Profile cover photo
Profile photo
Giải Pháp Số
2,120 followers -
Blog thông tin công nghệ, giải pháp, mạng xã hội, thủ thuật, internet, marketing online, social media, kỹ năng viết blog, kiếm tiền...
Blog thông tin công nghệ, giải pháp, mạng xã hội, thủ thuật, internet, marketing online, social media, kỹ năng viết blog, kiếm tiền...

2,120 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Ban tổ chức giải thưởng Smarties Việt Nam, giải thưởng toàn cầu trong lĩnh vực tiếp thị di động sẽ bắt đầu tiếp nhận các tác phẩm, chiến dịch đăng kí dự thi từ ngày 1/8/2014 cho đến hết ngày 15/9/2014.

Giải thưởng The SmartiesTM là cuộc thi thuộc Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu, được tổ chức với mục tiêu tìm ra những sáng kiến mới, những ý tưởng mới dẫn dắt thị trường Mobile Marketing tại Việt Nam. Đây là giải thưởng danh giá duy nhất dành riêng cho lĩnh vực Tiếp thị di động được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu tiếp thị di động xuất sắc trên cả ba cấp độ: Quốc gia – Khu vực – Thế giới. Giải thưởng The SmartiesTM đã có chỗ đứng vững chắc ở thị trường tiếp thị di động toàn cầu được 10 năm và năm 2014 sẽ là năm đầu tiêu giải thưởng này có mặt tại Việt Nam.
Add a comment...

Post has attachment
Hãy bắt đầu xây dựng “Internet of Everything” cho riêng bạn từ hôm nay!

Internet of Everything (IoE-tạm dịch Internet hóa vạn vật)đang trở thành chủ đề nóng bỏng trong ngành công nghệ trong những năm gần đây.Tuy nhiên, điều này thật ra bắt nguồn từ những năm 1920 khi mà con người lần đầu tiên nghĩ đến chuyện bóng đèn có thể tự động tắt hay mở – và cuối cùng, nhờ vào một loạt các tiến bộ về công nghệ, điều này đã trở thành hiện thực trong năm nay, mang đến cho chúng ta một cách thức giao tiếp và kết nối hoàn toàn mới.

Từ bóng đèn điện cho đến đồng hồ, từ thiết bị đo khí gas cho đến xe ô tô, một mạng lưới liên kết giữa các đồ vật đang được hình thành mỗi ngày, giúp công việc cũng như cuộc sống gia đình của chúng ta trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.  Cách kết nối cải tiến như thế này trên các thiết bị, hệ thống và các dịch vụ đang lan rộng một cách nhanh chóng. Khảo sát của ABI cho thấy hơn 30 triệu thiết bị sẽ được kết nối vô tuyến vào năm 2020 – tức là bình quân một người trên hành tinh này sẽ có khoảng bốn thiết bị kết nối với nhau ...
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Sự kiện dành cho các bạn quan tâm tới nền tảng web Wordpress
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Tự động sao lưu SMS vào Gmail

SMS Backup+ hỗ trợ sao lưu tin nhắn SMS lên tài khoản Gmail với nhiều tùy chọn hay.
Hiện nay, trao đổi công việc qua tin nhắn SMS là một hình thức phổ biến. Để phòng xa trường hợp điện thoại bị lỗi phần mềm hay bị mất cắp dẫn đến tình trạng thất lạc những tin quan trọng trong hộp thư đến, tiện ích SMS Backup+ sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ SMS trên máy vào tài khoản Gmail.
#gmail   #sms  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Buổi sự kiện gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm về đề tài WooCommerce … ngày vừa qua đã được sự  hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ đam mê lập trình và yêu thích kinh doanh online tại Tp.HCM và các vùng lân cận.

Sự kiện có sự góp mặt chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia trong ngành bao gồm anh Hoàng Đạt, Lâm Thanh Phong, Đặng Bình, Trần Toại.
#wordpress   #meetup  
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
>> Social Wifi Marketing : một bước tiến lớn của công nghệ marketing 2014.<<

...

Social Wifi được hiểu cơ bản như một hệ thống mạng không dây thông thường, có khả năng quảng cáo trên hầu hết các thiết bị hiện tại và liên kết với mạng xã hội. Vậy điều gì làm Social Wifi Marketing thật sự có khả năng “bùng nổ”?

Có khả năng chạy trên hầu hết các điện thoại thông minh, sử dụng hệ thống truyền tải dữ liệu mạnh mẽ, ổn định, và có khả năng gắn kết chặt chẽ với Facebook, Google +, ... Hiện tại công cụ này cho phép quảng cáo trên mọi thiết bị truy nhập vào hệ thống mạng không dây xã hội với nhiều hình thức khác nhau như Video Watching, App Download, Rich media, survey, text match, quiz, interactive game.

...

Đọc chi tiết tại đây: http://www.giaiphapso.info/giai-phap-so/social-wifi-marketing-mot-buoc-tien-lon-cua-cong-nghe-marketing-2014/ 
#socialwifimarketing   #socialwifi  
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded