JOLIE MAI WEDDING PLANNER chuyên gia hôn lễ

JOLIE MAI WEDDING PLANNER được các đôi uyên ương tìm đến bởi những một không gian tiệc lãng mạn và đáng yêu tại thành phố Nha Trang xinh đẹp

Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng luôn mang lại những không gian tiệc cưới ấn tượng trong suốt nhiều năm qua.

Khéo léo trong từng tư vấn của từng cô dâu chú rể cá tính, JOLIE MAI WEDDING PLANNER có những gói trang trí, kế hoạch tổ chức tiệc phù hợp với tâm lý của mỗi cặp đôi. Với những gói trang trí có sẵn giúp các cặp đôi bận rộn vẫn có đám cưới chuyên nghiệp theo chủ đề riêng, chúng tôi cũng không ngại giúp bạn hiện thực hóa điều đó, và vẫn giúp ngân sách của hai bạn tiết kiệm nhất có thể.

Thoát ra khỏi những không gian nhà hàng sang trọng, JOLIE MAI WEDDING PLANNER từng có những tiệc cưới ngoại cảnh đầy lãng mạn.

Những bữa tiệc bên bờ biển luôn mang lại những cảm xúc khó tả, không gian tiệc cưới này giúp chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, kỷ niệm khác nhau.

Việc tổ chức tiệc cưới tại không gian ngoại cảnh còn giúp chúng ta có thêm nhiều hoạt động sáng tạo khác giúp những cặp đôi tinh nghịch có thể vui đùa thỏa thích bên những người bạn của mình.

Cùng JOLIE MAI WEDDING PLANNER có những kỷ niệm trong một tiệc cưới không gian tiệc cưới hoàn hảo

Địa chỉ: 89 Hai Mươi Ba Tháng Mười, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang

Điện thoại: 090 999 3928

Website: http://joliemai.com
Add a comment...

Post has attachment
DỊCH VỤ MÂM QUẢ TẠI JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Mâm quả ngày cưới là một nét truyền thống của ông cha ta để lại thể hiện sự sung túc của nhà  trai khi tới xin dâu và đón dâu về nhà bắt đầu cuộc sống mới. trang trí mâm quả ngày nay là một dịch vụ hot trong nhiều năm gần dây với những cách sắp xếp và bày trí mới lạ trong một xã hội luôn chuyển mình với những ý tưởng luôn đổi mới và bắt mắt hơn.

1.JOLIE MAI kinh nghiệm trang trí mâm quả từ cổ chí kim

Là một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Nha Trang, JOLIE MAI luôn tổ chức và sắp xếp mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Đối với mâm quả ngày cưới JOLIE MAI luôn mang tới những trang trí mâm quả ấn tượng nhất.

Với những mâm quả mang hơi hướng truyền thống JOLIE MAI luôn tìm những chi tiết cổ xưa đem vào những mâm quả truyền thống. Với sắc đỏ truyền thống là tone màu chủ đạo trên những mâm quả. JOLIE MAI tin chắc rằng những hy vọng về một cuộc sống mưới đầy hạnh phúc sẽ trở thành hiện thực.

Không dừng lại ở đó JOLIE MAI cũng không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những mâm quả mới những trang trí màu sắc khác biệt mới lạ.

2.Trang trí mâm quả tại JOLIE MAI gồm những gì

Mỗi vùng miền lại có những tập quản riêng về mâm lễ cưới hỏi khác nhau. Mỗi gia đình có lượng mâm quả thách cưới khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng ta sẽ có những mâm quả chung như.

Mâm trầu cau
Trà, rượu
Bánh su sê
Sôi gấc
Hoa quả
Và heo quay
Việc trang trí mâm quả tại JOLIE MAI là cách sắp xếp các mâm quả có hình thù bắt mắt, trang trí đồ sộ hoành tráng hay đơn giản nhẹ nhàng là lựa chọn của cô dâu chú rể, công việc của JOLIE MAI là biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Trang trí mâm quả tại JOLIE MAI đầu tiên vẫn là theo nhu cầu của cô dâu chủ rể cũng như hai phía gia đình. Theo kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi của JOLIE MAI trong những năm trở lại đây hầu như các gia đình thường chọn những mâm hoa quả lớn và bày nhiều lễ vẫn hơn để khẳng định vị thế gia đình hai bên hay sự sung túc hạnh phúc của hai bên gia đình

3.Trang trí mâm quả và dịch vụ gia tăng tại JOLIE MAI

JOLIE MAI là một đơn vị tổ chức sự kiên cưới hỏi lớn tại thành phố Nha Trang. Không chỉ mang lại những buổi lễ cưới hỏi đầy ấn tượng dầy kỷ niệm JOLIE MAI còn mang tới nhiều dịch vụ lẻ khác như trang trí đám cưới hỏi, dịch vụ hoa tươi trang trí khác

Khi trang trí mâm quả tại JOLIE MAI các cặp đôi còn được chúng tôi tư vấn những phong cách trang trí phù hợp với không gian lễ cưới. Vì cưới hỏi đối với bất kỳ ai đều là lần đầu và duy nhất nên chắc không tránh khỏi những bỡ ngỡ sơ suất trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Cô dâu chú rể quên đi một vài chi tiết nhỏ. Và JOLIE MAI hỗ trợ các bạn bù đắp những thiếu sót đó như:

Đội ngũ bưng mâm hoa quả chuyên nghiệp
Phương tiện di chuyển từ nhà trai tới nhà gái để trao mâm quả
Các phương tiện chụp ảnh lưu niệm
JOLIE MAI NHÀ TỔ CHỨC CƯỚI HỎI CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG

PhotoPhotoPhoto
07/06/2018
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Mẫu trang trí gia tiên, tông màu pastel với phong cách hoàng gia sẽ là lựa chọn không thể nào tốt hơn cho các cặp đôi uyên ương trong ngày trọng đại của mình.
Hãy liên hệ ngay với Jolie Mai để được tư vấn và nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

#joliemai #weddingplanner #weddinginnhatrang #trangtritieccuoinhatrang #trangtrigiatiennhatrang #birthdaydecoration #trangtrisinhnhat
---------------------------------------------------
Phone Number: 090 999 3928 (Ms.Dung)
E-mail: info@joliemai.com
Address: 89 23/10 str, Phuong Son Ward, Nha Trang City.
Website: http://joliemai.com
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Jolie Mai-Wedding planner; Nơi cung cấp dịch vụ hoa tươi, dịch vụ cưới hỏi và trang trí tiệc ở trung tâm thành phố biển Nha Trang.

#joliemai #weddingplanner #dichvucuoi #trangtritiec #nhatrang

http://weddingplannernhatrang.net/
Add a comment...

Post has attachment
Jolie Mai-Wedding planner; Nơi cung cấp dịch vụ hoa tươi, dịch vụ cưới hỏi và trang trí tiệc ở trung tâm thành phố biển Nha Trang.
http://weddingplannernhatrang.net/

Couple: BaoTram & Khanh Hoa
Wedding Planner: Jolie Mai
Video: Xoài Weddings
Venue: Starcity Hotel Nha Trang

#joliemai #weddingplanner #dichvucuoi #trangtritiec #nhatrang
Add a comment...

Post has attachment
Jolie Mai-Wedding planner; Nơi cung cấp dịch vụ hoa tươi, dịch vụ cưới hỏi và trang trí tiệc ở trung tâm thành phố biển Nha Trang.

http://trangtritiecnhatrang.com
Add a comment...

Post has attachment
Gần đây Nha Trang luôn chào đón những cơn mưa bất chợt...
Bạn có cảm thấy cần một nơi để thư giãn, để rũ bỏ muộn phiền, để chúng lặng lẽ trôi đi cùng làn nước không? Để rồi bạn sẽ có thể sống tiếp với một cái Tôi tươi mới hơn như những cơn mưa vừa gột rửa tâm hồn bạn.
Đặc biệt ở Jolie Mai có một giếng trời nho nhỏ, đủ để không gian có thể đón nắng thật êm, đủ để thời gian có thể chao liệng như tiếng mưa rơi tí tách. Những ngày mưa, đừng để tâm trạng mình ủ dột, và cũng đừng ngại tìm đến Jolie Mai nhé!
‪#‎coffeshop‬ ‪#‎joliemai‬ ‪#‎rainyday‬ #weddingplanner #shophoa
Credits: Trung Tín.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Đê mê hương đêm với Cookies 'n Cream.
Trên đầu môi giờ đây là sự quyện hoà dịu dàng và ngọt ngào của vị chocolate đậm, vanilla nồng nàn, kem sữa béo ngậy, cùng với những mảnh Oreo giòn tan thú vị. Và tất cả đã hội ngộ ở Jolie Mai.
‪#‎joliemai‬ ‪#‎cookiesncream‬ ‪#‎coffeeshop‬ ‪#‎joliecafe‬
Credits: Trung Tín.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Có mấy buổi chiều êm ả như hôm nay: hương cà phê cùng hương hoa bay? Jolie Mai tự hào là quán cà phê hoa hi hữu giữa lòng thành phố biển, hứa hẹn mang lại những phút thật "thơ", những giây thật "nồng".
Quý khách ơi, đặc biệt lắm chính quán cafe Jolie Mai đây cũng là một cơ sở chuyên những dịch vụ về hoa đó nhé, sẵn sàng giúp cho mọi người gói trọn những khoảnh khắc thư giãn về với căn nhà ấm cúng của mình, gửi gắm những kỉ niệm lung linh đến với bao buổi tiệc với phong cách trang trí với hoa rất nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.
Chúng tôi mong chờ lắm được giúp bạn nắm lấy những giây phút đẹp đẽ như thế, vì vậy đừng ngần ngại đến với Jolie Mai bất cứ lúc nào nhé.
‪#‎joliemai‬ ‪#‎coffeeshop‬ ‪#‎florals‬ ‪#‎weddingplanner‬ ‪#‎cozy‬ ‪#‎classy‬
Credits: Trung Tín.
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded