Profile

Cover photo
FreelanceBay.com
244 followers|241,330 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Pinned

FreelanceBay.com

Shared publicly  - 
 
เพราะฟรีแลนซ์ไม่มีประกันสังคมเหมือนพนักงานบริษัท จึงต้องมีวินัยในการเก็บออมมากเป็นพิเศษเพื่อบั้นปลายชีวิตที่มั่นคง แล้วจะทำยังไงให้มีเงินพอใช้ในวัยเกษียณ? บทความนี้มีคำตอบค่ะ :)
 ·  Translate
คิดจะเป็นฟรีแลนซ์ต้องสตรอง! โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆที่ต้องเริ่มคิดและวางแผนเก็บเงินตั้งแต่เนิ่นๆ ฟรีแลนซ์คนไหนไม่อยากลำบากในบั้นปลายชีวิตต้องรู้
2
Add a comment...

FreelanceBay.com

Shared publicly  - 
 
ไม่มีงานก็ไม่มีเงิน แล้วทำยังไงให้มีงานเข้ามาทำเรื่อยๆล่ะ??? มาฝึก 3 นิสัยนี้กันดีกว่า เพื่อให้มีทั้งงานและเงินไหลเข้ามาเรื่อยๆ ไปดูกันเล้ยยยยยยยยย
 ·  Translate
  เงินอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีคุณภาพชีวิตที่ดีย่อมขึ้นอยู่
2
Add a comment...

FreelanceBay.com

Shared publicly  - 
 
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ FreelanceBay.com เว็บไซต์ที่รวบรวมงานฟรีแลนซ์ ทั้งคนหางาน และ งานหาคน ไว้แล้ว ที่นี่ ..
 ·  Translate
2
2
อัมพร สุภรัตน์'s profile photo
 
ได้โลกอันก้าวไกล
 ·  Translate
Add a comment...

FreelanceBay.com

Shared publicly  - 
 
ทำไมถึงควรเลือกทำงานกับฟรีแลนซ์? กับเหตุผลสำคัญ 5 ข้อที่หลังจากคุณได้อ่านแล้ว มุมมองในการเลือกคนมาทำงานด้วยจะเปลี่ยนไป แล้วคุณจะรู้ว่าฟรีแลนซ์มีอะไรดีๆ อย่างที่คุณคาดไม่ถึง!
 ·  Translate
การเลือกใช้ฟรีแลนซ์มืออาชีพเข้ามาร่วมงานเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริงๆหรือ?   ในช่วง 10 ปีที
1
Add a comment...

FreelanceBay.com

Shared publicly  - 
 
วันนี้เว็บไซต์ Freelancebay ได้ทำการเปลี่ยนที่อยู่เว็บไซต์ไปเป็น http://www.freelancebay.com/ (จากเดิม Freelancebay.in.th) เพื่อความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น โดยที่ข้อมูลฟรีแลนซ์ ทุกอย่างยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และหายไปไหน จึงขอแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกันจ้า #freelance   #freelancer  
 ·  Translate
แหล่งหา อาชีพเสริม อาชีพอิสระ หรือ งานฟรีแลนซ์ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีฐานข้อมูลฟรีแลนซ์กว่า 2 หมื่น
1
Add a comment...
Story
Tagline
Freelance, Programmer, Photographer, Accountant, Tutor, Graphic Designer, Application Developer, Content Writer, Web Developer, Internship Student
Introduction
เว็บไซต์ FreelanceBay.com หรือเดิมคือ ThaiFreelanceBid.com เว็บไซต์ ศูนย์กลางสำหรับคนฟรีแลนซ์มืออาชีพมากที่สุด เชื่อมต่อกับผู้ว่าจ้างและฟรีแลนซ์มากกว่า 27,000 คน ทั่วประเทศไทย กว่า 10,000 โปรเจคที่ถูกประกาศขึ้นบนหน้าเว็บไซต์

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีของเรา นับตั้งแต่เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2547 ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้งานที่ใช่ ตรงกับความถนัดของคุณมากที่สุดนอกจากนี้ ผู้ว่าจ้างยังสามารถหาฟรีแลนซ์ได้ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาซอฟต์แวร์ พัฒนาแอพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมไปถึง สาขาอาชีพด้าน การจัดการฐานข้อมูล เขียนบทความ การขายและการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ วิศวกรรม วิทยาศาสตร์ บัญชี กฎหมาย ตลอดจนงานบริการลูกค้า งานช่าง งานทำความสะอาด เป็นต้น เพื่อให้คุณเลือกฟรีแลนซ์ได้ถูกกับงานมากที่สุด ในราคายุติธรรม หางานที่ใช่ หาฟรีแลนซ์ที่ตรงใจ

ให้ FeelanceBay.com เป็นสื่อกลางให้คุณ บริหารโดยทีมงานเว็บไซต์ ดาวน์โหลดโปรแกรม ข่าวไอที สินค้าไอที ชั้นนำของไทย อย่าง Thaiware.com
Contact Information
Contact info
Phone
(+66)2-635-0455 # 172
Email
Fax
(+66)2-635-0745
Address
Head Office, Room No.3, 4th Floor, Tang Hua Pug Building 69/6 Soi Suksavitthaya, Silom Road, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand