Profile cover photo
Profile photo
EXA Cloud
37 followers -
Máy chủ Cloud hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp
Máy chủ Cloud hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp

37 followers
About
Posts

Post has attachment
✨BLOCKCHAIN- NỀN TẢNG LƯU TRỮ NỘI DUNG SỐ ✨
Ngày nay, Blockchain không chỉ ứng dụng trong tiền điện tử (cryptocurrency), mà còn được nghiên cứu để phát triển các sản phẩm đa dạng trong công nghệ tài chính (Fintech), bầu cử công khai, hệ thống chia sẻ dữ liệu, sàn giao dịch phi tập trung, hợp đồng thông minh (smart contract)… và tương tác với các công nghệ mũi nhọn khác như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data)

Blockchain đang được đánh giá cao bởi 2 yếu tố chính Tốc độ và Bảo mật. Người dùng không đủ kiên nhẫn để xem các nội dung số trên môi trường Internet, do đó nếu website của doanh nghiệp có tốc độ tải nội dung chậm, thì người dùng tìm ngay đến website của đối thủ tức thì. Khi đó, doanh nghiệp phải đối mặt với việc sụt giảm doanh số và yếu tố tốc độ tải nội dung số nhanh cần thiết đến mức nào.

Vào năm 2009, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng muốn thời gian tải một trang web chỉ trong vòng 2 giây, hiện nay một trong những website đạt điểm điểm mốc này là Thế giới di động. Nếu lâu hơn 3 giây, doanh nghiệp sẽ mất khoảng 40% người dùng. Thực tế nghiên cứu này đã thực hiện gần 10 năm về trước. Ngày nay, với việc phát triển công nghệ vượt bậc, người dùng có quyền yêu cầu cao hơn thế.

Người dùng truy cập vào website doanh nghiệp của bạn không chỉ đợi nội dung web tải xuống như hình ảnh, video clip… từng chút một, giờ đây có cả hàng triệu website có nội dung tương tự có thể thay thế bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Google sử dụng tiêu chí tốc độ website trên PC và Moblie để đánh giá thứ hạng SEO, đó là lý do tại sao CDN- Content Delivery Network lại trở nên quan trọng và phổ biến đối với các nhà cung cấp nội dung số.

🔥 Vấn đề của hệ thống lưu trữ truyền thống
Vấn đề lớn nhất đối với các nhà cung cấp nội dung số là chi phí đầu tư hệ thống lưu trữ. Để vận hành một hệ thống lưu trữ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và an toàn dữ liệu cần được đầu tư bài bản về mặt thiết bị, giải pháp, nhân sự trong các trung tâm dữ liệu hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao. Hiện nay xu hướng các nhà cung cấp nội dung số lựa chọn các đơn vị cung cấp lưu trữ đám mây như Google, Amazon S3 để giảm chi phí đầu tư ban đầu cũng như thay thế mô hình truyền thống đã lỗi thời và có nhiều điểm yếu.

🔥 Công nghệ lưu trữ mới
Blockchain- nền tảng công nghệ lưu trữ cần thiết cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm các phương pháp hiệu quả, bảo mật để lưu trữ nội dung số khổng lồ
Đối với nội dung số bao gồm phát triển nội dung cho Internet, phát triển nội dung cho mạng di động, học tập điện tử, giáo dục trực tuyến, y tế điện tử, thương mại điện tử, y tế điện tử, thương mại điện tử, trò chơi điện tử, thư viện số, kho dữ liệu số, ngân hàng dữ liệu số, phim số, truyền hình số, hoạt hình và các dịch vụ/ sản phẩm liên quan.. thực sự cần đến dịch vụ phân tải nội dung (CDN – Content Network Delivery) và dịch vụ Cloud Storage S3 với kết nối đơn giản, chi phí hợp lý với hình thức pay-as-you-go là lựa chọn phù hợp cho các nhà phát triển nội dung số hiện nay

♦️ Tham khảo về dịch vụ VietnamCDN trong nước và quốc tế http://vietnamcdn.com

♦️ Tham khảo về dịch vụ Cloud Storage S3 trong nước do VinaCIS cung cấp http:/http.storage.com.vn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
🎉4 XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ SẼ THỐNG THỊ NĂM 2019

Ngày nay, việc ứng dụng CNTT trong việc điều hành quản lý doanh nghiệp ngày càng phát triển. Các công nghệ mới nhất ảnh hưởng tới lợi thế cạnh tranh trên thị trường và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Vậy xu hướng công nghệ năm 2019 sẽ là gì? Doanh nghiệp đã nhận thức được xu hướng sẽ thay đổi cách điều hành doanh nghiệp như thế nào? EXA xin cập nhật những xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2019 mà một số doanh nghiệp trên thị trường đang hướng tới

☁️ Trí tuệ nhân tạo (#AI)
Hiện nay, AI đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế, bảo hiểm, giáo dục, giao thông.. tại Việt Nam. Cụ thể, AI giúp tự động hóa khâu giao hàng, kiểm soát giao thông, dự báo nhu cầu khách hàng, quản trị hàng tồn trong ngành bán lẻ. AI cũng giúp xác định bệnh sớm, hỗ trợ các bệnh viện xây dựng “bệnh viện thông minh” khi hoàn toàn không sử dụng giấy tờ, AI giúp các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng….
Tại Việt Nam đã có nhiều Doanh nghiệp ứng dụng AI như xử lý ảnh thông qua Camera đo tốc độ xe, ứng dụng AI trong ngành năng lượng, robot thông minh… giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, ngân hàng, giúp giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

☁️ Blockchain
#Blockchain là một bản ghi liên tục của các liệt kê, được gọi là các block, được kết nối và giữ không bị tổn hại khi sử dụng phương thức mã hóa. Tất cả các khối chứa một dữ liệu mật mã bị hỏng của mỗi khối, một dấu thời gian và dữ liệu của giao dịch. Blockchain được thiết kế theo cách mà dữ liệu trong đó không thể sửa đổi được. Nếu nó cần phải được thay đổi thì dữ liệu trong các kết nối tiếp theo cần phải được thay đổi trước tiên, cần có sự đồng ý của đa số mạng. Nó là một loại cơ sở dữ liệu đặc biệt.
Blockchain được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như truy tìm chủ sở hữu hoặc bộ phận hành chính của tài liệu, tài sản số. Hơn nữa, công nghệ Blockchain này dự kiến sẽ bùng nổ như bất cứ điều gì vào năm 2019 so sánh với các xu hướng hướng công nghệ khác.

☁️ Internet of Things (#IoT)
IoT là một mạng lưới các công cụ vật lý, phương tiện, thiết bị gia dụng và những thứ khác được cấy ghép với các thiết bị điện tử, phần mềm, cảm biến… mang đến những quyền kết nối vào trao đổi dữ liệu.
IoT có khả năng thay đổi cuộc sống của chúng ta, những tác động của IoT vừa được bắt đầu và sẽ có những biến đổi lớn trong những năm tới. Vì IoT là một công nghệ mới, IoT có thể gây khó hiểu và đe dọa vào những thời điểm dẫn đến thiếu các tiêu chuẩn nhất quán. Nhưng IoT đã và dần khắc phục vấn đề này.
Nhà thông minh, thành phố thông minh, xe được kết nối là một số ứng dụng được đánh giá cao của IoT, giúp IoT đạt được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng các tin tức công nghệ và thị trường.
Các công cụ IoT là một phần của khái niệm cơ giới hóa nhà ở bao gồm điều hòa không khí, sưởi ấm, hệ thống an ninh… Nó tạo ra cơ hội tốt cho việc kết nối thêm thế giới vật lý vào hệ thống máy tính. Điều này dẫn đến sự tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

☁️ Big Data (Dữ liệu lớn)
Dữ liệu lớn là một bộ sưu tập dữ liệu khổng lồ và phát triển theo thời gian. Big Data quá lớn và phức tạp đến nỗi không có công cụ quản lý thông thường nào có khả năng lưu trữ hoặc xử lý hiệu quả. Nó là một tập dữ liệu rất thông minh và phức tạp. Phần mềm ứng dụng xử lý dữ liệu thông thường là không đủ để lưu trữ chúng. Dữ liệu lớn bao gồm việc thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu, trực quan, cập nhật, truy vấn, chuyển giao quyền riêng tư thông tin… Dữ liệu lớn là một cách để giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý và quản lý dữ liệu. Apache Hadoop, NoSQL, Sqoop … là một số công cụ dữ liệu lớn.

Bạn đã biết được xu hướng công nghệ sẽ thống trị năm 2019, vậy doanh nghiệp bạn đã có sự chuẩn bị gì cho xu hướng này chưa? ứng dụng xu hướng này như thế nào?
Với một cơ sở hạ tầng #IaaS có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ như #CloudServer, #CloudStorageS3, #CloudBackup, #CDN, #WAF, EXA đã sẵn sàng để hợp tác và đồng hành với các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm một cơ sở hạ tầng CNTT trong nước đủ năng lực đặt tại 3 Trung tâm dữ liệu lớn
---------------------
EXA Cloud
🏬 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
☎️ Hotline: 0938 298 278 hoặc 0911 385 775
✉️ Email: sales@exa.vn
🌐 Website: http://exa.vn/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
✨ ✨BẠN MANG LẠI GIÁ TRỊ GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Giá trị có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Đối với một số người, giá trị có nghĩa là mức giá (Giá trị của chiếc ô tô này là bao nhiêu?), với một số người khác, giá trị có nghĩa là lợi ích (Giá trị tôi nhận được từ chiếc xe này là gì?)

🔆 Giá trị cũng có nghĩa là sự đáng giá của một thứ gì đó. Đó là lý do tại sao bạn nghe thấy một số người nói rằng “Giá trị được đo bằng tiền tệ” (Nghĩa là họ là những người nhạy cảm về mức giá); và một số khác lại thích nói “bỏ tiền ra để đạt được giá trị” (Có nghĩa là họ sẵn sàng trả tiền cho những gì họ coi là đem lại lợi ích cho họ, từ thương hiệu hay một sản phẩm tốt hơn, thuận tiện hơn hay một giá trị cộng thêm...)
Thông thường, giá trị khách hàng được tính bằng hiệu quả của lợi ích và chi phí (Giá trị khách hàng = Lợi ích – Chi phí).
Làm thế nào để mang lại giá trị cho khách hàng?

🔆 Để tạo ra giá trị đích thực, bạn phải ý thức được đâu là thứ khách hàng coi là giá trị. Mỗi năm gia hạn dịch vụ hosting, khách hàng luôn mong chờ mức ưu đãi tốt hơn năm trước. Nhưng thực tế, việc này sẽ không có nhiều công ty làm được vì khởi điểm bán giá hosting cho khách đã rất thấp. Vậy làm thế nào để đáp ứng được mong chờ này của của khách hàng?

🔆 Một số công ty hosting hiện nay đang tìm kiếm các dịch vụ đi kèm để cộng thêm giá trị cho khách hàng vào mỗi kỳ gia hạn, thanh toán tăng mức độ gắn bó với khách hàng như backup dữ liệu định kỳ cho khách, hỗ trợ miễn phí, tặng thêm dịch vụ...

🔆Với một buổi chia sẻ về dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu phòng chống Ransomware và Disaster Recovery – Make IT Possible vào lúc 9h thứ 7 ngày 6/10/2018 sẽ mang tới một giá trị mới cho các công ty hosting hiện nay cũng như các công ty chuyên cho thuê máy chủ

Mời anh/ em quan tâm đăng ký tham dự tại đây https://goo.gl/JBL32S
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Vô địch cũng được
Không vô địch cũng được
Có Disaster Recovery là được.

Với chủ đề "Disaster Recovery- Maket IT Possible" vào lúc 9h thứ 7 ngày 6/10/2018 sẽ được tổ chức bởi Cloud8 và Up-Coworking Space

Tại buổi workshop này chúng tôi giới thiệu về giải pháp DR, demo về giải pháp cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc triển khai Disaster Recovery như thế nào.

Mời anh/ chị và các bạn đang quan tâm tới việc khôi phục dữ liệu/ hệ thống sau sự cố để đảm bảo hệ thống CNTT hoạt động liên tục cũng như cách khôi phục lại hệ thống từ trải nghiệm từ chính đơn vị cung cấp dịch vụ Disaster Recovery-as-a Server từ Ông Giáp Hùng Cường CEO VinaCIS Corporation với hơn 15 kinh nghiệm nghiên cứu, xây dựng và thực chiến các giải pháp ảo hóa, hạ tầng IaaS với các dịch vụ như Public Cloud, Private Cloud, Cloud Backup, Cloud Render, CDN...

Tại buổi workshop này sẽ có những chia sẻ, networking thú vị từ các IT Manager, tư vấn quan tâm đến vấn đề DR hiện nay
Link đăng ký https://goo.gl/JBL32S
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Đảm bảo khả năng sẵn sàng của hệ thống CNTT luôn cần thiết đối với doanh nghiệp hiện nay, nhưng việc xây dựng và duy trì một hệ thống Disaster Recovery không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí và năng lực chuyên môn để thực hiện.

Với mục tiêu giới thiệu tới doanh nghiệp dịch vụ Disaster Recovery-as-a- Service giúp doanh nghiệp dự phòng và khôi phục hệ thống CNTT sau sự cố, Cloud8 và Up Coworking Space kết hợp cùng tổ chức một buổi chia sẻ với chủ đề “Disaster Recovery- Make IT Possible” do Ông Giáp Hùng Cường- Founder Cloud8, đồng thời là CEO VinaCIS Corporation với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai và xây dựng hệ thống hạ tầng Infrastructure- as- a- Service bao gồm các dịch vụ Cloud Server, Cloud Render, Cloud Backup, Cloud Storage S3, CDN….

Chủ đề: Disaster Recovery- Make IT Possible
Thời gian: 9h thứ 7 ngày 6/10/2018
Địa điểm: Up- Coworking Space, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10.

Link đăng ký https://goo.gl/JBL32S
Photo
Add a comment...

Post has attachment
✨ ✨ Với gần 100 CEO, CIO, IT Director, trưởng phòng hạ tầng, IT Manager, R& D.... đã đăng ký tham dự sự kiện "Thiết lập IoT- Xây dựng tầm nhìn thực tế nền kinh tế 4.0" do ông Maciej Kranz, Vice President, Strategic Innovation, Cisco System chia sẻ vào lúc 17h30 thứ 4 ngày 3/10/2018

Trong các câu hỏi gửi về đều xoay quanh các nội dung như
👉 IoT Ecosytem
👉 Framework phát triển IoT
👉 How to build an IoT Strategy

Cộng đồng CIO Vietnam kính mời anh/ chị quan tâm tham dự với link đăng ký tại http://bit.ly/2I6STRS

Photo
Add a comment...

Post has attachment
Ý tưởng kết hợp giữa Social, Mobile, Analytics, Cloud tạo thành một hệ sinh thái mang lại tính khả thi cao, ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp đang vận hành theo cách truyền thống. Hệ sinh thái dựa trên một cơ sở hạ tầng CNTT (điện toán đám mây) và tích hợp mạng xã hội, di động, phân tích dữ liệu đang chứng minh được chỗ đứng SMAC được xem là nền tảng mới nhất trong lĩnh vực CNTT thế giới. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang đưa ra mức đầu tư lớn cho việc cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây. Hơn nữa, xu hướng Mobility và truyền thông mạng xã hội tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ với số lượng người dùng gia tăng liên tục.

Add a comment...

Post has attachment
THUÊ CLOUD SERVER & CÁC THÔNG SỐ CẦN LƯU Ý
Với nhu cầu thuê máy chủ Cloud thay thế máy chủ vật lý để giảm bớt gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu ngày càng dược nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng chạy website ứng dụng, thương mại điện tử và phần mềm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. EXA xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thuê máy chủ Cloud trong gần 7 năm cung cấp dịch vụ này như sau
👉 CPU là thông số quan trọng đầu tiên khi thuê máy chủ Cloud, đặc biệt thông số bao nhiêu Hz, bộ nhớ đệm (cache) hay số nhân (core), số luồng (Threads). Những thông số này giúp máy chủ Cloud xử lý chạy ổn định, nhanh. Tùy theo nhu cầu thực tế lựa chọn số core cho phù hợp. Hiện nay EXA đang có số core cao nhất là 96 core cho một máy chủ Cloud, bạn có thể chia số lượng core này ra thành nhiều CloudVPS để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn chưa xác định được số core sử dụng, hãy gọi cho EXA theo số hotline: 0938 297 278.
👉 RAM càng nhiều càng tốt vì đa số các loại RAM đều giống nhau, nhưng nếu Ram 4 vẫn có tốc độ xử lý nhanh hơn Ram 3. Và Ram thật vẫn xử lý nhanh hơn Ram ảo. Hãy hỏi thông số này với nhà cung cấp bạn đang tìm hiểu. EXA đang cung cấp ở mức 256GB Ram trên mỗi máy chủ Cloud, từ đó bạn có thể chia ra thành nhiều CloudVPS khác nhau để sử dụng và cam kết đó là Ram thật có hiệu năng như Ram trên máy chủ vật lý.
👉 Hệ thống Cloud Storage đóng vai trò quan trọg đối với máy chủ Cloud vì nó ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy chủ Cloud. Nếu hệ thống Cloud được trang bị toàn bộ ổ cứng SSD sẽ có hiệu xuất nhanh gấp 3, 4 lần so với ổ cứng HDD. Hệ thống Cloud Storage do EXA cung cấp khác biệt hoàn toàn trên thị trường, với dung lượng Cloud Storage thuê 100GB có nghĩa là bạn đang sử dụng tới 300GB nhưng chỉ tính phí 100GB. 200 GB còn lại dùng để nhân bản dữ liệu đảm bảo an toàn dữ liệu. Cũng trên hệ thống Cloud Storage bạn có thể lựa chọn 3 phân vùng Cloud Storage khác nhau: Hot Storage có IOPS lên tới 50.000 IOPS đáp ứng các database yêu cầu xử lý tác vụ nhanh, Warm Storage có IOPS là 20.000 IOPS tốt cho phần ứng dụng. Đặc biệt trên một máy chủ Cloud bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả 02 loại Cloud Storage này. Hotline tư vấn dịch vụ 0938 298 278
👉 Uptime: Đảm bảo mức độ hoạt động của dịch vụ cũng như mức độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
👉 Hỗ trợ kỹ thuật: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu gặp sự cố bạn luôn cần sự hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, hãy trao đổi với nhà cung cấp thời gian trả lời sớm nhất khi có sự cố là bao nhiêu cũng như các kênh liên lạc khi hỗ trợ kỹ thuật
👉 Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm khả năng nâng cấp dịch vụ cũng như thời gian nâng cấp khi có yêu cầu của nhà cung cấp.
Đăng ký trải nghiệm dịch vụ Cloud Server 7 ngày ngay tại https://exa.vn/cloudvpsssd.php
-----------------------
☎️ Hotline: 0938 298 278 | 0911 385 775
✉️ Email: sales@exa.vn
🌐 Website: http://exa.vn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
BĂNG THÔNG LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG QUÁ TẢI?

Bạn đã bao giờ truy cập vào website và báo lỗi 509 Bandwidth Limit Exceeded? Nhưng bạn không biết đó là lỗi gì? Lỗi này báo băng thông website của bạn đã hết. Vậy thực tế băng thông là gì? Làm thế nào biết được băng thông sắp hết và có cách nào khắc phục được tình trạng này không?

Băng thông là tốc độ truyền tải dữ liệu (tính theo bit) trên một giây (thường gọi là bps). Băng thông trên hosting sẽ bị hạn chế hơn so với Cloud Server.

💡 Làm thế nào để tính dung lượng băng thông và khắc phục tình trạng quá tải
👉 Giả dụ một website có một người dùng truy cập vào xem một trang thì dung lượng băng thông tốn 3Mbps trên một trang và nếu khách đó xem liên tục 10 trang thì sẽ tốn 30Mb. Nếu bạn mua gói hosting có dung lượng băng thông 30Gb/ tháng đồng nghĩa trang web của bạn chỉ có thể tiếp nhận tối đa khoảng 2000 người dùng truy cập nếu vượt quá thì website sẽ bị quá tải đẫn đến báo lỗi 509 như ở trên.
👉 Một thực tế cho thấy việc nâng cấp băng thông cho các dịch vụ website hosting tương đối lớn nhưng chưa được tối ưu về mặt chi phí. Khi đó dịch vụ CDN như một giải pháp khắc phục được tình trạng quá tải băng thông đối với các website có lượng traffic đột biến, hoặc theo từng chiến dịch truyền thông. Tăng trải nghiệm người dùng truy cập website với tốc độ tải nội dung, hình ảnh, video clip cực nhanh, giảm tải máy chủ gốc.
👉 Bạn có thể tham khảo về dịch vụ Vietnam CDN tại http://vietnamcdn.com hoặc hotline tư vấn dịch vụ 0938 298 278

💡 Đối với dung lượng lưu trữ làm sao tính?
Giả dụ bạn đang có một website bán hàng trực tuyến gồm những thành phần và thông tin như sau
👉 Mã nguồn website có dung lượng 20Mb
👉 Một bài viết chiếm khoảng 30Kb
👉 Hình ảnh minh họa cho bài viết trên 40Kb tùy độ phân giải
👉 Video giới thiệu sản phẩm với độ dài dưới 5 giây có dung lượng khoảng 7Mb
👉 Khác 3Kb

Tùy theo nhu cầu thực tế làm nội dung, hình ảnh, video clip, bạn có thể tính ra được dung lượng băng thông sử dụng
Code : 20Mb
1000 bài viết x 30Kb = 30Mb
1000 hình ảnh cho bài viết x 40Kb = 40Mb
10 video giới thiệu sản phẩm x 7Mb = 70Mb
Khác 10 x 3Kb = 30Mb
Tổng dung lượng băng thông sử dụng/ tháng = 150Mb
Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thuê một gói hosting tầm 300Mb là đủ dùng và có thể nâng cấp dần dần theo sự phát triển của doanh nghiệp.

👉 Trải nghiệm dịch vụ máy chủ Cloud làm web hosting tại https://exa.vn/cloudvpsssd.php
-----------------------
☎️ Hotline: 0938 298 278 | 0911 385 775
✉️ Email: sales@exa.vn
🌐 Website: http://exa.vn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
[LÀM SAO ĐỂ LANDING PAGE CÓ TỶ LỆ CHỐT ĐƠN HÀNG CAO "CHẤT NGẤT]

👉 Tập trung vào một mục tiêu: Tập trung tất cả nội dung của landing page vào mẫu đăng ký nhận email. Nội dung của trang nên tiết lộ lý do tại sao khách hàng thăm website nên đăng ký nhận email, hoặc những ưu đãi, giá trị mà họ sẽ được nhận. Làm mẫu đơn đăng ký nổi bật so với trang, sử dụng màu sắc khác, hoặc cấu trúc khiến nó nổi bật, có thể thấy rõ từ vị trí cách màn hình máy tính nhiều mét.

👉 Cụ thể: Nhanh chóng xác định đối tượng nào là khách hàng mục tiêu (và đối tượng nào không phải). Liệt kê ra những ưu đãi cụ thể khi đăng ký cũng như nội dung nào sẽ được gửi tới những người đã đăng ký. Đưa ra ví dụ cụ thể để tô đậm những lợi ích mà những người đã đăng ký đã nhận được.

👉 Kể chuyện: Những câu chuyện thì hấp dẫn và đáng nhớ hơn những sự kiện và các con số: Tại sao có được danh sách e-mail? Tại sao lại đưa ra những ưu đãi này?
👉 Phục vụ khách hàng: Luân phiên tập trung sản phẩm cho tới khách hàng. Sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng hiểu và sử dụng, viết theo cách mà khách hàng thấy có lợi với họ.
👉 Nhất quán: Nếu sử dụng landing page là trang đích của các quảng cáo trả tiền, phải đảm bảo rằng nội dung quảng cáo trùng khớp với nội dung trong tiêu đề. Sử dụng cùng màu sắc, hình ảnh trong landing page như trong quảng cáo để người xem thấy được sự kết nối.
👉 Không ngại "lâu" - Trải nghiệm nhiều: Để tạo nên Landing page đẹp mắt cách xưa nay doanh nghiệp ưev3q21thường lập trình (code) và dùng công cụ có sẵn. Hãy thử tất cả các phương án nhưng cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho những gì mà mình không thể. Điển hình là một marketer cho một doanh nghiệp về du lịch, trong một thời gian ngắn cần khá nhiều landing page. Đương nhiên là mình không thể bỏ tiền túi để mất một thời gian học code, photoshop,... được. Cho nên phương án tốt hơn cả là dùng công cụ có sẵn.
👉 Web hosting cần đặc biệt chú ý nếu doanh nghiệp làm landing page với mục đích bán hàng và giới thiệu sản phẩm cũng như chạy các chương trình quảng cáo kéo khách hàng đổ về website. Khi đó traffic đổ về rất lớn giống như chương trình “Tiki giật hồn” năm nào. Khi đó, doanh nghiệp cần đảm bảo hệ thống máy chủ bên dưới làm web hosting có khả năng nâng cấp nhanh, đáp ứng được lượng traffic đổ về theo từng chương trình quảng cáo. Thực tế, bên cạnh dịch vụ web hosting với khả năng mở rộng nhanh, doanh nghiệp có thể sử dụng thêm giải pháp #CDN với khả năng giảm tải máy chủ, tăng lượng traffic sẽ được giải quyết.

EXA cung cấp hai giải pháp: Cloud Server với khả năng mở rộng nhanh và CDN với thời gian setup dịch vụ đơn giản cho các website thương mại điện tử hoặc các landing page bán hàng có lượng traffic đổ về lớn.
#CloudServer
#Cloudbackup
#CDN
#WAF

-----------------------
☎️ Hotline: 0938 298 278 | 0911 385 775
✉️ Email: sales@exa.vn
🌐 Website: http://exa.vn
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded