Profile cover photo
Profile photo
Hải Yến Kiều
2,085 followers -
Đẹp và thích cái đẹp!
Đẹp và thích cái đẹp!

2,085 followers
About
Hải Yến's posts

Post has attachment
10 cách kiểm tra mức độ thành công của 1 sale page bạn nên biết
#salepage #noidung   #kiemtra   #content  

Post has attachment
Viết ngắn # viết súc tích. Bạn viết súc tích hay chỉ viết ngắn?

Post has attachment
Có những người được gọi là Copywriter nhưng lại rất ít khi được viết những câu tagline ra ngô ra khoai mà lại dùi bút ở bài PR, bài viết cho website, cho landing page, … Có những người chỉ làm Account Executive nhưng lại làm vô vàn những task khác, để rồi kinh nghiệm chinh chiến và thực tiễn của họ còn tốt hơn rất nhiều Account Manager Senior.

Post has attachment
Thiếu thông tin có ảnh hưởng nghiêm trọng đến người viết lẫn doanh nghiệp.
Vì nói cho vuông thì nội dung liên quan mật thiết đến thứ hạng. Thứ hạng góp phần vào hình ảnh thương hiệu. Thương hiệu ảnh hưởng trực tiếp đến bán hàng. Bán hàng càng nhiều càng cần nội dung hấp dẫn và độc đáo. Theo cái vòng đó mà nói thì, nội dung tuy không phải là thứ cốt yếu nhất làm nên một thương hiệu thành công hay tăng trưởng doanh thu, mà là các tiếp điểm, kết dính các quá trình lại với nhau, một cách liền mạch và liên tục.
Cùng xem cách xử lí tình trạng thiếu thông tin và có cái nhìn đúng đắng hơn.

Post has attachment
Tại sao khách hàng thường cảm thấy giá cả cao hơn giá trị họ nhận được? Tại sao khách hàng và bên cung cấp dịch vụ khó lòng dung hòa các ý kiến?

Nếu thân phận Designer là những người chỉ cần 15 phút để vẽ ra cái logo mà lấy $500 thì thân phận Copywriter là những người chỉ cần ngồi “gõ” 5-10 phút là được 1 bài PR mà lấy $100. ...

Post has attachment
Dạo này mình thấy nhiều bạn hay viết sai chính tả, kiểu viết gấp nên mắc lỗi hoặc là không biết mình mắc lỗi gì nên không biết sửa thế nào. Mình viết bài này mong các bạn có thể tạo được thói quen kĩ lưỡng và cải thiện việt viết lách. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ ^^

Post has attachment
Câu nói “trăm nghe không bằng một thấy” từ ngày xưa là không sai. Mắt nhìn hình ảnh nhanh hơn khi nhìn kí tự (text), và mắt chỉ chú ý đến những hình ảnh đẹp, lạ, sắc nét. Hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh bên cạnh nội dung là góp phần thu hút được người đọc sẽ giúp người viết định hình được cách thức thể hiện nội dung lẫn hình ảnh cho tương thích, sống động hơn. Về phần thực hiện cũng sẽ chăm chút và xem trọng hơn. Hôm nay, VBS sẽ nói chi tiết về tầm quan trọng của hình ảnh trong bài viết để mọi người có cái hình khách quan và trân trọng hơn về hình ảnh, hay có thể gọi là hình minh họa.
http://vietbaiseo.vn/tam-quan-trong-cua-hinh-anh-trong-noi-dung/
#content   #images  

Post has attachment
Hình ảnh có quan trọng trong bài viết không? Hình ảnh phản ánh nội dung hay chỉ là phần trang trí? Nên chọn hình ảnh thế nào? 
http://vietbaiseo.vn/tam-quan-trong-cua-hinh-anh-trong-noi-dung/

Post has attachment
Thứ hạng của hình ảnh trong bài viết ngày càng được nâng cao, cùng xem những gì bạn đã bỏ lỡ khi chọn hình ảnh minh họa nha. 
http://vietbaiseo.vn/tam-quan-trong-cua-hinh-anh-trong-noi-dung/

Post has attachment
Nhiều khi đọc bài, thấy hình ảnh mờ căm, lại còn có logo của đối thủ, là thấy buồn. Hình ảnh quan trọng cho nội dung lắm, chứ không đơn giản chỉ là dùng để xen ngang đoạn văn cho có đâu. Bài dưới này nói nhiều lắm, xem để tránh và để hiểu thêm về giá trị của hình!
#images   #content   #noidung  
Wait while more posts are being loaded