Profile cover photo
Profile photo
Công Ty TNHH MTV Đầu Bếp Á Âu
198 followers -
Một Nghề Bếp - Một Tầm Cao Mới
Một Nghề Bếp - Một Tầm Cao Mới

198 followers
About
Posts

Post has attachment
http://bit.ly/2RBhvKC - Hội Đầu Bếp Á Âu là đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với Chương Trình Đào Tạo chuẩn Quốc Tế được cập nhật thường xuyên mang đến những giá trị đích thực cho từng khóa học như: Nấu Ăn, Pha Chế, Làm Bánh.

Ngày càng phát triển và mang đến nhiều cơ hội Giao Lưu - Học Tập cùng các Đầu Bếp Quốc Tế. Hội Đầu Bếp Á Âu dần trở thành sân chơi bổ ích cho Đầu Bếp Trẻ và những bạn yêu thích nấu nướng.

#hoidaubepaau #hoidaubep
Add a comment...

Post has attachment
Chương trình học nấu ăn chất lượng đi kèm với Đội Ngũ Giảng Viên ưu tú đó chính là những điểm nổi bật ở các #khóahọcnấuăn tại @hoidaubepaau.

Không ngừng giữ gìn và phát huy truyền thống Ẩm Thực của Việt Nam. #Hội Đầu Bếp Á Âu luôn mang trong mình sứ mệnh đào tạo và truyền cảm hứng đến với các bạn #dau-bep trẻ.

http://bit.ly/2RJaDKA
Add a comment...

Post has attachment
Món Bánh Canh - Một đặc trưng trong Văn Hóa ẩm thực của Dân Tộc. Cũng là một trong những món ăn mạng lại nhiều thích thú trong lòng thực khách nước ngoài.

#Bánh_Canh được tạo thành từ những sợi bột ngon mịn, được làm từ bột lọc hoặc bột gạo kết hợp với nước dùng trong ngọt thanh. Và được biến thể với nhiều dạng khác nhau như: bánh canh giò heo, bánh canh cua, bánh canh ghẹ,... vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu #món_bánh_canh qua bài viết sau của #hoidaubepaau nhé.
Add a comment...

Post has attachment
Một lớp học với nhiều kiến thức và kỹ năng được các bạn học viên áp dụng. Hội Đầu Bếp vui mừng vì điều đó. Cám ơn tất cả các bạn.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
31/12/2018
10 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Chia sẻ thông tin về Hội Đầu Bếp Á Âu. Follow #hoidaubepaau để nhận thêm nhiều thông tin về Chương Trình Giao Lưu Đầu Bếp Quốc Tế. Những khóa học cũng như những kiến thức mới về Nghề Bếp nhé.

Bookmark link sau đây để tiện theo dõi nhé.

https://www.vingle.net/posts/2549331
Add a comment...

Post has attachment
#Món_Phở, một món ăn Quốc hồn Quốc túy của Việt Nam. Món ăn mang ẩm thực Việt Nam đến với thế giới và ghi tên mình và kho tàng Ẩm Thực Thế Giới.

Trải qua quá trình phát triển theo năm tháng #Phở_Việt đã có nhiều thay đổi theo từng vùng miền mang lại sự đa dạng và phong phú cho món Phở Việt Nam.

Cùng tham khảo bài viết về #Phở của +Hội Đầu Bếp Á Âu để tìm hiểu về #mon_pho nhé.

https://www.hoidaubepaau.com/nau-an/mon-pho/
Add a comment...

Post has attachment
Tham gia cộng đồng Photoshop Creative cùng Hội Đầu Bếp Á Âu để có được những bức ảnh đẹp được thực hiện bởi các Foot Art, Food Stylist hàng đầu hiện nay nhé.

#hoidaubepaau, #food_art, #food_images
https://photoshopcreative.co.uk/user/hoidaubepaau
Add a comment...

Post has attachment
Chào ngày mới với công thức gia truyền cho món #Phở_khô_Gia_Lai nhé. Thu nạp thêm một #mon_an_ngon vào cẩm nang nấu ăn của mình nhé.

#phở #phở_khô #hoidaubepaau
https://www.hoidaubepaau.com/pho-kho-gia-lai/
Add a comment...

Post has attachment
Chia sẽ thông tin về Hội Đầu Bếp Á Âu tại website Brandyourself. Cảm ơn +BrandYourself.com đã hỗ trợ #hoidaubepaau đăng tải thông tin để mang đến thông tin bổ ích cho người dùng.

http://hoi-dau-bep-a-au.brandyourself.com/
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded