Profile cover photo
Profile photo
DesignWebSG
4 followers
4 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
DesignWebSG rất mong hợp tác bền vững, lâu dài, chân thành với tất cả quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Cty TNHH DesignWebSG
Trụ sở : Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84)0979532377- (+84)0935778862
Email:info@designwebsg.com
Website: http://designwebsg.com
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
DesignwebSG luôn hiểu website chính là cầu nối giữa Doanh nghiệp với khách hàng. Giúp Doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình và cũng nhằm để Khách hàng thừa hưởng được dịch vụ tốt nhất được cung cấp từ Doanh nghiệp. Đơn giản là tạo sự hiểu biết giữa Doanh nghiệp và Khách hàng.
Add a comment...

Post has attachment
Rõ ràng, website là công cụ hỗ trợ tốt không thể thiếu được của mỗi Doanh nghiệp. Chức năng website của mỗi Doanh nghiệp sở hữu luôn đóng vai trò như một thế mạnh để các sản phẩm dễ dàng tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên internet.
Add a comment...

Post has attachment
Thời đại thông tin bùng nổ đã kéo gần các hoạt động cạnh trạnh trong kinh doanh trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Những ý tưởng kinh doanh mới mẻ dần dần được khẳng định, gắn liền với với những tên tuổi và thương hiệu đình đám nhờ thông qua hoạt động thương mại điện tử nở rộ. C
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp - Khẳng định đỉnh cao của doanh nghiệp. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của DesignWebSG. Bạn sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp... 
Liên hệ Mr Nhân 0979 532 377
Add a comment...

Xu hướng thiết kế web năm 2015
1.Web Responsive 
Thiết kế website Responsive (Website đáp ứng) là xu hướng đã phổ biến từ cuối năm 2012 đầu năm 2013, do sự bùng nổ của các thiết bị di động trên toàn thế giới. Và đến tận thời điểm này hoặc có thể là trong vài năm tới, các thiết bị di động sẽ ngày càng phổ biến và thiết kế webiste Responsive là một điều kiện không thể thiếu cho bất kỳ website nào. Nếu website của bạn không responsive, không tối ưu hóa trên các thiết bị di động thì đồng nghĩa với việc, bạn có website cũng như không. Chính vì vậy, sang năm 2015, xu hướng thiết kế website Responsive vẫn là điều kiện tiên quyết cho một website.
2.Nút bấm tối giản
.Nút bấm tối giản không có gì là mới mẻ trong thiết kế web, nhưng nó lại tạo ra nhiều sự mới lạ cho phong cách thiết kế website thế giới vì sự đơn giản nhưng lại đạt được nhiều hiệu quả thiết kế mà nó mang lại. Chính vì vậy, .Nút bấm tối giản là một đối thủ nặng ký cho xu hướng thiết kế web năm 2015.
3.Sử dụng ảnh / video làm nền
Hình ảnh hoặc video lớn và đẹp sẽ có thể tiếp tục là một xu hướng nổi bật trong năm 2015, có lẽ vì một trong những cách đơn giản nhất để làm cho trang web của bạn nổi bật, đó là hình ảnh hiện thị nổi bật.
4.Cuộn, thay vì Click
Theo trang web điện thoại di động tiếp tục phát triển và thiết kế website tiếp tục nghiêng theo hướng một trải nghiệm di động hiệu quả hơn và thú vị, di chuyển bằng cách nhấn chuột sẽ tiếp tục thống trị. Nó là trực quan hơn, dễ dàng hơn để cắt giảm thời gian tải và cho phép tương tác năng động hơn sẽ diễn ra giữa người sử dụng và trang web.
5.Thiết kế phẳng tiếp tục được ưa chuộng
Thiết kế phẳng đã đạt được nhiều cú đột phá trong năm vừa rồi, và nó sẽ không chịu dừng lại trong năm 2015. Tuy nhiên, có thể, nó sẽ thay đổi thành một cái gì đó mới mẻ hơn, có lẽ là Material Design.
Xem thêm tại http://designwebsg.com
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded