Profile cover photo
Profile photo
Phương Nguyễn
80 followers -
Nắm chặt không có nghĩa là không buông mà khi buông sẽ không hối hận ;)
Nắm chặt không có nghĩa là không buông mà khi buông sẽ không hối hận ;)

80 followers
About
Posts

Còn có thể đau lòng hơn nữa ko ? T~T !!!

- Anh ơi ! a làm cái này dùm e được không ? 
Anh bận mà !
Dạ, vậy để e làm !
- Anh ơi ! ae mình đi chơi đi ? 
Anh bận mà !
Dạ, e biết rồi.
- Anh ơi ! ae mình đi chọn đồ cưới đi ?
Anh bận mà !
Dạ, để e đi một mình.
....Đám cưới e anh cũng bận nhỉ ? Vậy e cũng không gửi thiệp cho anh nhé :)

Cứ yêu thương thôi :) ! Mọi chuyện không hay là định mệnh, là số phận... cứ cười và bước tiếp. Được hay mất thì cũng là số phận. Chỉ cần sống hết mình thôi :). 

Làm sao mà e có thể đỏi hỏi sự quan tâm cơ chứ ? Quan tâm là xuất phát từ trong tâm mà. Em vẫn sẽ ở cạnh anh, nhưng em ko vui. Em vẫn sẽ chăm sóc anh nhưng em ko vui. Anh đã dành tình cảm cho người khác không phải em. Anh có thấy tất cả đều đã là quá khứ, là kỉ niệm của anh. Anh cứ hoài niệm, cứ yêu thương về người trong quá khứ. Anh cứ vô tâm, cứ hờ hững không nắm tay em. Rồi đến lúc nào đó, em cũng sẽ trở thành quá khứ của anh thôi. Một bàn tay sao gọi là nắm tay, một bàn tay nhiệt tình cũng không thể tạo thành tiếng. 

Chẳng phải gió chẳng phải mưa mà em có sóng trong lòng.Anh ơi !  Em biết phải làm sao bây giờ ? 

Buông thôi nhỉ ! Thật buồn, không có cảm giác yêu thương chỉ cảm thấy hờ hững và gượng ép để làm gì vậy ta ? Thật sự không hiểu nổi???  Anh à, e đã nói với anh rằng nếu anh cảm thấy thế nào cứ nói em biết. Anh cứ thờ ơ thế em sợ rằng e sẽ không nắm tay anh nữa đâu. Em sẽ buông tay anh để vung vẩy trong cuộc đời. Đối với đoạn tình cảm này, em không hối tiếc vì đã nắm tay anh mà em tiếc rằng em không đủ sức làm anh cũng nắm chặt như em. Anh là người thứ 2 cũng là người cuối cùng em muốn nắm tay đi hết con đường. Có lẽ, em đành xin lỗi bản thân nữa rồi. Em sẽ không nắm tay ai nữa đâu, khó khăn sẽ một mình em thôi, ghập ghềnh mình em bước,hãy đến bên người anh muốn bên cạnh. Em cho anh lựa chọn nắm hay buông tùy anh !!!

Bỗng một ngày bạn nhận ra bạn không có nơi nào để trở về, những người bạn coi là tất cả bạn cũng không muốn trở về bên cạnh. 

Anh không phải quá khứ, chưa chắc là tương lai mà anh là hiện tại. Nhưng anh ơi, hiện tại sao không thực, hiện tại sao mờ quá. 
Em biết anh chưa cho em bước vô cuộc đời anh. Em cảm nhận rằng em không có vị trí nào trong thế giới của anh. Em tự nhủ em sẽ không sao, em sẽ làm được, em sẽ làm anh phải rước em vào và rằng em không hứa đến khi đó em còn muốn vào không. Bởi vì, chúng ta đều có  tự trọng,có 

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded