Profile cover photo
Profile photo
Hồng Nhung
4,104 followers -
Nhà cung cấp thiết bị mã vạch số 1 tại TP.HCM
Nhà cung cấp thiết bị mã vạch số 1 tại TP.HCM

4,104 followers
About
Posts

Post has attachment
Denso BHT-1300B được thiết kế bền và dễ dàng kết nối dữ liệu. Hoạt động tốt thời gian dài ngay cả khi máy đang ở chế độ online. Công nghệ thân thiện môi trường tiết kiệm năng lượng, dùng được suốt 28 giờ vơi máy BHT-1300B Windows-OS và hơn thế nữa suốt 42 giờ với phiên bản BHT-1300 BHT-OS.

Post has attachment
Dòng Denso BHT-1300B thế hệ mới được xem là nhẹ hơn, đẹp hơn và mỏng hơn so với các model khác là 15%. kiểu dáng đẹp, chức năng hoạt động thoải mái. Bàn phím được thiết kế phù hợp khi đeo găng tay sử dụng.

Màn hình hiển thị TFT của Denso BHT-1300B rõ nét, không lóa phù hợp với mội trường làm việc ngoài trời. Góc nhìn rộng, tăng cường khả năng quan sát.

Post has attachment
Dòng Denso BHT-1300B thế hệ mới được xem là nhẹ hơn, đẹp hơn và mỏng hơn so với các model khác là 15%. kiểu dáng đẹp, chức năng hoạt động thoải mái. Phím hình vòm cho phép công nhân đeo găng tay làm việc.

Màn hình hiển thị TFT của Denso BHT-1300B rõ nét, không lóa phù hợp với mội trường làm việc ngoài trời. Góc nhìn rộng, tăng cường khả năng quan sát.

Post has attachment
Denso BHT-1300B hoạt động bền bỉ ngay cả khi kết nối dữ liệu trực tuyến. Hoạt động tốt thời gian dài ngay cả khi máy đang ở chế độ online. Công nghệ thân thiện môi trường tiết kiệm năng lượng, dùng được suốt 28 giờ vơi máy BHT-1300B Windows-OS và pin còn lâu hơn 42 giờ với phiên bản BHT-1300 BHT-OS.

Thiết bị kiểm kho BHT-1300B thân thiện với người dùng khi làm việc qua màn hình cảm ứng thuận tiện làm việc hơn, Khả năng đọc mã vạch 360 từ bất kỳ góc nào. đọc mã vạch bằng cách sử dụng các thuật toán mới nhất. Thời gian đọc so với các model khác có thể được giảm đến 30%.

Post has attachment
Dòng Denso BHT-1300B thế hệ mới được xem là nhẹ hơn, đẹp hơn và mỏng hơn so với các model khác là 15%. kiểu dáng đẹp, tính năng đa dạng. Phím hình vòm cho phép công nhân đeo găng tay làm việc.

Post has attachment
Denso BHT-1300B được thiết kế bền và dễ dàng kết nối dữ liệu. Hoạt động tốt thời gian dài ngay cả khi máy đang ở chế độ online. Tiết kiệm pin dùng liên tục suốt 28 giờ, đây là công nghệ mới vơi máy BHT-1300B Windows-OS và pin còn lâu hơn 42 giờ với phiên bản BHT-1300 BHT-OS.

Post has attachment
Máy kiểm kho Datalogic giảm thiểu sai sót tối ưu hóa công việc
Nhà phân phối chính thức của Datalogic ADC tại Việt Nam, Global Vision đơn vị kinh doanh máy quét mã vạch di động máy kiểm kho dạng máy tính PDA di động bao gồm nhiều kích cỡ đầy đủ bàn phím, một thiết bị máy tính di động cho ngành công nghiệp bền chắc, ngoài việc cầm tay nhỏ gọn có thể gắn thiết bị trên xe đảm bảo mang lại cho người dùng giảm thiểu mệt mỏi căng thẳng độ chính xác cao và sự mở rộng với tiêu chuẩn công nghiệp

Post has attachment
Global Vision là nhà phân phối các dòng thiết bị mã vạch của Datalogic tại Việt Nam thiết bị kiểm kho hay gọi là máy tính PDA bao gồm nhiều kích cỡ đầy đủ bàn phím, một thiết bị PDA nhỏ gọn bền chắc cho các môi trường sử dụng, gắn trên xe đảm bảo mang lại cho người dùng sự tương thích thoải mái 

Post has attachment
Global Vision là nhà phân phối các dòng thiết bị mã vạch của Datalogic tại Việt Nam máy kiểm kho dạng máy tính PDA di động bao gồm nhiều kích cỡ đầy đủ bàn phím, một PDA công nghiệp là thiết bị đầu cuối tương đối bền chắc, ngoài việc cầm tay nhỏ gọn có thể gắn thiết bị trên xe đảm bảo mang lại cho người dùng giảm thiểu mệt mỏi căng thẳng độ chính xác cao và sự mở rộng với tiêu chuẩn công nghiệp. 

Post has attachment
Đó là một loạt các dòng máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 dpi và hai máy in di động có sẵn ở độ phân giải dpi 203 sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. Liên hệ Ms.Nhung 0903 803 810 Để được tư vấn giá tốt nhất.
Wait while more posts are being loaded