Profile cover photo
Profile photo
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín THIÊN PHÚC
558 followers -
"Cái TÂM & Lòng Tự Trọng Nghề Giáo"
"Cái TÂM & Lòng Tự Trọng Nghề Giáo"

558 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has shared content
CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THIÊN PHÚC

"Khiếm khuyết lớn nhất của đời người là kém hiểu biết"Thư ngỏ !

Kính thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến !

Được sự chấp thuận của Sở GD & ĐT, Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc tổ chức một mô hình Giáo Dục tại TPHCM dưới hình thức dịch vụ chuyên nghiệp mang tên "Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc".

Ý nghĩa hình thức hoạt động của chúng tôi là "Thắp Sáng Nguồn Tri Thức Việt"

Hy vọng Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc của chúng tôi sẽ là nơi tư vấn - hỗ trợ đáng tin cậy cho tất cả những em học sinh của TPHCM.

Kính chúc quý phụ huynh nhiều sức khỏe và các em học sinh sẽ gặt hái được những thành tích tốt nhất trong học tập !

Giám Đốc Công Ty

Ts. Nguyễn Thùy Trang


TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN PHÚC

► Văn phòng gia sư Thiên Phúc TPHCM:

* Chi nhánh 1:

53-55 – Đường 74 – P10 – Quận 6


* Chi nhánh 2:

05 - Nguyễn Kim Cương - Ấp 10 - Tân Thạnh Đông - Củ Chi


* Chi nhánh 3:

TM04 - Block 3 - Căn hộ Tecco Green Nest - Phan Văn Hớn - Quận 12


* Chi nhánh 4:

95 - Đường số 4 - KDC Lê Thành - P. An Lạc - Bình Tân


* Điện thoại trung tâm: (028) 38 909 656 [7g30 - 18g00, từ Thứ Hai - Thứ Sáu]

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline: 0919 662 940

* Email 1: giasuthienphuc@yahoo.com

* Email 2: giasuthienphuc@gmail.com

* Website: www.giasuthienphuc.com


+ Cam kết chất lượng dạy và học

+ Giáo án bám sát cải cách mới nhất của bộ GD & ĐT

+ Phương pháp giảng dạy khoa học & hiệu quả

+ Đồng hành hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

http://giasuthienphuc.com/
Add a comment...

Post has shared content
Trung tâm gia sư quận 2 trực thuộc Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC là những giáo viên và sinh viên giỏi đã qua quá trình tuyển chọn và thẩm định năng lực tại đơn vị chúng tôi. Họ là những người đang công tác giảng dạy hay học tập tại các trường thuộc khu vực quận 2 và các khu vực lân cận. Chúng tôi nhận cung ứng gia sư dạy kèm cho các học sinh có nhu cầu tại quận 2 với sự CAM KẾT TUYỆT ĐỐI về uy tín - chất lượng của dịch vụ. Hy vọng các em học sinh sẽ tiến bộ và gặt hái được những thành quả tốt đẹp khi học tập cùng các gia sư chúng tôi !

http://giasuthienphuc.com/gia-su-tphcm/gia-su-quan-2/trung-tam-gia-su-quan-2-tim-gia-su-quan-2-gioi-uy-tin.html
Add a comment...

Post has shared content
Cuối khóa học, các giáo viên luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa của chúng tôi sẽ cho HS bước vào giai đoạn luyện đề, HS được luyện tập trên các đề thi mẫu của trung tâm. Từ đó, các em sẽ quen dần với cấu trúc đề thi và hoàn toàn tự tin khi đến với kỳ thi thật sự.

http://giasuthienphuc.com/gia-su-luyen-thi-tran-dai-nghia/luyen-thi-vao-lop-6-truong-tran-dai-nghia-hinh-thuc-moi.html
Add a comment...

Post has shared content
Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC luôn làm việc với cái TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG, chúng tôi xây dựng đội ngũ gia sư Đại học Bách Khoa TPHCM với tinh thần trách nhiệm rất cao, vì đây chính là lực lượng nồng cốt đại diện cho khối A trong vai trò luyện thi đại học của trung tâm. Với sự tận tâm và giữ gìn chữ TÍN, đội ngũ gia sư Bách Khoa của chúng tôi đã giúp nhiều lớp HS vững vàng kiến thức vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp lẫn Đại học. Đến với trung tâm chúng tôi, quý vị sẽ nhận được sự an tâm và hài lòng bởi sự tận tình trong tư vấn. Ước mong của những người làm công tác giáo dục như chúng tôi là đem đến những điều tốt đẹp nhất cho việc học tập của các em HS để không phụ công 12 năm đèn sách.

http://giasuthienphuc.com/gia-su-bach-khoa/gia-su-dai-hoc-bach-khoa-tphcm.html
Add a comment...

Post has shared content
THIÊN PHÚC luôn ý thức được rằng: Lĩnh vực giáo dục chỉ thành công khi ta biết cống hiến hết mình bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. Chính vì lẽ đó, đội ngũ gia sư quận 3 chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, tất cả họ đã được khẳng định nghiệp vụ sư phạm qua giai đoạn tuyển chọn và tập huấn kỹ năng.

Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác giảng dạy, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư hoàn thiện và chuẩn mực, nhằm góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh, thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng ngày càng lớn mạnh. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi có rất nhiều việc đã và sẽ thực hiện:

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ và có những báo cáo về chất lượng giảng dạy của các gia sư một cách kịp thời cho trung tâm theo tháng và quý.

2. Có bảng thống kê đánh giá năng lực của từng học sinh một cách chính xác để có những phương án đề xuất giảng dạy dạy phù hợp tiếp theo.

3. Sau quá trình học tập mà học sinh có một kết quả không như mong muốn thì phía trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan nhất.

4. Liên tục cập nhật để bám sát những cải cách mới nhất của bộ GD&ĐT. Đồng thời cung cấp các tài liệu luyện thi hàng năm từ các sự liên thông - liên kết.

http://giasuthienphuc.com/gia-su-tphcm/gia-su-quan-3/gia-su-quan-3-day-kem-quan-3.html
Add a comment...

Post has shared content
"GIA SƯ" - một nghề mà phần đông các em sinh viên có chí hướng tự lập lựa chọn, vừa kiếm thêm thu nhập trang trải việc học, vừa rèn luyện khả năng ứng dụng của bản thân trong tương lai, và danh từ "gia sư sinh viên" ra đời từ đó. Có khi vừa tan học trường các em SV lại phải chạy ngay đến lớp dạy mà chỉ kịp qua loa một mẫu bánh mì nuốt vội cho kịp giờ.

http://giasuthienphuc.com/tin-bai-hay-nhat/nuoc-mat-gia-su-sinh-vien-.html
Add a comment...

Post has shared content
Hiện nay trong xã hội, nhu cầu tìm gia sư là một nhu cầu thiết thực. Một số phụ huynh tìm gia sư vì để bổ sung những kiến thức còn thiếu hụt của con em mình mà trong điều kiện học tập tập thể các em không thể theo kịp, nhưng hầu hết là do tâm lý lo ngại con em mình sẽ thua kém bạn bè nếu không được học tập cùng một gia sư riêng. Vậy làm thế nào để tìm được một gia sư giỏi ?

http://giasuthienphuc.com/tu-van-chon-gia-su/tim-gia-su-tu-van-tim-gia-su-gioi.html
Add a comment...

Post has shared content
Để nhận biết một trung tâm gia sư TPHCM uy tín thì quý vị cần quan tâm đến hình thức tổ chức và hoạt động của đơn vị đó. Một trung tâm gia sư uy tín là bắt buột phải có giấy phép, hoạt động công khai, địa chỉ minh bạch, cụ thể và rõ ràng để tạo dựng sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và các gia sư tham gia cộng tác. Đồng thời, trung tâm gia sư đó phải xây dựng đội ngũ gia sư chất lượng cao, đề cao yếu tố NĂNG LỰC & ĐẠO ĐỨC.

http://giasuthienphuc.com/trung-tam-gia-su/
TRUNG TÂM GIA SƯ
TRUNG TÂM GIA SƯ
giasuthienphuc.com
Add a comment...

Post has shared content
Xem mà mọi cảm xúc vẫn như ngày nào. Bóng đá Việt nam đã sang trang mới thật đẹp và vinh quang nhờ thầy Park Hang Seo. Vô cùng ngưỡng mộ ngài Park. Chưa bao giờ lòng tự hào dân tộc lại dâng cao như vậy ! Cám ơn các cầu thủ thi đấu vì lòng tự tôn dân tộc ta ! Đây là những thước phim lãng mạn nhất mà chúng tôi từng được xem ! Lãng mạn hơn nhiều phim tình yêu của các diễn viên Hàn Quốc ! Không quên gửi lời cảm ơn đến ông Đoàn Nguyên Đức, Bầu Đức vì đã đưa ông Park đến với bóng đá Việt Nam❤ Một cảm xúc ghi mãi trong tim chúng tôi ! Ôi thật hạnh phúc, thật cảm động, thật tự hào hai tiếng VIỆT NAM !!!

Add a comment...

Post has shared content
Trung tâm gia sư uy tín là một trung tâm biết tuyển dụng đội ngũ gia sư uy tín. Cộng tác với chúng tôi là những sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH danh tiếng tại TPHCM, và tập thể giáo viên chuyên môn cao - giàu kinh nghiệm, đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến tác phong sư phạm. Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC khẳng định chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu học tập ở mọi cấp độ và trình độ.

http://giasuthienphuc.com/trung-tam-gia-su-tp-hcm/trung-tam-gia-su-uy-tin-thien-phuc.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded