Profile cover photo
Profile photo
Hội Phan
3,191 followers -
chuyển nhà face sang G+
chuyển nhà face sang G+

3,191 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
#pepsimuoi #agencyvn
Pepsi Muối là một chiến dịch Tết vô cùng thú vị, bởi sự “sâu thẳm” về mặt ý nghĩa, sự táo bạo và dũng cảm về mặt triển khai. Thành công hay không, hãy để người tiêu dùng đánh giá thông qua doanh số đạt được sau Tết. Nhưng có được sự quan tâm và tranh cãi của cộng đồng mạng, sự thích và ghét của các marketer hay KOL, đã là một khởi đầu tích cực. Hãy cùng AgencyVN phân tích rõ hơn về chiến dịch Pepsi Muối từ thương hiệu Pepsi bạn nhé.

Post has attachment
Hội xin giới thiệu 1 website về Agency và marketing cho mọi người nhé, web là agencyvn.com . mọi người take note vào nha
Add a comment...

Post has attachment
Một seri bài phân tích hay về Elevator Pitch. Tôi rất ít khi chia sẻ :)
Elevator Pitch là gì?
Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, bạn có thực sự biết cách giải thích hiệu quả bạn là ai một cách chuyên nghiệp không? Hãy tưởng tượng bạn đang ở sân bay. Bạn trò chuyện với người phụ nữ ngồi cạnh bạn, một người bạn thấy thú vị, một người bạn biết có thể là một bổ sung rất có giá trị cho bạn. Bạn nhanh chóng biết rằng cô ấy là một giám đốc điều hành. Bạn chưa biết liệu cô ấy có thể là khách hàng hay không, việc kết nối dẫn có thể khiến cố ấy trở thành khách hàng, người quen trong tương lai hoặc thậm chí là bạn bè. Đây chỉ là một phần nhỏ trong các lợi ích của Elevator Pitch, nhưng bạn phải biết cách tỏ ra chuyên nghiệp và chủ động để có thể nắm lấy cơ hội. Vậy Elevator Pitch là gì?
Add a comment...

Post has attachment
Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được khai sinh bởi công ty Spotify AB tại Stockholm . Hay (y)
Add a comment...

Post has attachment
Miếng bọt rửa bát trị giá 50 triệu đô là đây, đúng là 1 chiến lược kinh doanh đắt giá mà mọi startup nên học hỏi
Add a comment...

Post has attachment
Customer Insight là gì, tại sao lại có ảnh hưởng mạnh mẽ đến như vậy?
Add a comment...

Post has attachment
Marketing Research là gì?
Marketing Research (nghiên cứu thị trường) là quá trình nghiên cứu thu nhập, phân tích và giải thích về thị trường, về sản phẩm hoặc dịch vụ được chào bán trên thị trường đó, và về khách hàng trong quá khứ, hiện tại và tiềm năng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Nghiên cứu về các đặc điểm, thói quen tiêu dùng, vị trí và nhu cầu của thị trường mục tiêu của doanh nghiệp bạn, ngành công nghiệp nói chung, và các đối thủ cạnh tranh mà bạn phải đối mặt.
Add a comment...

Post has attachment
Điều gì làm cho nhà hàng của bạn trở nên đặc biệt? các ý tưởng marketing nhà hàng mới sau đây sẽ giúp các chủ nhà hàng, nhà đầu tư hay nhà quản lý nhận ra những chi tiết rất quan trọng trong việc tìm kiếm lợi nhuận cho nhà hàng của mình. Đầu tiên mar AI xin định nghĩa marketing nhà hàng là gì?
Add a comment...

Post has attachment
1 bài phân tích hay
Các chuyên viên marketing của Tạp chí The Economist đã quảng cáo giá đặt báo một năm với 3 lựa chọn sau: (1) Tạp chí điện tử: 59 đô; (2) Tạp chí in: 125 đô; (3) Tạp chí điện tử và tạp chí in: 125 đô. Để đánh giá hiệu quả của chiêu marketing này, tác giả đã cho 100 sinh viên Trường Quản trị kinh doanh Sloan lựa chọn. Kết quả là: 16 sinh viên chọn (1), không sinh viên nào chọn (2) và 84 sinh viên chọn (3). Sau đó tác giả bỏ đi lựa chọn (2), chỉ để lại lựa chọn (1) và (3). Khi đó 68 sinh viên đã chọn (1) so với 16 trước đó; 32 sinh viên chọn (3) so với 84 trước đó.

Rõ ràng là các chuyên viên marketing của The Economist đã nắm rõ hành vi con người: con người ít khi đưa ra lựa chọn cái gì đó theo một tiêu chuẩn tuyệt đối, thay vào đó chúng ta sẽ ước tính giá trị của một vật bằng cách so sánh ưu thế tương đối của vật này so với vật kia. Khi so sánh tương đối, sẽ không có khách hàng nào quyết định lựa chọn (2) cả vì lựa chọn (3) hiển nhiên tốt hơn lựa chọn (2). Bằng cách đưa lựa chọn (2) ra làm nền, The Economist muốn dẫn dắt khách hàng theo lựa chọn (3), theo đó tạp chí điện tử, vốn được bán với giá 59 đô, được miễn phí ở lựa chọn (3).
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded