Profile cover photo
Profile photo
eSmart
31 followers -
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh

31 followers
About
Posts

Post has attachment
Public
Làm việc cùng với những bậc làm cha làm mẹ là một thách thức đối với những nhà quản lý, lãnh đạo và cũng là thách thức cá nhân đối với bất kỳ ai khi bắt đầu đảm đương trọng trách này, bất kể họ có tài năng hay chăm chỉ như thế nào – điều có thể kéo dài đến 18 năm tiếp theo hoặc hơn.
#eSmart #Success #BalancedWorkLife

Post has attachment
Public
Hầu hết chúng ta đều luôn theo đuổi, tìm kiếm mục tiêu sống cho bản thân. Nhưng trong quá trình tìm kiếm, có không ít người cảm thấy hụt hẫng hoặc thậm chí không xác định được những thứ đang diễn ra xung quanh. Thấu hiểu được những nhìn nhận sai lệch này, chúng ta sẽ có một tầm nhìn toàn diện về mục tiêu.
#eSmart #Success #FindYourPurpose

Post has attachment
Public
Một ly cà phê sẽ không bao giờ đủ để bạn có thể xây dựng mạng lưới quan hệ, đặc biệt là khi bạn đã có sự thăng tiến thì kết nối của bạn càng nhiều hơn nữa.
Hãy để nhà diễn giả, nhà chiến lược gia marketing chuyên nghiệp - Dorie Clark chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm của bà trong việc xây dựng một mạng lưới quan hệ giữa những người thành công với nhau.
#eSmart #success #networking

Post has attachment
Public
Bạn sẽ làm gì khi trong team của bạn có một “chú rùa”?
Làm thế nào để bạn tìm hiểu được lý do tại sao “chú rùa” này lại phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành được công việc của mình?
Và bạn phải làm gì để giúp anh ta hiểu được tầm quan trọng của việc bắt kịp nhịp độ công việc và hỗ trợ anh ấy làm được như vậy?
#eSmart #tăngtốc #làmviệc #thànhcông

Post has attachment
Public
Nhà sáng lập của NZT Solutions đã chia sẻ 5 thực tế khắc nghiệt mà một doanh nhân khởi nghiệp sẽ vấp phải. Nếu không được chuẩn bị tinh thần đủ mạnh mẽ và tư duy thực tế, các start-up sẽ vấp ngã, nản lòng dẫn đến bỏ cuộc.
#eSmart #Startup

Post has attachment
Public
Là doanh nhân, tất cả đều đang phải chiến đấu với hàng “tá” sự căng thẳng khó “nuốt”. Đa số chúng ta sẽ không thấy được phương pháp trị liệu, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không làm gì để giải quyết nó.
Dale Beermann, đồng sáng lập Pacifica Labs sẽ chia sẻ 6 lời khuyên để việc mất ngủ không còn ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc hàng ngày của bạn nữa.
#eSmart #khởinghiệp #mấtngủ

Post has attachment
Public
Nhà doanh nhân tỷ phú Mark Cuban sẽ gửi gắm cho chúng ta những lời khuyên khởi nghiệp thiết thực nhất từ giai đoạn tuyển dụng, cho đến cách giữ vững được tinh thần làm việc của nhân viên khi bạn đã bắt đầu một startup.
#eSmart #Startup #MarkCuban

Post has attachment
Public
Khởi nghiệp là một cuộc chơi khó khăn mà hầu như không có một ngôi trường nào có thể dạy và trang bị kiến thức đầy đủ. Hầu hết kiến thức bạn đều có thể rút ra đều đến trực tiếp từ công việc.
Sau đây là một số bài học được rút ra từ một nhà khởi nghiệp đích thực.
#eSmart #Startup #Advice

Post has attachment
Public
Thiếu kiến thức về thị trường, nhân viên bán hàng được đào tạo kém, hay nhầm lẫn mức độ tiềm năng của khách hàng , và hơn thế nữa ... là những nguyên do vì sao có đến 75% các doanh nghiệp mới thành lập cuối cùng đều phải chịu thất bại, cùng một tỷ lệ phần trăm tương đương các doanh nghiệp nhỏ sẽ thất bại trong vòng 10 năm đầu.
#eSmart #Success #Startup

Post has attachment
Public
Bill Gates với việc 2 lần 1 năm, bỏ ra 1 tuần nghỉ việc, ở một ngôi nhà bí mật bên bờ sông, chỉ để ngẫm nghĩ về Microsoft và tương lai của nó mà không có sự gián đoạn nào. Tương tự như vậy, Warren Buffet đã từng nói, “Tôi vẫn tin rằng mỗi ngày đều cần phải dành nhiều thời gian, chỉ để ngồi xuống và suy nghĩ.”
Những nhà lãnh đạo nổi tiếng kể trên thường dành nhiều thời gian trong ngày để suy nghĩ, hoạch định và xây dựng chiến lược cho công ty của mình.
#eSmart #lãnhđạo #thờigian
Wait while more posts are being loaded