Profile cover photo
Profile photo
Trung tâm gia sư Toàn Cầu
454 followers
454 followers
About
Posts

Post has attachment
Lớp 1 là những bước đầu tiên trên con đường học vấn và cũng là bước quan trọng nhất. Nếu các bé không được ai chỉ dạy, kèm cặp thì sẽ rất dễ đi sai đường, không theo kịp các bạn. Hơn nữa, chương trình SGK cũng như chương trình học được Bộ Giáo dục liên tục cải cách, nếu phụ huynh không cập nhật thường xuyên thì sẽ không biết cách dạy con đúng với những gì đã cải cách.
Để giúp các bé thích nghi được với môi trường sư phạm Tiểu học trước khi bước vào năm học, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư dạy kèm lớp 1 tìm cho con em mình những gia sư dạy kèm tại nhà. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh lớp 1, Trung tâm gia sư Toàn Cầu giới thiệu đến quý vị phụ huynh chương trình gia sư lớp 1, gia sư cho bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng.
http://giasutoancau.com/gia-su-lop-1-day-kem-mau-giao-chuan-bi-vao-lop-1.html
Add a comment...

Post has attachment
THÍ SINH MỒ CÔI VỚI MỘT BA LÔ SỮA VÀ 600 NGHÌN ĐỒNG ĐI THI

Cha mất sớm, mẹ bỏ nhà đi, năm 10 tuổi Hoàng Văn Bình (17 tuổi, xã Như Khuê, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) cùng em gái được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Em kể vì ông nội già yếu, một mình chú làm ruộng không đủ nuôi 7 miệng ăn nên đành lòng gửi hai cháu lên trung tâm. Lúc chia tay, Bình níu chặt tay áo chú nhưng không dám khóc lóc hay đòi xin về nhà. "Em biết chú vất vả lắm. Một mình chú nuôi ông, vợ và 2 con đã khó nhọc lắm rồi. Vì thế, khi chính quyền xã xin cho anh em vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh sống, em chỉ biết đi theo", nam sinh mồ côi tâm sự.

Mấy ngày đầu vào trung tâm, cậu bé Bình cùng em gái khi ấy học lớp 1 khóc khản cổ vì nhớ nhà. Dịp hè, ngày Tết được về quê, em vui sướng và xin chú cho được ở lại. Người chú gật đầu và bảo, nuôi được ăn chứ không thể lo cho hai cháu tiếp tục đến trường. Sợ phải nghỉ học, Bình và em gái vác ba lô trở lại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Bốn năm học cấp hai, Bình đều đạt học sinh giỏi. Thi vào lớp 10, em đỗ trường chuyên Chu Văn An của tỉnh Lạng Sơn. "Bình là trường hợp đầu tiên của trung tâm đỗ vào cấp 3 chuyên của tỉnh", ông Phạm Viết Viễn, Trưởng phòng Quản lý giáo dục, trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tự hào kể về nam sinh mồ côi. Ông Viễn cho biết, hầu hết trẻ ở trung tâm tốt nghiệp lớp 9 đều chuyển sang học nghề vì kết quả học tập không được tốt. Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc, giáo viên chủ nhiệm THPT của Bình cũng nhận xét, với hoàn cảnh của em, để đỗ vào trường chuyên là một sự cố gắng rất lớn và tinh thần cầu tiến đáng khâm phục.

Ban đầu ngại ngùng về gia cảnh, nhưng được thầy cô và bè bạn động viên, Bình tự tin hơn. Những bộ quần áo cũ còn dùng được, các bạn tặng cho, Bình vui vẻ nhận lấy. Em cũng cảm ơn rất nhiều thầy cô và hội phụ huynh đã miễn cho mình tiền học thêm, quỹ lớp, ngày hè lại có sách, truyện, đồ dùng cũ gửi tặng trung tâm.

Đáp lại tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, Bình chăm chỉ học tập. Điểm tổng kết các năm cấp ba của em đạt 7,8 - đứng thứ 11/38 học sinh lớp Hóa THPT chuyên Chu Văn An. Không có điều kiện kinh tế, Bình đóng góp sức lực vì tập thể. "Em ấy bé người nhất lớp nhưng lúc nào cũng lao động rất nhiệt tình. Nhiều khi đến lớp thấy bạn chưa dọn vệ sinh phòng học, Bình lại chủ động làm thay", giáo viên chủ nhiệm kể.

Ở trung tâm bảo trợ xã hội, chàng trai dân tộc Nùng này cũng là người anh chăm chỉ, gương mẫu của 12 em nhỏ cùng phòng. Nói về những cậu nhóc cấp 1, cấp 2 này, Bình cười hiền bảo, ngày bé mình cũng ham chơi nên nhiều khi các em nghịch ngợm, phòng ốc lộn xộn, Bình đứng ra dọn dẹp lại. Nam sinh này cũng là “gia sư” của các em trong trung tâm.

Hằng ngày, khoảng 10h sau khi đám trẻ vui chơi xong và lên giường ngủ, Bình mới lặng lẽ ra góc phòng nhỏ ngồi học. "Ở trung tâm nhiều người cần trợ giúp lắm nên các cô chú lãnh đạo chẳng thể theo sát riêng ai được. Các cô chú chỉ tạo điều kiện và động viên chúng em học tập thôi. Còn muốn học hành tốt ở đó, chỉ có tự bản thân nỗ lực, quyết tâm mới được", Bình tâm sự.

Em gái của Bình - Hoàng Thị Thường cũng giống anh luôn tự giác và chăm chỉ học hành. Tuy năm nay không đỗ vào lớp 10 chuyên tỉnh nhưng suốt 9 năm học vừa qua, em đều là học sinh giỏi. Trước ngày anh trai xuống Hà Nội thi đại học, bé Thường chỉ ngồi động viên anh cố gắng. Bình cũng là người mà em gái luôn tìm đến để tâm sự mọi điều.

Vượt hơn 150 km xuống Hà Nội thi đại học Kinh tế quốc dân, Hoàng Văn Bình mang theo quyết tâm: "Đỗ đạt để sau này em gái có chỗ dựa và báo đáp được công ơn người chú ruột, các thầy cô giáo và mọi người ở trung tâm". Em cũng hy vọng làm bài thi tốt để trở về Lạng Sơn tìm mẹ của mình. Suốt 8 năm bị mẹ bỏ rơi, em vừa giận, vừa thương và khát khao được sà vào vòng tay của đấng sinh thành.

Hai chiếc ba lô nhỏ Bình đem theo, một chứa vài bộ quần áo, một đựng đầy bánh và 5-6 lốc sữa tươi. "Các cô ở trung tâm cứ nhét bánh, sữa vào đấy. Các cô bảo mang theo để lỡ xuống Hà Nội em không hợp đồ ăn thì có cái lót bụng, khát thì lấy ra uống đỡ phải mua nước", Bình kể.

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn cũng trợ giúp 600.000 đồng tiền mặt để Bình ăn uống trong mấy ngày thi đại học. Số tiền ít ỏi nhưng chàng trai mồ côi chẳng lo không đủ vì em đã được nhà trường cho ăn, ở miễn phí.

"Bình sống tiết kiệm lắm. Trước khi đi, các cô chú ở trung tâm đã dặn rất nhiều là phải tiêu hết 600.000 đồng, ăn uống đầy đủ để có sức làm bài", Trưởng phòng Quản lý giáo dục trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn nói. Người thày đã gắn bó với cậu suốt 8 năm tin tưởng với sức học và ý chí quyết tâm, Bình sẽ đỗ đại học.
Add a comment...

Post has attachment
Bây giờ là mấy giờ - Xem Ngày Hôm Nay. Các câu hỏi như xem ngày hôm nay hay "bây giờ là mấy giờ ?" hay là ngày nào tốt cho cưới hỏi, hôm nay ngày âm là bao nhiêu, thì tại đây các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các thông tin này. 
Add a comment...

Post has attachment
Học 3 bí kíp để nói tiếng Anh ‘như gió’

Thay đổi tư duy học truyền thống để không sợ nói sai, nói tiếng Anh mọi lúc có thể, thậm chí suy nghĩ bằng tiếng Anh, đồng thời lựa chọn hình thức hỗ trợ phù hợp sẽ “nâng cấp” trình độ Anh ngữ của bạn nhanh chóng đến bất ngờ.

1. Không biết vẫn phải nói

Tư duy truyền thống “biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe” và “tâm lý số đông” đã khiến người học luôn thiếu tự tin. Bên cạnh đó, tâm lý ngại ngùng sợ bị chế giễu khi nói sai khiến các bạn trở nên dè chừng để luôn luôn “dựa cột mà nghe”, chỉ “thầm thì” ở trong trí óc chứ không phát ra tiếng nói.
Nếu bạn không luyện tập nói “speak out” tiếng Anh hàng ngày, làm sao bạn có thể biết được trình độ nói tiếng Anh của mình đang ở mức nào, bạn đang sai ở đâu và bạn cần cải thiện về mặt nào? 

Tất cả chúng ta ai cũng sẽ mắc lỗi và chúng ta cần những người khác nghe, giúp chúng ta nhận diện lỗi và sửa lại cho đúng. Đối với kỹ năng nói tiếng Anh điều này còn quan trọng hơn rất nhiều vì đó là một kỹ năng, mà đã là kỹ năng, nếu bạn không luyện tập và duy trì luyện tập, nó sẽ trở nên vô dụng.

2. Tư duy bằng tiếng Anh

Một tư duy truyền thống khác gây cản trở đến quá trình luyện nói tiếng Anh của bạn đó là “học tiếng anh thông qua tiếng Việt”. Quá trình học tập từ, câu, các kiến thức ngữ pháp, các kỹ năng đọc, nghe… thông qua sự trợ giúp của tiếng Việt đã khiến cho tư duy sử dụng tiếng Anh của bạn trở nên rời rạc và sai lệch. 

Các bạn thường bắt đầu một ý nghĩ (thought) bằng tiếng Việt, sau đó “dịch” câu đó sang tiếng Anh rồi mới nói. Chính vì vậy, cách nói tiếng Anh của các bạn chỉ đơn giản là ghép từ với nhau chứ không thể được thể hiện một cách trôi chảy, tự nhiên theo lối tư duy của ngôn ngữ này.

Khi học một từ mới nào đó, hãy học nó một cách toàn diện, hãy cố gắng hiểu tất cả các nét nghĩa cũng như cách sử dụng của nó trong các trường hợp khác nhau. Và quan trọng hơn cả, hãy cố gắng luyện tập, ứng dụng các ý nghĩa của nó vào trong câu nói hằng ngày của mình. 

Nếu các bạn thực sự muốn nói tiếng Anh trôi chảy, hãy học những từ và kiến thức cơ bản nhất bằng tiếng Anh. Hãy giảm thiểu tối đa sự can thiệp của tiếng Việt vào cách suy nghĩ cũng như cách diễn đạt ý bằng tiếng Anh của bạn. Khi bạn suy nghĩ theo kiểu “Anh”, cách nói cũng như phản xạ giao tiếp của bạn sẽ trôi chảy và tự nhiên hơn rất nhiều.

3. Sử dụng công nghệ có chọn lọc

Với sự phát triển của kỹ thuật hiện tại, các bạn có thể tin tưởng rằng không cần phải ra tận nước ngoài mới có thể nói giỏi tiếng Anh. Truyền hình, Internet đang trở thành công cụ đắc lực cho các bạn trong việc tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên hãy thay đổi tư duy truyền thống “dồn hết tâm trí vào việc học”. 

Đừng cố ép mình phải xem hay phải đọc những chương trình, bài báo, mẩu tin của BBC hay CNN nếu bạn chẳng có chút cảm hứng nào. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những bộ phim, những câu chuyện cười, những câu chuyến tiếu lâm bằng tiếng Anh, bất cứ thứ gì mà bạn thấy thú vị. Chỉ có điều đó mới khiến bạn có được sự tập trung và niềm cảm hứng lâu dài.

Phương pháp xem các bộ phim bằng tiếng Anh là phương pháp hết sức hiệu quả bởi chúng không chỉ giúp bạn tăng cường vốn từ vựng, mà còn giúp bạn làm quen với các loại giọng điệu và ngữ điệu của tiếng Anh thực tế “authentic English”. Tuy nhiên, cũng nên có sự chọn lọc các thể loại phù hợp như sitcom, soap opera… hạn chế các bộ phim hành động vì chúng có ít các lời thoại.
Add a comment...

Post has attachment
DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM ANH VĂN TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG

Trung tâm gia sư Toàn Cầu với những suy nghĩ mới, tư tưởng mới, luôn đi tiên phong về giáo dục. 

Chúng tôi sớm nhận thấy vai trò quan trọng của Anh ngữ trong công cuộc hội nhập của tri thức Việt Nam vào Thế giới. 

Với một đội ngũ gia sư Anh văn giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong giảng dạy, chúng tôi cam kết mang lại cho con em bạn một nền giáo dục tốt nhất.

Nhược điểm chung và lớn nhất của tất cả mọi người khi học Tiếng Anh là phải nói, giao tiếp. Nếu bạn không đủ tự tin để giao tiếp thì những gì bạn học được cũng coi như không. Chúng ta đều biết rằng, không có gì là hoàn hảo, phải có khó khăn thì bạn mới vượt được qua chính mình. Bạn có thể nói dù sai ít hay sai nhiều, nếu bạn nói thì bạn và mọi người mới nhận ra được lỗi sai đang mặc phải và tìm cách sửa chữa. Không có gì là khó khăn nếu bạn tự tin vào chính mình.

Toàn Cầu có một cách học thuộc lại hiệu quả nhất, nhanh nhất, dễ nhất, phù hợp cho mọi trình độ. Phương pháp đó là “ tắm ngôn ngữ” hay hiểu theo cách khác là nghe Tiếng Anh, xem phim trên các kênh Tiếng Anh thật nhiều. Có rất nhiều người nghe và cố dịch từng chữ, nhưng thường tâm lý con người câu đầu tiên không hiểu thì sẽ nản,” buông xuôi”. Vì vậy điều cần thiết ở đây là phải kiên trì có như thế bạn mới làm được. Bạn ngày nào cũng nghe Tiếng Anh, xem phim Tiếng Anh “chưa cần hiểu” đảm bảo bạn sẽ giỏi Tiếng anh.

TOÀN CẦU CUNG CẤP CÁC HÌNH THỨC GIA SƯ ANH VĂN :
- Dạy kèm anh văn ngữ pháp cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông.
- Luyện thi đại học môn Anh văn.
- Dạy kèm anh văn tiểu học Let's go, làm quen với anh văn.
- Gia sư anh văn cho người đi làm chuyên về giao tiếp các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
- Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS

SAU KHI HỌC XONG CÁC BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC:
- Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, sử dụng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt khi giao tiếp.
- Củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày
- Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ.

ĐẶC BIỆT : Khảo sát học lực và dạy thử 1 tuần miễn phí.

Ngoài hình thức dạy kèm tại nhà, trung tâm còn mở lớp dạy anh văn cho học sinh phổ thông cấp 2 và cấp 3.

Mục đích : bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh trung bình, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Hãy liên hệ ngay để nhận được gia sư dạy kèm Anh văn tại nhà tốt nhất, phù hợp nhất với trình độ của bạn!
Add a comment...

Post has attachment
Bí quyết tìm gia sư môn Hóa giỏi TPHCM 2014

Các em học sinh tiếp xúc với môn Hóa học từ năm lớp 8 và đó là môn học chính cho những khối dự thi Đại học. Do đó, không ít phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa cho con ngay từ hè năm lớp 7 lên lớp 8 và ở các năm học tiếp theo.

Để có thể xác định được thời điểm tìm gia sư cho con, để sự đầu tư của quý vị phụ huynh tránh được nhiều rủi ro nhất, phụ huynh tham khảo các bước sau đây.

1. Tìm gia sư để làm gì?

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất. Dựa trên năng lực hiện tại của con, phụ huynh cần xác định xem mục đích tìm gia sư môn Hóa cho con bạn là gì?

Phụ huynh phải biết được chính xác học lực hiện tại của con bạn, tránh trường hợp mục tiêu vượt quá khả năng để có thể đưa ra được một lộ trình hợp lí nhất. Dựa trên cơ sở đó mới đưa ra mục đích tìm gia sư hợp lý.

2. Thời điểm nào tìm gia sư thích hợp

Lựa chọn thời điểm “đầu tư” hợp lí, để có thể tìm gia sư dạy Hóa cho con, bạn sẽ tránh được những lãng phí không cần thiết. Nếu như, hiện tại con bạn có lực học tốt và bạn muốn con thi đỗ vào chuyên Hóa của các trường THPT chuyên như chuyên Sư Phạm, chuyên khoa học Tự Nhiên… thì khoảng thời gian hợp lí để phụ huynh đầu tư chính là thời điểm hết học kì một lớp 8.

Nếu lực học của các em chưa được tốt thì phụ huynh nên tập trung vào mục tiêu làm thế nào cho các em thi đỗ vào 10 sẽ hợp lí hơn việc đầu tư tìm gia sư  dạy Hóa cho con, việc này tạm hoãn tới khi các em vào THPT.

3. Lựa chọn gia sư phù hợp

Sau khi đã xác định được mục đích và thời điểm cho việc tìm gia sư dạy Hóa cho con, các bạn cần lựa chọn “đối tác” để thực hiện đầu tư.  Phụ huynh cần “sàng lọc” những đối tác trước khi lựa chọn. Khi lựa chọn gia sư, phụ huynh nên tới các trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư dạy Hóa hoặc tìm gia sư Tiếng Anh, Toán, Lí…

Đội ngũ gia sư hóa, giáo viên dạy hóa của trung tâm gia sư Toàn Cầu là các bạn sinh viên xuất sắc có điểm thi đại học môn Hóa cao, các giáo viên có trình độ sư phạm tuyệt vời nhiều năm giảng dạy, đứng lớp có kinh nghiệm ôn luyện thi môn hóa  sẽ giúp các bậc Phụ huynh.

- Lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau 10 buổi dạy

- Hệ thống lại toàn bộ các kiến thức giúp học sinh từ cơ bản đến nâng cao

- Truyền đạt các kiến thức nâng cao để các em học sinh có thể dễ dàng vận dụng vào giải bài tập nhanh nhất theo nhiều cách.

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa nơi học, chưa biết phải học các môn này như thế nào, đừng lo ngại và hãy tìm đến đội ngũ gia sư môn Hoá của chúng tôi. Chính hiệu quả học tập và niềm tin của các bạn là động lực thúc đẩy gia sư Toàn Cầu phát triển.
Add a comment...

Post has attachment
Kết hôn là sự kiện trọng đại nhất của đời người. Tổ chức lễ cưới và đặt tiệc cưới sao cho hợp lý và vừa túi tiền là điều khiến không ít cặp uyên phải đau đầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được đúc kết bởi nhiều cặp đôi, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình một nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Trước khi lên danh sách những nhà hàng tiệc cưới phù hợp bạn nên chọn những nhà hàng đáp ứng được những tiêu chí mà mình đề ra. Tiêu chí đầu tiên phải là địa điểm tổ chức tiệc. Hãy xét xem những nhà hàng tiệc cưới nào có địa điểm thuận tiện cho khách khứa của hai bên gia đình. Địa điểm đó chí ít cũng phải thoả mãn 2 điểm sau: Thứ nhất, không nên quá xa hai bên gia đình. Thứ hai là phải không quá khó tìm, bạn nên ưu tiên những nhà hàng ở mặt phố, trên những tuyến đường lớn và nên in vào thiếp mời bản đồ chỉ đường cho khách mời tham dự.

Thực đơn và giá thành

Nếu bạn muốn chọn tiệc cưới trên tiêu chí chi phí, giá thành thì bạn nên ước tính trước chi phí cho mỗi bàn tiệc là bao nhiêu? Thực đơn gồm những món gì? Giá ở thực đơn đã bao gồm thức uống hay chưa…
Chú ý rằng một số nhà hàng thường công bố giá thực đơn chưa kể thức uống. Các cô dâu chú rể nên tìm hiểu kỹ xem giá thực đơn cộng thức uống là bao nhiêu? Nếu bạn mang nước uống từ bên ngoài vào thì họ sẽ tính phí dịch vụ là bao nhiêu?. Có thể một số nhà hàng báo giá rất cao nhưng lại bao gồm nhiều dịch vụ tặng kèm và  các ưu đãi khác. Vì vậy, bạn nên tính toán cụ thể và so sánh giá giữa các nhà hàng này lựa chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới phù hợp với túi tiền.

Ưu đãi

Bên cạnh việc xem xét giá thành, bạn nên cân nhắc để so sánh những ưu đãi mà nhà hàng dành cho bạn với số bàn cưới được đặt như vậy. Ngoài ra, việc nắm được những ưu đãi của nhà hàng sẽ giúp bạn liệt kê được những chi phí phải bỏ thêm. Một số nhà hàng sẽ tính thêm các khoản phụ phí hay phí dịch vụ khi bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài vào như là trang trí hay giải trí khác. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý những điểm này để cân đối ngân sách.

Sảnh tiệc

Theo kinh nghiệm của các cặp đôi, bạn nên lựa chọn những nhà hàng có sảnh cưới mà sức chứa của nó lớn hơn số khách mời thực tế một chút. Thử đặt mình vào vị trí của khách mời, nếu bạn phải ngồi chen chúc trong một không gian chật hẹp thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn cũng đừng quên xem sơ đồ xếp bàn của nhà hàng để sắp xếp chỗ ngồi cho khách khứa, họ hàng một cách hợp lý.

Không gian chung quanh

Khi đặt tiệc cưới, hãy để ý không gian chung quanh địa điểm tổ chức tiệc cưới. bởi vì sẽ không vị khách nào cảm thấy thoải mái khi vừa đặt chân đến nhà hàng lại thấy những hình ảnh không đẹp mắt chung quanh nhà hàng. Khu vực đón tiếp các vị khách mời phải sạch sẽ, riêng biệt với các sảnh cưới khác, có chỗ để xe rộng rãi, an toàn và tiện lợi khi trời mưa hay không?

Dịch vụ bàn ăn thử

Nhiều nhà hàng đã có dịch vụ này để khách hàng thử trước chất lượng các món ăn trong thực đơn. Các món ăn trong thực đơn có thể là những món bạn đã biết hoặc chưa biết. Một số nhà hàng còn đặt tên món ăn còn bằng những cái tên cực kỳ bóng bẩy nhưng thực chất lại là những món quen thuộc với bạn với giá thành cao.

Bạn nên yêu cầu nhà hàng cho phép ăn thử sau khi đặt cọc để nếm thức ăn xem có vừa khẩu vị của khách hay không để góp ý với nhà hàng hoặc thay đổi thực đơn cho phù hợp. Sau khi thoả thuận cần có chữa ký xác nhận của nhà hàng để chắc chắn rằng các món ăn không bị thay đổi vào ngày tổ chức tiệc.

Âm thanh ánh sáng

Hãy chú ý đến chất lượng âm thanh ánh sáng trong sảnh cưới của nhà hàng. Đây là những yếu tố rất quan trọng. hẳn là bạn cũng không muốn hôn lễ bị gián đoạn do micro bị hỏng. Chất lượng âm thanh kém sẽ gây sự khó chịu đối với các vị khách mời. đồng thời ánh sáng trong sảnh không đủ mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới mà bạn sẽ chụp. Vì vậy, hãy đến tận nơi, yêu cầu kiểm tra chất lượng âm thanh hình ảnh trước khi đặt tiệc.

Cung cách phục vụ

Hãy đến tận nơi để xem xét cung cách phục vụ của nhà hàng chứ không nên chỉ nghe theo những lời nhận xét của bạn bè, những lời quảng cáo trên mạng. hãy để ý thái độ tiếp đón khách và tư vấn, giải đáp thắc măc của nhân viên nhà hàng. Bạn cũng có thể chủ động hỏi họ để nhận biết mức độ nhiệt tình, chuyên  nghiệp của nhà hàng.

Điều khoản thanh toán

Bạn nên xem xét kỹ những điều kiện thanh toán  trước khi ký hợp đồng với nhà hàng. Hãy hỏi thật kỹ những điều khoản thanh toán mà bạn cho là bất hợp lý và từ đó thoả thuận lại với nhà hàng nếu cần. Ví dụ như: các đợt đặt cọc có phù hợp hay không? Thanh toán dứt điểm cuối buổi tiệc hay là vào ngày nào? Nhà hàng có cam kết giữ giá từ thời điểm ký hợp đồng đến thời điểm tổ chức tiệc hay không?…

Chi phí phát sinh

Tổ chức một buổi tiệc lớn như vậy ắt sẽ không tránh khỏi những khoản chi phí phát sinh. Điều quan trọng là các khoản chi phí đó có hợp lý hay không và nó được tính như thế nào. Ví dụ như bạn muốn sử dụng MC là người nhà mà không thuê ở nhà hàng thì nhà hàng sẽ tính phí bao nhiêu? Phần mở màn sẽ không thuê đội múa theo như chương trình mà sẽ trình chiếu clip thì có được giảm tiền hay không? Sau lễ mở nhạc đĩa mà không thuê ca sĩ thì nhà hàng tính phí thế nào? Chỗ gửi xe có tính phí không?  Tổ chức quá giờ có bị phạt hay thu thêm phụ phí không?… có rất nhiều vấn đề lien quan mà bạn cần làm phải làm rõ. Ngoài ra, bạn cũng nên tiên liệu trước các trường hợp xảy ra để chủ động tránh các tranh cãi không mong muốn trong ngày vui của mình.
Add a comment...

Post has attachment
Lãng mạn, thơ mộng và đẹp lung linh chính là những hình ảnh cưới của sao Việt . Trong khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời, các sao Việt trông hạnh phúc và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

1. Ảnh cưới của Đan Trường 
Đám cưới của Đan Trường và nữ doanh nhân xinh đẹp Thủy Tiên được tổ chức thành phố San Jose, Mỹ vào đầu tháng 7.anh-cuoi-dan-truong Ảnh cưới của Đan Trường   Những bức ảnh cưới lãng mạn mang phong cách cổ điển của vợ chồng anh Bo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự ngưỡng mộ của đông đảo mọi người. Đây được cho là bộ ảnh cưới của sao ngọt ngào nhất năm 2013.

2. Ảnh cưới của Ngọc Thạch
 Bộ ảnh cưới của sao khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất chính là của siêu mẫu Ngọc Thạch cùng với người chồng đại gia của mình.anh-cuoi-ngoc-thach Ảnh cưới của Ngọc Thạch   Sau đám cưới đình đám tại Hà Nội với hơn 3.000 khách  khiến nhiều người hâm mộ choáng váng, ngay sau đó, vợ chồng cô đã tiết lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại quần đảo thiên đường Maldives. Được biết, vợ chồng Ngọc Thạch đã chi trả tất cả mọi thứ, đưa cả ekip chụp hình cưới tới Maldives để thưc hiện bộ ảnh cưới này.

3. Ảnh cưới của Đăng Khôi 

Đầu tháng 11 vừa qua, nam ca sĩ Đăng Khôi đã chính thức tổ chức đám cưới với cô dâu Thủy Anh tại Hà Nội. Đám cưới của Đăng Khôi được trang trí vô cùng cầu kỳ với rất nhiều ảnh cưới kích cỡ khác nhau, mang đến cho khách mời một cảm giác lãng mạn và ngọt ngào. Theo nhiều nguồn thông tin,  Đăng Khôi cùng với vợ của mình đã thực hiện 10 bộ ảnh cưới theo nhiều phong cách để kể lại câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ.

5. Giáo sư Cù Trọng Xoay 
Nhờ sự hài hước, độc đáo, khuôn mặt rất “dửng dưng” đã giúp giáo sư Cù Trọng Xoay sở hữu một lượng fan hùng hậu không kém gì các ca sỹ, diễn viên. Đám cưới của giáo sư Xoay cũng được chú ý hơn bao giờ hết. Tuy bộ ảnh cưới của Cù Trọng Xoay không được tiết lộ nhiều nhưng những hình ảnh về thiệp mời và đám cưới của Đinh Tiến Dũng cũng khiến người ta phần nào đoán được sự độc đáo “chẳng giống ai” trong những bộ hình cưới của anh.anh-cuoi-cu-trong-xoay Ảnh cưới của Cù Trọng Xoay  

6. Ngọc Quyên 
Tiết lộ ảnh cưới vào những ngày cuối năm Ngọc Quyên đã khiến không ít fan xuýt xoa về những bức hình đẹp như mơ được thực hiện tại Mỹ. Được biết ông xã của Ngọc Quyên là Richard - một Việt kiều đang sinh sống và làm việc ở California, Mỹ. 
Add a comment...

Post has attachment
Các bậc phụ huynh ở khu vực Nhà Bè đang lo lắng không biết tìm gia sư ở đâu "uy tín, chất lượng" để dạy kèm cho con em của bạn?

Hãy đến với đội ngũ gia sư của Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đã được tuyển chọn kỹ với bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

Trung tâm gia sư Nhà Bè với đội ngũ gia sư nòng cốt là giáo viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TPHCM, sinh viên đang học tại các trường ĐH trên địa bàn thành phố. Chúng tôi nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà khu vực Nhà Bè nói riêng và toàn thành phố nói chung

Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng và phương pháp học tập.

GIA SƯ TOÀN CẦU CHUYÊN: 
- Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại khu vực Nhà Bè
- Luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi ĐH cấp tốc khối A,B,C,D... 
- Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi...
- Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học Nhà Bè
- Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ....

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: 
- Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
- Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.
- Nâng cao cho học sinh khá giỏi.
- Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
- Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

ĐẶC BIỆT : Khảo sát học lực và dạy thử 1 tuần miễn phí.

Hãy để Toàn Cầu giải quyết mối lo âu của các bậc phụ huynh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.
Add a comment...

Post has attachment
Thế hệ trẻ là những mầm non của đất nước. Do đó việc chăm lo cho các em về việc học ngay từ bây giờ là rất quan trọng.
Các bạn có thể dạy kèm cho con cái nhưng vì công việc quá nhiều không làm bạn không đủ thời gian.
Các bạn nên tìm một gia sư về dạy kèm cho con. Nhưng các bạn cũng không biết tìm trung tâm gia sư nào có uy tín và chất lượng để thuê một gia sư tốt về kèm cho con mình

Trung tâm gia sư quận 7 gồm có đội ngũ giáo viên và các sinh viên từ các trường đại học chất lượng với kỹ năng sư phạm và khả năng truyền đạt đã được trau dồi sẽ đáp ứng các yêu cầu về gia sư của quý PHHS.

Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng và phương pháp học tập.

GIA SƯ TOÀN CẦU CHUYÊN: 
- Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại khu vực quận 7.
- Luyện thi TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi Đại học khối A,B,C,D... 
- Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi...tại quận 7.
- Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 7.
- Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ....

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: 
- Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
- Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.
- Nâng cao cho học sinh khá giỏi.
- Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
- Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

ĐẶC BIỆT : Khảo sát học lực và dạy thử 1 tuần miễn phí.

Hãy để Toàn Cầu giải quyết mối lo âu của các bậc phụ huynh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded