Profile cover photo
Profile photo
DaLat LamDong
11 followers -
Vạn Sự Tùy Duyên
Vạn Sự Tùy Duyên

11 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Tóc râu đối với người nhất là người đàn ông , về mặt mạng vận lẫn cá tính có vai trò khá quan trọng . Tóc thì trai hay gái đều có , nhưng râu thì gần như là một đặc tính độc đáo thiên phú của nam giới.

Trong sách xưa có nói “Đàn ông không râu kém uy.” Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tánh nết đàn bà không nên công nghiệp.

Công thương kỹ nghệ gia mà râu thưa vừa, lại màu mở tốt đẹp lại phát tài lộc tốt: Mọc quanh bên tả quanh bên hữu là hay sợ vợ.

Râu rê lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có mục ruồi ở cằm là thường bị thủy tai.

Râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa sém là bị hoả hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nỏn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.
Photo
Photo
07/10/2017
2 Photos - View album

Post has attachment
Trời sinh voi trời sinh cỏ: Đây là một quan niệm cổ hủ và lạc hậu tồn tại trong chế độ phong kiến, nghe voi và cỏ thì có vẻ là gắn với tự nhiên, nhưng quy luật này không phải quy luật của tự nhiên mà quy luật do con người tự nghĩ ra, để biện hộ cho hành động trong thời phong kiến là người ta quan niệm rằng càng sinh nhiều con thì càng tốt, không phải lo về cái ăn cái mặc cho chúng, vì đã sinh ra con thì tất sẽ có cái để ăn, sẽ nuôi chúng thành người.
Photo

Post has attachment
Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều hiểu rộng, có thể làm được nhiều hơn nhiều, so với người nào lạc hậu, ít văn hóa. (Isakovski - Nga).
Photo

Post has attachment
Cá Lớn Nuốt Cá Bé
Photo

Tổng hợp các trang đào Bitcoin (BTC) - Litecoin (LTC) - Dogecoin (DOGE) - Ethereum (ETH)

https://mmo4me.com/threads/318089
Wait while more posts are being loaded