Profile cover photo
Profile photo
Google Developer Group Hanoi
229 followers -
google, technology, developers, group, Hanoi
google, technology, developers, group, Hanoi

229 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
VietNam Android Academy dành cho Beginners cuối năm 2015 với hơn 1000 nghìn học viên cùng vô số ứng dụng đuợc Google đánh giá rất cao về chất luợng cũng như đầu ra của ứng dụng. 

Nối tiếp sự thành công đó, năm 2016, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho lập trình viên Việt Nam chuỗi đào tạo Android nâng cao hơn.

Khởi đầu cho chuỗi đào tạo là workshop ngày 6/3/2016 đó là sử dụng Firebase để xây dựng ứng dụng Chat Android một cách tối ưu nhất, nhanh nhất và phục vụ đuợc hàng triệu nguời dùng. 

Firebase vô cùng dễ dùng và phù hợp với tất cả các lập trình viên Android từ nguời mới bắt đầu tới nguời có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển ứng dụng di động.

Tham khảo thêm về Firebase: https://www.firebase.com/

DIỄN GIẢ: Lê Văn Giáp
- Android expert với 7 năm kinh nghiệm, Diễn giả quen thuộc tại nhiều sự kiện Mobile.
- Mentor of Vietnam Android Academy 2015
- TechAdvisor of GDG Hanoi
- Founder/Admin: VietAndroid.com - Cộng đồng lập trình Google Android đầu tiên tại VN.
- Android Tech Leader tại VCCorp.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/Android_workshop_Google

AGENDA:

8:00 - 8:25 - Đăng ký

8:25 - 8:30 - Lời chào từ GDG Hà Nội

8:30 - 9:00 - Giới thiệu về Firebase

9:00 - 09:45 - Firebase với Android cơ bản

9:45 - 10:00 - Tea Break và networking

10:00 - 11:20 - Xây dựng ứng dụng Chat Android

11:20 - 11:30 - Tạm biệt

YÊU CẦU: Mang theo laptop cá nhân.

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Ngoài việc đuợc trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất, nguời tham dự còn nhận đuợc những chiếc áo rất cool từ Google và các đơn vị đồng tổ chức.
Add a comment...

Post has attachment
Scroll down for English
Đối tượng: CTO hoặc các nhà lập trình viên 
Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh
Link đăng kí: https://goo.gl/f4dYKv | Contact: Thanh, 01663335677


Bạn là một CTO (Giám đốc công nghệ) hay một lập trình viên cứng tay? Bạn ấp ủ xây dựng một sản phẩm xứng tầm thế giới, cho hàng triệu người sử dụng? Bạn không ngừng học hỏi và nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực? Hãy tới CTO Talks #1, gặp gỡ 2 CTOs đến từ Nhật Bản, và lắng nghe những chia sẻ của họ về những điều bạn đang băn khoăn!

1. Thế nào là "code sạch" (good code) ở tiêu chuẩn thế giới và làm thế nào để review code - chia sẻ bởi ông Takaaki Mizuno, CTO- Innovatube Solutions. 
2. 3 điều KHÔNG được làm khi xây dựng một công ty công nghệ tầm cỡ thế giới, chia sẻ bởi ông Hajime Hotta, CTO- Cinnamon.

Thông tin về diễn giả
- Takaaki Mizuno là Professional Trainer cho Dena Nhật Bản, Dena Hanoi, Baidu, Allied Architects và là CTO có 20 năm kinh nghiệm cho nhiều công ty tại Nhật và khu vực Đông Nam Á. Takaaki còn được biết tới với tư cách là tác giả của hai cuốn sách về kĩ thuật lập trình hàng đầu tại Nhật Bản “サードパーティJavaScript” and “Web API: The Good Parts. >> Kết nối với Takaaki trên LinkedIn: https://goo.gl/GzNNZr
- Hajime Hotta, sau thành công với hai startup đầu tiên (mua lại bởi Yahoo và Mixi Nhật), Hajime hiện đang là CTO của Cinnamon Singapore. Ngoài ra, ông còn là nhà đầu tư thiên thần tích cực tại khu vực Đông Nam Á. Một số startup triệu đô được đầu tư bởi Hajime ở Việt Nam bao gồm Lozi và Beeketing >> Kết nối với Hajime trên LinkedIn: https://goo.gl/AnVeqM

Sự kiện miễn phí.

**English**
Are you a CTO who dares to build a global -scale tech company? You never stop learning and improving yourself? If yes, join our CTO Talks #1, talking to our 2 Japanese CTOs to learn how they have done! Our topics are
1. Write good code at global standard and how to review code- shared by Mr. Takaaki Mizuno, CTO at Innovatube Solutions. 
2. Three MUST-NOT-DOs when building a global scale tech company, shared by Mr. Hajime Hotta, CTO at Cinnamon. 

Information about the speakers:
- Takaaki Mizuno is an experienced CTO in many tech companies in Japan and SEA with 20 years of experience. He is professional trainer for Dena Japan, Dena Hanoi, Baidu and Allied Architects. Besides, he had published some books written for Japanese, some famous books such as “サードパーティJavaScript” and “Web API: The Good Parts”

- Hajime Hotta, after 2 successful exits (bought by Yahoo and Mixi Japan), Hajime is currently CTO at Cinnamon and an active angel investor in SEA. Currently, Hajime is the investors of 2 Vietnamese successfully startups, including Lozi and Beeketing.

*
Đây là sự kiện cộng đồng do I-Space tổ chức, và hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.
Do số lượng chỗ ngồi có hạn, BTC sẽ tổng hợp và gửi lời mời tới bạn qua email nếu bạn được chọn tham gia sự kiện lần này.
Add a comment...

Post has attachment

Tháng 12 năm 2015, Cộng đồng Google Developer Group Việt Nam sẽ chính thức tổ chức chương trình đào tạo Android miễn phí cho 1000 sinh viên, lập trình trên khắp ba miền Bắc Trung Nam của Việt Nam.Dự kiến sẽ có 36 lớp, mỗi lớp 30 học viên theo học một khóa đào tạo Android kéo dài 2 ngày.
Nội dung học dựa trên giáo trình của trường đào tạo trực tuyến UDACITY một trong những MOOC (Massive Online Open Courses) nổi tiếng nhất trên web hiện nay, chuyên về khoa học máy tính.

Các học viên được khuyến khích nghiên cứu  khóa học online trước khi tham gia 2 ngày đào tạo và thực hành trải nghiệm các thử thách với các nhà đào tạo Android giàu kinh nghiệm do cộng đồng GDG Việt Nam tuyển chọn.
Yêu cầu đối với học viên tham gia:
- Có kiến thức cơ bản về lập trình.
- Quan tâm và có sự yêu thích việc lập trình trên hệ điều hành Android.
- Nghiêm túc và cam kết tham gia đầy đủ các chuyên đề đào tạo trong suốt khóa học.
Học viên có thể chọn 1 trong 3 khung thời gian học như sau:
- Ngày 05&06 tháng 12 năm 2015
- Ngày 12&13 tháng 12 năm 2015
- Ngày 19&20 tháng 12 năm 2015

   -    Tham gia khoá học trực tuyến của Udacity
   -    Nhận chứng chỉ của Google Developer Group Việt Nam
   -    Đuợc dẫn dắt của những mentor tâm huyết, kết nối với các chuyên gia và hỗ trợ phát triển các ý tưởng/dự án sau khóa đào tạo.Những món quà đặc biệt từ GoogleVà luôn luôn: miễn phí
Đuờng link khoá học online: https://www.udacity.com/course/android-development-for-beginners--ud837Ngoài khoá học online chúng tôi sẽ tổ chức workshop offline là cơ hội rất tốt để học sinh trao đổi với mentor.
Tìm hiểu thêm thông tin: http://vietandroid.academy/
Syllabus khoá học: http://vietandroid.academy/syllabus/
Add a comment...

[Google Developer Group]Ngày 22/12/2015, Sundar Pichai, CEO của Google sẽ đến Hà Nội và trò chuyện cùng với cộng đồng developers, start-up và sinh viên tại Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn có thể gửi các câu hỏi đến chúng tôi - hoặc đăng các câu hỏi lên mạng xã hội (Facebook, Google+ & Twitter) với hashtag ‪#‎AskSundarHanoi‬ để chúng tôi có thể giải đáp tại sự kiện.
Add a comment...

Post has attachment
Welcome to Vietnam Android Academy Hanoi Batch 1: 05 -06/12/2015
#gdghanoi   #vietnamandroidacademy   #android   #googledevelopers  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Vietnam Android Academy Hanoi Batch 05- 06/12
24 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
The Vietnam Android Academy provides a series of Android programming classes. The learning system uses both online and offline method. We will be in Ho Chi Minh City, Hanoi and Danang across the country, starting with the Udacity Android Development for Beginners course in December 2015.
#gdghanoi   #vietnamandroidacademy   #android   #gdg  
Android Expert – who should become a trainer at Vietnam Android Academy?
developers (freelance and hired)
companies developing software (apps, tools, frameworks etc.)
research institutions with Google relevant activities
companies, organisations and individuals using Google technologies
If you belong to one of those groups you are cordially invited to submit a talk proposal (or a number of proposals). An independent program committee assesses the proposals and selects the actual conference talks.

Themes and topics – what do we expect?
Our team prepared set of interesting topics in but if you have any cool idea you want to share not from this list, feel free to submit it as well.

Android
Participants Target We are targeting to enroll 1,000 participants in the program across Vietnam.

Requirements for students: * Programming Experience, not Android app * Java, OOP, MVC * Laptop

General

Android Continuous Integration
Loaders, Cursor Adapters
Android Animations
Patterns in Android development
Please submit your proposals here.
Deadline is December 10, 2015

Please note: There is no guarantee that a submission will be put onto the conference agenda!

The program committee picks the most interesting talk proposals and informs the selected submitters until December 10, 2015.

Any questions?
Email organizers at contact@vietandroid.academy
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded