Profile cover photo
Profile photo
PHIM ĐAM M, NGÔN TÌNH
97 followers -
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam

97 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Kính chào Quý Doanh nghiệp,
Quý Doanh nghiệp thường xuyên phải làm việc với rất nhiều Công văn, văn bản hành chính bằng file cứng nhiều khi gây cho Quý Doanh nghiệp khó kiểm soát được nội dung và tiến độ thực hiện? 
Quý Doanh nghiệp đang cần một ứng dụng phần mềm quản lý công văn trực tuyến nhanh chóng, nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng, an toàn bảo mật và hiệu quả?
eDoc® là sản phẩm của ESC cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tích hợp toàn bộ các ứng dụng quản lý công văn, quản lý công việc, giao việc, theo dõi kết quả xử lý công việc và lưu trữ trong một hệ thống duy nhất. eDoc® tự động hóa việc quản lý văn bản, hỗ trợ việc ra các quyết định một cách nhanh chóng, chuyển đến đúng đối tượng và theo dõi, giám sát tình hình thực hiện các quyết định trên.
Chức năng chính
   » Quản lý công văn
   » Quản lý công việc
   » Quản lý giao việc, nhắc việc
   » Quản lý tài liệu, hồ sơ công việc
   » Hợp đồng, dự án
   » Quản lý hồ sơ lưu trữ
   » Tích hợp hệ thống email đồng bộ
   » Tìm kiếm thống kê
Và nhiều chức năng khác giúp cho quá trình quản lý Công văn của Quý Doanh nghiệp thuận tiện và hiệu quả nhất.
eDoc® đã được sự tin tưởng sử dụng của nhiều Doanh nghiệp cả nước, điển hình như: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tân Bình, PVU - Trường Đại Học Dầu Khí, Công Ty CP Thương Mại Dầu Khí, Công Ty TNHH TV XD TM & DV Đông Thái Sơn, Công Ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn, Petronas, Vitaco,vv…
Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ Quý Khách hàng, với mong muốn mang lại những giải pháp tốt nhất cho Quý Khách hàng.
Kính chúc Quý Doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió, vững bền và thịnh vượng!
Dùng thử phần mềm eDoc®  miễn phí tại đây
Xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm eDoc®  tại đây
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài ESC: 1900 2069
Hồ Chí Minh: 
- Địa chỉ 1: A16 đường số 18, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
- Địa chỉ 2: 88-88A đường D2 phường 25 Q. Bình Thạnh
Tel: (84-8) 629 44 808 – 6284 3035 | Fax: (84-8) 62 58 14 09
Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
Tel: (04) 39 42 68 96 | Fax: (04) 39 42 68 97
Email: e-sales@esc.vn
Website sản phẩm eDoc: www.eDoc.com.vn
Add a comment...

Post has attachment

VÌ SAO TÊN MIỀN QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?
Bất cứ lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử nào của bạn thì vai trò của tên miền là rất quan trọng cho sự thành công của bạn.
Với hơn nửa tỷ tên miền đang tồn tại, một tên miền ngắn, dễ nhớ là sự khác biệt giữa việc tạo ra một sự hiện diện trực tuyến thành công và không bị lãng quên trong không gian mạng.
Tên miền của công ty bạn là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ quan tâm. Nó cũng là một trong những điều quan trọng giúp họ sẽ nhớ đến công ty của bạn. BẠN CẦN PHẢI CÓ ĐƯỢC NÓ NGAY.
CẢI THIỆN ĐỘ TIN CẬY VÀ KHẢ NĂNG HIỂN THỊ
Tên miền của bạn sẽ tăng uy tín việc kinh doanh thương mại điện tử của bạn - đó là  việc chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chứng minh rằng bạn xứng đáng được sự tin tưởng của khách hàng.
Một tên miền ngắn, có nghĩa và dễ nhớ là những gì bạn cần. Nó cung cấp cho khách hàng và công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng để nhớ và tìm thấy bạn.
TÍNH LINH ĐỘNG
Một khi bạn đã có tên miền chính rồi thì bạn cũng nên xem xét mua các tên miền cấp cao khác, chẳng hạn như .vn hay .com.vn hay tên miền khác như .uk, .co, .eu, .us,… hay bất kỳ nước nào khác mà bạn có thể mở rộng kinh doanh của bạn.
Điều này đã được chứng minh rằng nếu bạn có tên miền cấp địa phương sẽ làm cho khách hàng địa phương dễ tin tưởng hơn, và do đó họ dễ dàng quyết định mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.
Vì vậy, việc lựa chọn một tên miền còn là sự chuyển đổi quan trọng giữa các nền văn hóa khác nhau. Hãy xem xét cách thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện hoặc được giải thích bằng các ngôn ngữ khác nhau và ở các khu vực khác nhau mà bạn đang hướng tới. Không tốn chi phí nhiều để đăng ký tên miền cấp cao khác, vì vậy nó có giá trị đầu cơ khi mua chúng cho thương hiệu của bạn.
BẢNG XẾP HẠNG KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tên miền của bạn cũng đóng một phần quan trọng ở nơi bạn xuất hiện trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Ví dụ tên miền .vn, .com.vn hay tên miền Việt Nam khác nói chung thì sẽ được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm của google.com.vn. Nếu tên miền của bạn bao gồm các từ khóa, đây là những khả năng có vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm. (Ví dụ, nếu bạn bán giày, một tên miền bao gồm "giay")
CHỌN TÊN MIỀN PHÙ HỢP
Lựa chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp của bạn là chìa khóa thành công. Nếu tên miền phù hợp với tên công ty của bạn, nó củng cố thương hiệu của bạn. Nó sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng nhớ đến bạn và quay trở lại với bạn. Nó cũng dễ dàng để giành chiến thắng kinh doanh thông qua truyền miệng, ví dụ như khách hàng sẽ nhớ địa chỉ trang web của bạn và giới thiệu nó cho bạn bè của họ.
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt tên doanh nghiệp của bạn, có hai điều bạn rất đáng suy nghĩ về tên miền và website của bạn. Nếu bạn muốn đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến thì những thông tin ở trên rất đáng để bạn lưu tâm. Việc  chọn tên miền ngắn nhất có thể, tránh dấu gạch nối, địa điểm mà bạn muốn bán hàng, cố gắng phản ánh được những gì bạn có và những gì bạn đang bán. Điểm mấu chốt cho một tên miền tốt có thể kể đến là tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và xây dựng danh tiếng của bạn. Đổi lại, sẽ thu hút nhiều khách hàng và bán hàng sẽ tốt hơn.
http://esc.vn/
Add a comment...

Post has attachment
Đầu tiên ESC trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc Sức khỏe !
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015), ESC dành tặng Quý Khách hàng Món quà Chương trình Khuyến mãi đặc biệt như sau:
1. Tặng ngay  350,000 đ  khi đăng ký bộ đôi tên miền .vn + .com.vn 
2. Giảm ngay 50% khi Quý Khách hàng mua Hosting từ gói S100 trở lên
Chương trình chỉ dành cho 70 khách hàng đăng ký nhanh nhất!
Chương trình diễn ra từ ngày 27/08/2015 đến 30/09/2015


Hotline: 1900 2069  - Email: e-sales@esc.vn
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN (ESC)
Hồ Chí Minh: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức 
Tel: (08) 6284 3035 - (08) 6284 3060 - (08) 629 44 808 | Fax: (08) 6258 14 09 
Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm | Tel: (04) 39 42 68 96 | Fax: (04) 39 42 68 97
Website: www.esc.vn
Add a comment...

Post has attachment
6 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA KỸ SƯ PHẦN MỀM KHỞI NGHIỆP 0$ ĐẾN GẶT HÁI DOANH THU 100 TRIỆU $ HẰNG NĂM:
Kêu gọi được 28 triệu USD từ nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu VC, SHARETHROUGH đang đi đúng hướng để đạt được doanh thu hàng năm là 100 triệu USD. Khi kỹ sư phần mềm Rob Fan đã hợp tác với người đồng sáng lập Dan Greenberg năm 2007, anh biết rằng có một cơ hội vượt trội cho một kiểu mới trong quảng cáo trực tuyến và anh ta có thể dẫn dắt sự phát triển của nó. Nhưng có một vấn đề lớn là không ai trong ngành Công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số biết gì về công nghệ này.
Trong 4 năm đầu tiên, Sharethrough cũng vô cùng khó khăn để tìm cho mình lối thoát. Mãi đến năm 2011, ngành công nghiệp quảng cáo bắt đầu sử dụng thuật ngữ “native advertising” để mô tả những giá trị của Sharethrough.
Họ biết rằng không có câu trả lời nào hoàn hảo bằng cho việc tạo ra sản phẩm mà khách hàng thực sự muốn. Thay vào đó, họ nhận ra rằng thành công đến từ những gì nhỏ nhất. Dưới đây là bài học thành công của họ:
1. Dành thời gian để tìm hiểu trước khi bạn xây dựng bất cứ điều gì.
2. Cách thức thực hiện được chia ra thành rất nhiều bước nhỏ.
3. Cho phép chính bạn sai lầm tuy nhiên phải sửa chữa càng nhanh càng tốt.
4. Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật cần phải làm việc với nhau để mở rộng quy mô trách nhiệm: Thành công trong kỹ thuật bắt đầu với sự hiểu biết giá trị của những con người biết tự nhận thức bản thân, lắng nghe khách hàng, định vị tất cả các thành viên trong nhóm như đại diện của tầm nhìn công ty.
5. Trao quyền lãnh đạo doanh nghiệp, người chủ doanh nghiệp phải có tầm nhìn xa trông rộng và sáng tạo. 
6. Vào www.esc.vn để tìm hiểu thêm
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay, các ngân hàng cung cấp các dịch vụ thông qua cửa hàng trực tuyến cho phép bạn mua bất cứ điều gì, từ thực phẩm cho đến Ô tô hay các bất động sản,… mà không cần phải rời khỏi nhà và thậm chí tiện ích hóa đơn cũng có thể thực hiện thông qua Internet. Và đây cũng là điều hấp dẫn với các tội phạm Internet. Và điều này ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và là chủ đề sôi nổi về các ứng dụng web an toàn.
Các mục tiêu theo đuổi của tin tặc, có thể khác nhau. Thường thì chúng chỉ đơn giản là truy cập quyền quản trị Web, bởi vì chúng cho phép thực hiện các bước sau đây:
1. TẢI DRIVE:
Tiến hành các cuộc tấn công bằng hình thức tải Drive về để lan truyền các phần mềm độc hại vào máy tính của khách truy cập. Đồng thời trên các trang web đăng tải các kịch bản  lợi dụng  lỗ hổng trình duyệt Web hoặc phần mềm cài đặt, chẳng hạn như Adobe Flash, và sinh ra cái gọi là shell-code. Nó sẽ tải về và cài đặt một vi rút máy tính hoặc một chương trình Triojan, và do đó chúng có thể tham gia cuộc tấn công botnet.
Đương nhiên những rủi ro về uy tín cho công ty trong trường hợp này rất cao. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề duy nhất. Công cụ tìm kiếm  đang tiến hành đánh dấu các trang web như là  kỹ thuật lây lan phần mềm độc hại. Theo đó, người sử dụng không còn đến các trang web từ các công cụ tìm kiếm, và điều này chắc chắn sẽ giảm doanh số bán hàng và chi phí tăng trong viêc tối ưu hóa SEO.
2. TRỘM CẮP THÔNG TIN BÍ MẬT
Trộm cắp thông tin bí mật từ các cơ sở dữ liệu các ứng dụng web. Ví dụ chúng ta hãy nhìn vào một cửa hàng trực tuyến chấp nhận thanh toán thông qua các giao dịch thẻ tín dụng.
Cho nên nếu bạn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán là PCI DSS và PCI DSS 3.0, các cửa hàng trực tuyến có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng trực tiếp tại các cơ sở dữ liệu riêng của họ - để tăng chuyển đổi. Nó rất thuận tiện  để cung cấp cho người dùng cơ hội để mua hàng chỉ bằng một thao tác nhấp chuột.
3. THEO DÕI SPAM TIN NHẮN.
Sử dung nguồn tài nguyên máy chủ Web cho các tổ chức gửi SPAM – thông điệp gửi từ các trang lừa đảo, tổ chức proxy-server cho hành vi bất hợp pháp và nhiều hơn nữa. Trong trường hợp này, các trang web trong danh sách đen của các dịch vụ bưu chính, nhận tin nhắn email, vv.... Nó cũng làm giảm hiệu suất của máy chủ web -  bởi vì thay vì tham gia tham gia vào việc xử lý thông tin liên lạc từ người sử dụng, nó thực hiện các hành động của tin tặc giao.

4. MỘT SỐ CÁC HACK 
Tiêu hủy hoặc sửa đổi thông tin các website.
Ví dụ: Bạn đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến bán máy Apple, có chức năng người quản lý xử lý đơn hàng bằng điện thoại, hay cài đặt ứng dụng trên các trang web. Đối thủ cạnh tranh của bạn làm hư website, số điện thoại của bạn và thay thế các sản phẩm của bạn bằng sản phẩm khác. Kết quả là, bạn bắt đầu mất khách hàng và đối thủ cạnh tranh tăng kết quả kinh doanh của họ. 

5. ĂN CẮP TÊN MIỀN:
Việc các tin tặc tấn công tên miền và chúng thực hiện các hành vi như trỏ về một website khác của chúng hay các hành vi khác.  Điều đó gây tổn hại rất lớn cho công ty hay cho chính bạn.
Hiện nay, không có điều gì khẳng định là bảo vệ tuyệt đối hay chống lại hoàn toàn các hacker. 

TUY NHIÊN, các cuộc tấn công cũng có xác xuất thành công, bạn luôn có thể cố gắng giảm thiểu những cuộc tấn công.
Cho nên khi mua các sản phẩm/ dịch vụ, bạn rất nên đăng ký thêm các dịch vụ bảo vệ và bảo mật cho dữ liệu của bạn.Hiện nay, các ngân hàng cung cấp các dịch vụ thông qua cửa hàng trực tuyến cho phép bạn mua bất cứ điều gì, từ thực phẩm cho đến Ô tô hay các bất động sản,… mà không cần phải rời khỏi nhà và thậm chí tiện ích hóa đơn cũng có thể thực hiện thông qua Internet. Và đây cũng là điều hấp dẫn với các tội phạm Internet. Và điều này ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và là chủ đề sôi nổi về các ứng dụng web an toàn.
Các mục tiêu theo đuổi của tin tặc, có thể khác nhau. Thường thì chúng chỉ đơn giản là truy cập quyền quản trị Web, bởi vì chúng cho phép thực hiện các bước sau đây:
1. TẢI DRIVE:
Tiến hành các cuộc tấn công bằng hình thức tải Drive về để lan truyền các phần mềm độc hại vào máy tính của khách truy cập. Đồng thời trên các trang web đăng tải các kịch bản  lợi dụng  lỗ hổng trình duyệt Web hoặc phần mềm cài đặt, chẳng hạn như Adobe Flash, và sinh ra cái gọi là shell-code. Nó sẽ tải về và cài đặt một vi rút máy tính hoặc một chương trình Triojan, và do đó chúng có thể tham gia cuộc tấn công botnet.
Đương nhiên những rủi ro về uy tín cho công ty trong trường hợp này rất cao. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề duy nhất. Công cụ tìm kiếm  đang tiến hành đánh dấu các trang web như là  kỹ thuật lây lan phần mềm độc hại. Theo đó, người sử dụng không còn đến các trang web từ các công cụ tìm kiếm, và điều này chắc chắn sẽ giảm doanh số bán hàng và chi phí tăng trong viêc tối ưu hóa SEO.
2. TRỘM CẮP THÔNG TIN BÍ MẬT
Trộm cắp thông tin bí mật từ các cơ sở dữ liệu các ứng dụng web. Ví dụ chúng ta hãy nhìn vào một cửa hàng trực tuyến chấp nhận thanh toán thông qua các giao dịch thẻ tín dụng.
Cho nên nếu bạn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán là PCI DSS và PCI DSS 2.0, các cửa hàng trực tuyến có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng trực tiếp tại các cơ sở dữ liệu riêng của họ - để tăng chuyển đổi. Nó rất thuận tiện  để cung cấp cho người dùng cơ hội để mua hàng chỉ bằng một thao tác nhấp chuột.
3. THEO DÕI SPAM TIN NHẮN.
Sử dung nguồn tài nguyên máy chủ Web cho các tổ chức gửi SPAM – thông điệp gửi từ các trang lừa đảo, tổ chức proxy-server cho hành vi bất hợp pháp và nhiều hơn nữa. Trong trường hợp này, các trang web trong danh sách đen của các dịch vụ bưu chính, các vấn đề xảy ra và nhận tin nhắn email. Nó cũng làm giảm hiệu suất của máy chủ web -  bởi vì thay vì tham gia tham gia vào việc xử lý thông tin liên lạc từ người sử dụng, nó thực hiện các hành động của tin tặc được giao.

4. MỘT SỐ CÁC HACK 
Tiêu hủy hoặc sửa đổi thông tin các website.
Ví dụ: Bạn đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến bán máy Apple, có chức năng người quản lý xử lý đơn hàng bằng điện thoại, hay cài đặt ứng dụng trên các trang web. Đối thủ cạnh tranh của bạn làm hư website và số điện thoại của bạn và thay thế các sản phẩm của bạn bằng sản phẩm khác. Kết quả là, bạn bắt đầu mất khách hàng và đối thủ cạnh tranh tăng kết quả kinh doanh của họ. 

5. ĂN CẮP TÊN MIỀN:
Việc các tin tặc tấn công tên miền và chúng thực hiện các hành vi như trỏ về một website khác của chúng hay điều khác.  Điều đó gây tổn hại rất lớn cho công ty hay cho chính bạn.
Hiện nay, không có điều gì khẳng định là bảo vệ tuyệt đối hay chống lại hoàn toàn các hacker. 
Tuy nhiên, các cuộc tấn công cũng có xác xuất thành công, bạn luôn có thể cố gắng giảm thiểu những cuộc tấn công.
Cho nên khi mua các sản phẩm/ dịch vụ, bạn rất nên đăng ký thêm các dịch vụ bảo vệ và bảo mật cho dữ liệu của bạn.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
ESC- Nhà đăng ký tên miền phát triển nhất Việt Nam (Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thống kê)
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded