Profile cover photo
Profile photo
Bệnh Viện Mắt Cao Thắng
13 followers -
Cao Thang International Eye Hospital
Cao Thang International Eye Hospital

13 followers
About
Bệnh Viện Mắt Cao Thắng's posts

Post has attachment
HAPPY WOMEN'S DAY

Bệnh viện Mắt Cao Thắng thương gửi ngàn lời chúc đến một nửa thế giới mãi xinh đẹp, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

#benhvienmatcaothang #cteyehospital #HappyWomenDay #WomenDay #8March #0803 #QuocTePhuNu
Photo

Post has attachment
Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

Happy the Vietnamese Doctor's Day

#benhvienmatcaothang #cteyehospital #DoctorDay #VietnameseDoctorDay
Photo

Post has attachment
Bác sĩ PIERRE COULON - Chuyên gia nhãn khoa đến từ Pháp với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý về mắt và phẫu thuật thẩm mỹ mắt (phẫu thuật lấy da, mỡ dư ở mí trên và mí dưới, sụp mi, điều trị nếp nhăn ...) sẽ đến khám và điều trị tại bệnh viện Mắt Cao Thắng từ 9:00 a.m - 12:00 p.m ngày 14 đến ngày 25 tháng 11 năm 2016.
Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ về mí mắt, sụp mi, quặm trong và ngoài, nếp nhăn, u bướu ở mí mắt hay các vị trí khác ở mắt, vui lòng liên hệ số điện thoại 0983 083 528 để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn.
________________________________________________________________
Dr Pierre Coulon - an eye specialist from France, will offer consultations and treatments at Cao Thang Eye Hospital (CTEH) from 9:00 a.m - 12:00 p.m, 14th - 25th of November.
If you have any symptoms or diseases related to Upper Blepharoplasty, Lower Blepharoplasty, Ptosis, Entropion, Ectropion, Eyelid Tumors, wrinkles, or other parts of the eye, please call +84 983 083 528 to make a appointment.

#benhvienmatcaothang #cteyehospital #cosmetic_eyelic #DrPierreCoulon #therapeutic #cosmetic  
Photo

Post has attachment
Hội nghị VOS 2016 được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 20 - 22/10/2016 với sự tham dự của trên 1.400 đại biểu Việt Nam và các quốc gia lân cận với hơn 200 bài báo cáo về các chuyên ngành như: Glaucoma, thủy tinh thể, dịch kính võng mạc, mắt nhi, giác mạc, chống mù lòa … Ngoài ra hội nghị còn mở các khóa đào tạo ngắn hạn với các chủ đề về dịch kính võng mạc, phẫu thuật Laser Femtosecond, phẫu thuật Phaco …

Ông Nguyễn Quí Bạch – Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Cao Thắng vinh dự được trao giải nhất với bài thuyết trình chuyên đề Quản lý bệnh viện về đề tài “CÔNG THỨC TÍNH HIỆU QUẢ TÀI CHÍNH CỦA MỘT HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN” và Ths. Bs Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Y khoa bệnh viện Mắt Cao Thắng đạt giải ba bài báo cáo chuyên đề Viêm màng bồ đào với đề tài “ Hội chứng Viêm màng bồ đào VOGT - KOYANAGI - HARADA”.
#benhvienmatcaothang #cteyehospital #VOS2016  

Post has attachment
Ths. Bs. NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH với bài nghiên cứu khoa học về "Sự phân bố của Viêm màng bồ đào ở miền Nam Việt Nam" được đăng trên trang thông tin điện tử Taylor & Francis - cổng thông tin điện tử chuyên cung cấp cơ sở dữ liệu áp dụng trong nhiều lĩnh vực và kết nối với cộng đồng chuyên gia trên toàn thế giới.
#benhvienmatcaothang #cteyehospital #viemmangbodao #uveitis #tandfonline  
http://cthospital.vn/ths-bs-nguyen-thi-my-hanh-voi-bai-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-su-phan-bo-cua-viem-mang-bo-dao-o-mien-nam-viet-nam-dang-tren-cong-thong-tin-dien-tu-taylor-francis/
Photo

Post has attachment
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10!

Bệnh viện Mắt Cao Thắng thân chúc các chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống, mỗi ngày đều xinh đẹp rạng ngời, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
#benhvienmatcaothang #cteyehospital #HappyVietnameseWomenDay #VietnameseWomenDay #BeBeautiful  
Photo

Post has attachment
Bệnh viện Mắt Cao Thắng vẫn hoạt động từ 8h00 đến 12h00 trong ngày 02/09/2016.
Photo

Post has attachment
7 "nỗi khổ" chỉ có người mang kính mới hiểu

Post has attachment
Viêm màng bồ đào là một bệnh lý về mắt khá phổ biến ở Việt Nam, có thể gặp ở tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người già. Một trong những điểm nguy hiểm của bệnh này chính là rất dễ nhầm với đau mắt đỏ, bệnh thường hay tái phát và gây nhiều tổn thương nặng nề thậm chí là mù lòa nếu không được điều trị đúng nguyên nhân.
Điều quan trọng nhất với đối với người bệnh VMBĐ là được theo dõi tái khám định kỳ đúng hẹn vì đa số bệnh nhân VMBĐ không khám đúng hẹn, không dùng đúng thuốc theo chỉ định và khi không theo dõi đúng hẹn thì những tác dụng phụ của thuốc có thể nhiều hơn là tác dụng điều trị.
#benhvienmatcaothang #caothangeyehospital #CTEyehospital #viemmangbodao #uveitis  

Post has attachment
Hiện nay do tỉ lệ mắc tật khúc xạ ngày càng cao nên rất nhiều người phải dùng kính (áp tròng và kính gọng) có khi từ rất nhỏ. Vì thế kính áp tròng trở nên phổ biến và khá thông dụng vì đã cải thiện được các hạn chế của kính gọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng kính áp tròng đúng cách để bảo vệ đôi mắt của mình.
Việc đeo kính có thường xuyên không và thời gian sử dụng hoàn toàn do bác sĩ nhãn khoa hoặc chuyên gia khúc xạ sẽ thăm khám và quyết định.
#benhvienmatcaothang #CTEyehospital #lenses #contactlens #kinhaptrong  
Wait while more posts are being loaded