Profile cover photo
Profile photo
Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp
39 followers
39 followers
About
Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp's posts

Post has attachment
Ước mơ của bạn bây giờ là gì? Đừng chần chừ, hãy bắt đầu thực hiện nó.

===============

- Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group), hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, với hơn 200 cán bộ công nhân viên tham gia có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân… thuộc các lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch, Ngân hàng.

- Mỗi năm có hàng ngàn học viên tốt nghiệp từ các chương trình do Viện tổ chức, và đang công tác tại các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, thành phần kinh tế khác nhau.

+ 44 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
+ Hotline: 0907 190 426
+ www.iabm.edu.vn
+ program@iabm.edu.vn

Photo

Post has attachment
➡ Tại IABM, chương trình đào tạo “Quản lý cấp trung” chú trọng phát triển toàn diện năng lực quản lý, giúp học viên xác định đúng vai trò, trách nhiệm của một nhà quản lý cấp trung, bao gồm:
✦ Thứ nhất, xây dựng chân dung nhà quản lý cấp trung hiện đại, chuyên nghiệp.
✦ Thứ hai, phát triển năng lực tư duy chiến lược và quản trị dự án.
✦ Thứ ba, phát triển năng lực quản lý, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa bộ phận.
✦ Thứ tư, phát triển kỹ năng mềm phục vụ quản lý.

#Quanlycaptrung
#IABM

Post has attachment
➡ Ngày nay, bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ với laptop, điện thoại, internet… Điều này đôi khi mang lại "tác dụng ngược" là tình trạng mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống, biểu hiện điển hình nhất là thói quen "mang việc về nhà".
➡ Nếu bạn thuộc trường hợp mà IABM đang nhắc tới, hãy thử tham khảo 4 bí kíp này để có thể rời công sở mỗi ngày một cách vui vẻ hơn nhé!

#Chiakhoathanhcong
#IABM
Photo

Post has attachment
✥ Nguồn lực nhân tài dồi dào, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức từ thị trường luôn là một yếu tố quan trọng để doanh nghiệp xây dựng những bước tiến mới.
✥ Trên thực tế có thể nhận thấy rằng, các doanh nghiệp hoạt động với hiệu quả cao luôn đặc biệt chú ý vấn đề đào tạo nhiều nhân tài chứ không chỉ riêng nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

#Quantrinhansu
#IABM

Post has attachment
👉 Nhà quản trị nhân sự không chỉ là cầu nối giữa nhân viên và quản lý cấp cao, mà còn là chìa khóa điều hòa xung đột trong nội bộ doanh nghiệp. Doanh nghiệp không thể phát triển nếu mâu thuẫn giữa các thế hệ nhân viên không được giải quyết thỏa đáng.

#Quantrinhansu
#KhoahocCPO
#IABM


Post has attachment
⚡ Tầm vóc và khả năng của giám đốc điều hành thường được thử thách và khẳng định qua những biến cố mà điển hình là khủng hoảng nội bộ. Nhà điều hành nào kiểm soát tốt khủng hoảng và không để chệch khỏi tầm nhìn chiến lược đã định sẵn sẽ là thuyền trưởng đưa doanh nghiệp vượt qua sóng gió.

#KhoahocCEO
#Giamdocdieuhanh
#IABM

Post has attachment
💠 ASK là mô hình được sử dụng rất phổ biến trong quản trị nhân sự nhằm đào tạo và phát triển năng lực cá nhân. Mô hình này đưa ra những tiêu chuẩn nghề nghiệp cho các chức danh công việc trong tổ chức dựa trên ba nhóm tiêu chuẩn chính: Phẩm chất hay thái độ (Attitude), Kỹ năng (Skills) và Kiến thức (Knowledges).
💠 Trong khi đó, DISC là công cụ đo lường khả năng của con người cực kỳ mạnh mẽ và chính xác.Khi hiểu rõ về DISC, người lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp biết cách bố trí nhân lực như thế nào để xây dựng lên một nhóm làm việc hiệu quả, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quản lý xung đột, tuyển dụng nhân sự phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, đào tạo và huấn luyện nhân sự hợp lý.

#Quantrinhansu
#DaotaoCPO
#IABM
Photo

Post has attachment
⚡ Khóa đào tạo Chuyên viên Kế toán cung cấp kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp và các kỹ năng hạch toán, lập chứng từ, ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính.
⚡ Bên cạnh đó, người học còn hiểu và được cập nhật các kiến thức mới nhất về luật Thuế, thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp.

#Daotaoketoan
#Ketoannganhan
#IABM

Post has attachment
👉 BÀI HỌC LỚN NHẤT CHO CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP: tập trung vào các vấn đề thực sự của người dùng, nghiên cứu và hiểu thị trường trước mỗi giai đoạn phát triển!

#Baihockhoinghiep
#Loikhuyenkhoinghiep
#IABM

Post has attachment
➡ Nhắc tới phố Wall là nhắc đến những mối quan tâm về tài chính có ảnh hưởng lớn nhất không chỉ ở Mỹ mà còn khắp thế giới. Tại đây có rất nhiều các tờ tạp chí nổi tiếng và rất nhiều cuốn sách hay về quản trị tài chính doanh nghiệp. Hãy cùng IABM điểm qua những đầu sách này!

#Daututaichinh
#Quantridoanhnghiep
#IABM
Photo
Wait while more posts are being loaded