Profile cover photo
Profile photo
Cong Ty TNHH ArthurVN
21 followers
21 followers
About
Posts

Post has attachment
Test loa cột HiLdemar bass 25 cấu hình 3 loa. Chất âm châu Âu rất tuyệt, mời Quý vị nghe và cho đôi câu bình luận, xin cảm ơn!

#arthuraudio #loaarthur #loahildemar #testloahildemar
Add a comment...

Post has attachment
Loa cột cong Hildemar Ce6825Mk III cấu hình gồm 3 loa: bass 25cm (10”), mid 14,5cm (5,7”) và tweeter 10cm (4”).

Kiểu dáng chắc chắn mềm mại trẻ trung lịch lãm thích hợp không gian phòng khách rộng rãi cho phép lên đến 100m2. Dựa trên hình tượng người con gái Việt trong tà áo dài thướt tha, chúng tôi đã nghiên cứu thử nghiệm công phu trong suốt quá trình để loa có kiểu dáng mới mẻ sáng tạo mà không làm giảm đi chất lượng âm thanh. Mà ngược lại, chúng tôi đã rất thành công khi loa thể hiện được âm trầm chắc khỏe đầy uy lực mà kiểu dáng này mang lại.

Âm trung ấm áp đạt được âm lượng lớn do có sự lựa chọn về độ nhạy và khoảng tần số cho củ loa hoạt động. Giọng hát ca sĩ đầy nội lực, các tiết tấu nhạc cụ rõ ràng chi tiết thanh thoát không ngờ.

Âm cao tách biệt với 2 âm còn lại bằng sự trong trẻo đáp ứng vừa đủ để tạo ra sự hài hòa của âm nhạc phát đến tai người nghe.

Cùng trải nghiệm với các dòng loa Âu, Á khác, Hildemar Ce6825Mk III thể hiện rất tốt không hề kém cạnh các dòng loa đắt tiền hơn nó và được các Audiophile đánh giá cao. Bàn về vấn đề phân khúc sản phẩm thì Hildemar là lựa chọn sáng suốt, đơn giản là giá trị loa mang lại ngoài sự mong đợi so với giá thành.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://arthuraudio.com/prod…/loa-cot-hildemar-ce6825mk-iii/

#loaarthur #arthuraudio #loacộtcong #loahildemar #loađahướng
Photo
Photo
15/01/2019
2 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded