Profile cover photo
Profile photo
DNP STORE
64 followers
64 followers
About
Posts

Post has attachment
DNPPOWER sẵn sàng hỗ trợ bạn !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đại Nguyên Phát (DNPPOWER)
ĐC: Số 10 Mỹ Đa Tây 4 – P Khuê Mỹ – Q Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng
Văn phòng: 0236.3.944.666
Bộ phận CSKH: 0901.961.333
Bộ phận Kinh doanh: 0901.998877
Website: http://dnpstore.vn/ hoặc http://dnppower.com/
Email: dnppower.co@gmail.com
máy phát điện, nhà cung cấp máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan, máy phát điện mitsubishi, máy phát điện honda, máy phát điện nhật, máy phát điện 150kva, máy phát điện 400kva, máy phát điện 10kva, máy phát điện 30kva, máy phát điện cũ giá rẻ, nhà phân phối máy phát điện, cửa hàng bán máy phát điện, mua bán máy phát điện

+Dnp Power
+DNP STORE
PhotoPhotoPhoto
08/12/2017
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
7 ĐIỀU QUÝ GIÁ MÀ GIỚI TRẺ ĐANG DẦN ĐÁNH MẤT
1. Sức khoẻ:
Lúc còn trẻ, người ta thường ỷ lại vào sức sống tràn trề đang có. Họ làm việc như điên, vui chơi thâu đêm, ăn uống không điều độ…. Cứ như thế, cơ thể mệt mỏi và lão hoá nhanh. Khi về già, cố níu kéo sức khoẻ thì đã muộn.
2. Thời gian:
Mỗi thời khắc “vàng ngọc” qua đi là không bao giờ lấy lại được. Vậy mà không hiếm kẻ ném 8 giờ làm việc qua cửa sổ. Mỗi ngày, hãy nhìn lại xem mình đã làm được điều gì. Nếu câu trả lời là “không”, hãy xem lại quỹ thời gian của bạn nhé!
3. Tiền bạc:
Nhiều người hễ có tiền là mua sắm, tiêu xài hoang phí trong phút chốc. Đến khi cần một số tiền nhỏ, họ cũng phải đi vay mượn. Những ai không biết tiết kiệm tiền bạc, sẽ không bao giờ sở hữu được một gia tài lớn.
4. Tuổi trẻ:
Là quãng thời gian mà con người có nhiều sức khoẻ và trí tuệ để làm những điều lớn lao. Vậy mà có người đã quên mất điều này. “Trẻ ăn chơi, già hối hận” là lời khuyên dành cho những ai phí hoài tuổi thanh xuân cho những trò vô bổ.
5. Không đọc sách:
Không có sách, lịch sử im lặng, văn chương câm điếc, khoa học tê liệt, tư tưởng và suy xét ứ đọng. Từ sách, bạn có thể khám phá biết bao điều kỳ thú trên khắp thế giới. Thật phí “nửa cuộc đời” cho nhưng ai chưa bao giờ biết đọc sách là gì!
6. Cơ hội:
Cơ hội là điều không dễ dàng đến với chúng ta trong đời. Một cơ may có thể biến bạn thành giám đốc thành đạt hay một tỷ phú lắm tiền. Nếu thờ ơ để vận may vụt khỏi tầm tay, bạn khó có thể tiến về phía trước.
7. Không học tập:
Một người luôn biết trau dồi kiến thức sẽ dễ thành công hơn người chỉ biết tự mãn với những gì mình biết. Nếu không học hành, bạn đang lãng phí bộ óc đấy!
Hãy thay đổi ngay từ bây giờ để không phải lãng phí tuổi trẻ của mình!
Photo
Add a comment...

Post has attachment
DNP STORE - SẴN SÀNG CUNG CẤP
CHO BẠN SẢN PHẨM TỐT NHẤT!
Add a comment...

Post has attachment
DNP POWER sẵn sàng hỗ trợ bạn !
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded