Profile cover photo
Profile photo
Công ty Tư Vấn Du Học Á Âu - Công Ty Du Học Uy Tín
446 followers -
Hơn 17 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu tự hào đứng đầu trong lĩnh vực Du Học khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả
Hơn 17 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu tự hào đứng đầu trong lĩnh vực Du Học khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả

446 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam bởi không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn do mức học phí thấp hơn với các trường khác. Trường Edmonds Community College nằm trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds (Edmonds Community College) tọa lạc trên khuôn viên rộng 50 mẫu Anh ở thành phố Lynnwood, thuộc khu đô thị thương mại của Seattle, cách Seattle 20 dặm về phía bắc, bang Washington. Trường Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc).

Trường Edmonds Community College hiện giảng dạy 17 chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng và hơn 200 khóa học trực tuyến được tổ chức đào tạo hàng năm. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyên ngành từ cấp chứng chỉ ngắn hạn đến lấy văn bằng hệ 2 năm.

Các ngành đào tạo của trường: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn; Kiến trúc; Khoa học Xã hội; Truyền thông; Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Công nghệ thông tin; Luật; Kinh doanh & Quản lý; Nông nghiệp; Thú y....
Mọi thông tin chi tiết về Trường Edmonds Community College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau
Add a comment...

Post has attachment
Du học New Zeland ngày càng thu hút vô số du học sinh trên khắp thế giới, nhất là các du học sinh đến từ châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

New Zeland đang dần trở thành cái tên quen thuộc khi mà trào lưu du học ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành bước mở đầu cho con đường lập nghiệp. Du học New Zeland ngày càng thu hút vô số du học sinh trên khắp thế giới, nhất là các du học sinh đến từ châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Du học New Zeland bạn sẽ có được rất nhiều những trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm quý báu. Tại đất nước thanh bình với những con người thân thiện, cởi mở này bạn sẽ học hỏi được rất nhiều bài học giá trị không chỉ trong phạm vi học đường mà ngay cả trong thực tế cuộc sống tại nước ngoài.

Newzeland được xem là đất nước an toàn bậc nhất và năng động không hề kém các nước tiên tiến khác. Bắng cấp khi đi du học New Zeland rất có giá trị, được công nhận trên toàn thế giới và được cấp bởi các trường đại học có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng uy tín. Nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm, đảm bảo có việc làm tốt 100% và cơ hội được ở lại làm việc tại nước này cũng rất cao.
#duhocnewzealand #congtytuvanduhocnewzealand
http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-new-zealand-3.html
Add a comment...

Post has attachment
Điều kiện du học Mỹ 2018
Mỹ là đất nước rộng lớn trải dài trên nhiều vĩ độ, khí hậu Mỹ rất đa dạng, phong phú. Là quốc gia phát triển nhất thế giới về công nghiệp và công nghệ tiên tiến vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều học sinh – sinh viên du học Mỹ. Bên cạnh việc tìm kiếm môi trường học phù hợp thì việc hiểu rõ điều kiện du học Mỹ sẽ giúp quá trình chuẩn bị của các bạn được thuận lợi hơn.

Nền giáo dục Mỹ chú trọng và quan tâm đến từng đối tượng người học, phương pháp đào tạo tiên tiến giúp học sinh, sinh viên không chỉ phát huy kỹ năng cá nhân mà còn có thể áp dụng kiến thức được học vào trong công việc và cuộc sống.

Điều kiện du học Mỹ có phức tạp như bạn nghĩ?
#duhocmy #congtytuvanduhocmy
http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-my-7.html
Add a comment...

Post has attachment
Lý do nên du học Canada 2018
Canada hiện nay đang là một trong những điểm đến hàng đầu của du học sinh bởi chất lượng đào tạo và các chính sách thuận lợi từ Chính phủ Canada tạo điều kiện du học thuận lợi qua chương trình CES và SDS. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lý do nên du học Canada.

Sở hữu chất lượng học tập được thế giới công nhận, cùng với mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp, cùng chính sách thuận lợi từ chương trình CES - SDS, giúp Canada nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế.
>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau
Add a comment...

Post has attachment
Điều kiện du học Canada 2018
Du học Canada ngày càng thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, kể cả ở Việt Nam bởi những chính sách thuận lợi. Việc hiểu rõ điểu kiện Canada 2018 sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi có mong muốn du học tại đất nước lá phong.

Nằm ở phía Bắc của Nam Mĩ, trải dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương, Canada là đất nước đa dạng về địa lí, sinh thái, thảm thực vật cùng địa hình nơi đây đã tạo cho đất nước này nhiều cảnh quan đẹp và thơ mộng. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hóa đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội tốt. Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất và hiện đại, bao gồm trường công lập, tư thục trải dài từ mẫu giáo đến đại học.
#duhoccanada
http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/625/dien_kien_du_hoc_canada_2018.html
Add a comment...

Post has attachment
Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên điều kiện du học Anh văn tại Philippines đối với học viên Việt Nam rất dễ ràng, cụ thể:

Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.
Thực sự muốn đi học và có đủ điều kiện về tài chính khi đi du học.
Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình.
Có đủ sức khoẻ để có thể học tập tốt và thích nghi với môi trường mới.
Hộ chiếu có hạn trên 6 tháng: với hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng bạn vẫn có thể được hải quan chấp nhận khi đi du lịch. Tuy nhiên nếu du học tại Philippines thì đó là một trở ngại lớn đối với việc làm visa. Vì vậy khuyến cáo từ sở di trú Philippines và các trường Anh ngữ dành cho các bạn học viên là hộ chiếu phải có hạn sử dụng trên 6 tháng.
Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi vì điều này sẽ đảm bảo lịch trình về nước của bạn. Nếu không có vé máy bay khứ hồi, chính phủ Philippines nghi ngờ bạn có ý định lưu trú lâu dài tại đây. Nếu thời học kéo dài hơn so với dự kiến hoặc bạn có dự định học thêm các khóa Anh văn khác, bạn có thể báo với trường để làm thủ tục visa và đổi vé tương ứng với lịch trình mới của bạn.
Chuẩn bị thủ tục đăng ký nhập học: trước khi làm thủ tục bạn nên tìm hiểu thông tin về các trường tại Philippines để tìm cho mình trường học và khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Sau khi chọn trường, học viên sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký nhập học cần thiết. Sau khi hoàn tất, trường sẽ gửi giấy báo nhập học, giấy thông báo học phí, thời gian đóng các khoản phí cần thiệt. Hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ bắt đầu thời gian học tập tại Philippines.
#duhocanhvan #duhocphilipines
http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/628/dieu_kien_du_hoc_anh_van_tai_philippines_2018.html
Add a comment...

Post has attachment
Trường Cao đẳng cộng đồng Skagit Valley College
Lựa chọn học tại các trường cao đẳng cộng đồng hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam khi du học Mỹ. Trường Cao đẳng cộng đồng Skagit Valley College là một trong những trường được nhiều sinh viên lựa chọn trong những năm gần đây.

Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) là hệ thống giáo dục 2 năm sau trung học ở Mỹ. Hiện nay có hơn 40% học sinh sau trung học theo học tại các trường CĐCĐ.

Đối với nhiều sinh viên quốc tế, lựa chọn học tại các trường là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân. Đây được xem là bước chuẩn bị đối với các bạn sinh viên chưa thể thích nghi với phương pháp học hiện đại tại các trường đại học của Mỹ. Hai năm học tại trường CĐCĐ các bạn học sinh – sinh viên có thể chuyển tiếp và hoàn thành 2 năm cuối tại một đại học để có bằng cử nhân.

Những lợi thế mà CĐCĐ đem lại cho sinh viên:

Học sinh - sinh viên theo học tại các trường CĐCĐ có cơ hội chuyển tiếp lên bậc cử nhân các trường đại học danh tiếng theo lựa chọn của bạn thân hoặc học tại các trường có liên kết với trường CĐCĐ mà mình đang theo học.
Thời gian học 2 năm tại học CĐCĐ đương hai năm đầu của chương trình cử nhân.
Học phí thấp hơn chương trình đại học
Thời gian nhập học và tiếp nhận hồ sơ linh hoạt, các lĩnh vực học tập đa dạng, chất lượng giảng dạy tốt.
Yêu cầu đầu vào linh hoạt, không bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT
Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên được giảng viên quan tâm, theo sát bài giảng
#CaođẳngcộngđồngSkagitValleyCollege
http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/626/truong_cao_dang_cong_dong_Skagit_Valley_College.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded