Profile cover photo
Profile photo
Chứng khoán Tân Việt
36 followers -
Chứng khoán Tân Việt - Sàn giao dịch của mọi nhà
Chứng khoán Tân Việt - Sàn giao dịch của mọi nhà

36 followers
About
Posts

Post has attachment
Nhân dịp khai trương Phòng môi giới Cầu Giấy - Chi nhánh Mỹ Đình, Chứng khoán Tân Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

- Giảm phí giao dịch lên tới 50%;
- Ưu đãi lãi suất 8.99% cho KH mở tài khoản và áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của TVSI.

Thời gian áp dụng: từ 06.12.2017 đến 05.3.2018 với tất cả các KH tại Phòng môi giới Cầu Giấy.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Website: www.tvsi.com.vn
SĐT: 024.3792.5181
Hotline: 1900 1885
Fanpage: Chứng Khoán Tân Việt

#TVSI
Photo
Add a comment...

Post has attachment
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG, ĐẨY SÀN LÃI SUẤT
Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã chính thức tăng mức vốn điều lệ mới lên 500 tỷ đồng thông qua đợt phát hành cho cổ đông vừa qua.
Để chào mừng thành công của sự kiện này, TVSI triển khai chương trình ưu đãi “TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG, ĐẨY SÀN LÃI SUẤT” áp dụng cho tất cả khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán ký quỹ từ ngày 12/4/2017 đến 11/7/2017.
Khách hàng tham gia chương trình sẽ được sử dụng dịch vụ Giao dịch ký quỹ (margin) gói sản phẩm BASIC với mức lãi suất sàn của thị trường ⚡ 8,99%/năm trong 3 tháng kể từ ngày đăng ký gói ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhân viên Môi giới, Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1885 hoặc tại link sau:
http://finance.tvsi.com.vn/news/uudaitaichinh
Để mở tài khoản chứng khoán online nhanh chóng, thuận tiện, Quý khách hàng click vào link dưới đây: https://www.tvsi.com.vn/home/open-account #margin #marginthap #uudai #TVSI #chungkhoan
Add a comment...

Post has attachment
Chứng khoán Tân Việt (TVSI) tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng

Thành công trong việc tăng vốn có ý nghĩa rất lớn đối với TVSI khi các nghiệp vụ chứng khoán ngày càng đòi hỏi tiềm lực tài chính vốn chủ của công ty.

Ngày 02/3/2017, UBCKNN đã quyết định cấp giấy phép số 08/GPĐC-UBCK về việc điều chỉnh vốn điều lệ mới của TVSI chính thức tăng vốn lên 500 tỷ đồng.
Thành công trong việc tăng vốn có ý nghĩa rất lớn đối với TVSI khi các nghiệp vụ chứng khoán ngày càng đòi hỏi tiềm lực tài chính vốn chủ của công ty. Với nguồn vốn mới, các nghiệp vụ cho vay Margin đối với khách hàng của TVSI sẽ tiếp tục được hỗ trợ mạnh mẽ với nguồn vốn dồi dào của công ty.
Bước tăng vốn lên 500 tỷ này cũng là bước đầu trong lộ trình tiếp tục nâng cao năng lực tài chính bằng vốn chủ lên 1000 tỷ trong một vài năm tới.
Năm 2016, TVSI đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng khi doanh thu tăng trưởng 27% so với 2015 đạt gần 180 tỷ đồng, lợi nhuận tăng trưởng 45% so với 2015 đạt 28,1 tỷ đồng. Dịch vụ tài chính cho vay Margin với nhiều gói đặc biệt linh hoạt phù hợp với khẩu vị đầu tư của tất các các nhóm khách hàng mà rất ít các công ty chứng khoán TOP đầu có được.
Đặc biệt, năm 2016 thị phần môi giới của TVSI cũng có sự tăng trưởng ấn tượng trên cả 2 sàn HOSE và HNX trong đó tại HNX TVSI đạt được vị trí thứ 9 trong TOP10 công ty có thị phần môi giới lớn nhất.
Về kế hoạch kinh doanh, năm 2017, Ban lãnh đạo TVSI đã đặt kế hoạch kinh doanh với doanh thu gần 190 tỷ đồng, tăng 6% so với kết quả đạt được 2016 và định hướng chính sách, chiến lược tập trung phát triển đào tạo và tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho kế hoạch phát triển dài hạn.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
TVSI Team Building kỷ niệm 10 năm thành lập
Add a comment...

Post has attachment
Chứng khoán Tân Việt ra mắt tính năng mới cho giao dịch trực tuyến
Chứng khoán Tân Việt (TVSI) xin thông báo cập nhật tính năng mới “Lệnh điều kiện” trong Phần mềm giao dịch iTrade Home.
Từ ngày 01/06/2016, Quý khách hàng sử dụng công cụ giao dịch trực tuyến iTrade Home tại TVSI có thêm các lựa chọn đặt lệnh mới, với tính năng ưu việt như sau:
- Lệnh điều kiện về thời gian (GTD):
Với việc chỉ cần xác định sẵn mã chứng khoán, khối lượng, Giá mua/bán và thời gian áp dụng cho giao dịch này, hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và đặt lệnh cho khách hàng trong khoảng thời gian đã định, giao dịch sẽ kết thúc khi đã khớp lệnh hết hoặc hết thời gian mặc định. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian & thao tác, chỉ cần đặt lệnh 1 lần cho đến khi lệnh được khớp hết trong thời gian đã định.
- Lệnh Tranh mua / Tranh bán (PRO)
Với mã chứng khoán, khối lượng xác định, khoảng thời gian xác định, hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và tự thiết lập các mức giá mua/bán tại từng phiên sao cho dễ khớp lệnh nhất. Tiện ích này giúp khách hàng không phải dành quá nhiều thời gian canh giá.
- Lệnh dừng (ST)
Là lệnh do nhà đầu tư đặt ra mức giá sẽ Bán trong tương lai (khi danh mục đầu tư đã lãi hoặc lỗ ở mức nhất định). Điều này giúp Nhà đầu tư kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng hơn.

Công ty CP Chứng khoán Tân Việt – Trụ sở chính
Tầng 6, 79 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (04) 3728 092 | Fax: (04) 3728 0920 | TT DVKH: 1900 1885
Website: www.tvsi.com.vn | Email: contact@tvsi.com.vn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
10 NĂM TVSI: TUỔI MỚI – CÔNG NGHỆ MỚI (2006 – 2016)
► Tặng 300 khách hàng đầu tiên mới mở tài khoản gói Margin SIÊU LINH HOẠT với lãi suất hấp dẫn
► Ưu đãi 50% phí môi giới, chỉ còn 0,15%
► Miễn lãi margin 2 ngày.
► Không phải Tất toán đảo danh mục quá hạn khi giao dịch Margin tại TVSI
► Sử dụng các tính năng mới về Lệnh điều kiện trên iTrade Home: Lệnh điều kiện về thời gian, Tranh mua, tranh bán; Lệnh dừng, Rổ lệnh
► Sử dụng hệ thống giao dịch thông minh trên tất cả các thiết bị: máy tính, ipad, smart phone.
✔ Chương trình dành tặng cho khách hàng mở/active tài khoản từ 01/06 – 31/08/2016 hoặc đến khi hết nguồn vốn 50 tỷ đồng, hoặc đạt đủ số lượng tài khoản trong phạm vi chương trình.
Với những ưu đãi đặc biệt trên, TVSI mong muốn luôn được đồng hành cùng nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán và giúp quý nhà đầu tư luôn đầu tư hiệu quả.
✔ Chi tiết về thể lệ chương trình, Quý nhà đầu tư xem tại:
http://finance.tvsi.com.vn/News/30/08/2016/360826.aspx
✔ Mở tài khoản trực tuyến chỉ mất 2 phút: https://www.tvsi.com.vn/vn/home/open-account/default.htm
Liên hệ Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI):
☎ Trung tâm DVKH: 1900 1885
Địa chỉ: Tầng 6, 79 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Và các chi nhánh trên toàn quốc.
Add a comment...

Post has attachment
[ TVSI TUYỂN DỤNG ]
1. Vị trí: Chuyên viên Phân tích & Tư vấn Đầu tư 
👉 Số lượng: 01 
👉 Địa điểm làm việc: TVSI chi nhánh Hồ Chí Minh
👉 Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/4/2016
Mô tả và yêu cầu công việc, ứng viên vui lòng xem chi tiết trong link dưới đây.
2. Chuyên viên phát triển phần mềm
👉 Số lượng: 03 
👉 Địa điểm làm việc: TVSI trụ sở chính (Hà Nội)
👉 Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31/05/2016
Mô tả và yêu cầu công việc, ứng viên vui lòng xem chi tiết trong link dưới đây.
3. Chuyên viên Môi giới và Phát triển thị trường
TVSI tuyển dụng liên tục không giới hạn chuyên viên Môi giới và Phát triển thị trường tại trụ sở chính và các chi nhánh TVSI trên toàn quốc.
🌱 Quyền lợi chung: 
- Mức lương, thưởng cạnh tranh, tháng lương 13, trợ cấp lễ Tết
- Các chế độ theo luật định.
- Thường xuyên có các khoản đãi ngộ thỏa đáng cho các cống hiến xuất sắc của nhân viên.
- Có nhiều cơ hội học tập và thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi CV trực tiếp hoặc qua emai: hr@tvsi.com.vn, Tiêu đề ghi rõ: “Ứng tuyển Chuyên viên Phân tích & Tư vấn Đầu tư/Chuyên viên Phát triển phần mềm”
https://www.tvsi.com.vn/vn/home/introduction/details/1031/45/default.htm
Add a comment...

Post has attachment
Chương trình Ưu đãi phí giao dịch trong tháng 10 nhân dịp TVSI ra mắt ứng dụng TVSI Mobile
----------------------------------------------------
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc giao dịch chứng khoán mọi lúc mọi nơi, cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên di động – TVSI MOBILE vào ngày 28/09/2015 vừa qua. TVSI Mobile sẽ là công cụ hữu hiệu, đặc biệt thuận tiện với các khách hàng thường xuyên phải di chuyển.

TVSI Mobile được thiết kế riêng biệt trên 03 phiên bản di động: iPhone, iPad và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nhằm đem đến cho nhà đầu tư sự trải nghiệm tối ưu, thiết kế bố cục hợp lý, giúp khách hàng sử dụng thuận tiện bằng ‎các thao tác chạm - vuốt đơn giản.

Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ đồng bộ hóa Online Trading Platform, Công nghệ làm mờ thông tin tài chính ở màn hình chuyển đổi, công nghệ kiểm soát phiên đăng nhập, … TVSI Mobile giúp khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất 1 tài khoản phần mềm webtrading iTrade Home2014 có thể đăng nhập trên TVSI Mobile, mọi danh mục theo dõi, tài sản, tài khoản,…đều được lưu giữ trên mọi thiết bị mà vẫn đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin tài khoản khi chuyển đổi ứng dụng.

Như một lời tri ân tới các khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ tại TVSI, Công ty sẽ triển khai chương trình Ưu đãi phí giao dịch qua kênh TVSI – Mobile. Theo đó, tất cả các giao dịch của quý khách trong tháng 10/2015 qua ứng dụng TVSI Mobile sẽ được giảm tới 50% phí giao dịch, tối đa về 0,15%. Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, TVSI hi vọng luôn được đồng hành, hỗ trợ sau những thành công của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.
Để tìm hiểu thêm về TVSI Mobile, nhà đầu tư vui lòng truy cập: www.tvsi.com.vn/mobile.html

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt
Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 1885
Website: www.tvsi.com.vn – Email: contact@tvsi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tanviet
Photo
Add a comment...

Post has attachment
TVSI ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên di động - TVSI Mobile
-------------------------------------
Kính gửi: Quý Khách hàng. Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ TVSI trong suốt thời gian qua.

Luôn tuân thủ tôn chỉ là công ty chứng khoán hàng đầu trong công nghệ giao dịch, công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động TVSI Mobile từ 28 tháng 9 năm 2015 cho khách hàng của mình. TVSI đã đầu tư công nghệ mới, bám sát xu hướng công nghệ tài chính với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những công cụ tốt nhất trong giao dịch chứng khoán. Với TVSI Mobile thị trường sẽ luôn bên bạn dù bạn đang di chuyển hay bất kì đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

I. NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA TVSI MOBILE:
1.      Giao diện người dùng:
            -    TVSI Mobile được thiết kế riêng biệt theo 3 phiên bản: iPhone, iPad và thiết bị Android nhằm tối ưu thao tác của khách hàng
            -    Với việc nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi người dùng thiết bị di động, giao diện TVSI Mobile hướng đến sự thân thiện, thiết kế bố cục hợp lý và chặt chẽ, dễ dàng thao tác
            -    Sử dụng thuận tiện bằng ‎các tháo tác chạm - vuốt đơn giản

2.      Công nghệ:
            -    TVSI Mobile sử dụng hệ thống tích hợp đồng bộ hóa  Online Trading Platform: khách hàng có thông tin về tài sản, tài khoản như trên ứng dụng webtrading ItradeHome2014 của TVSI
            -    Công nghệ lập trình ứng dụng Native  (ứng dụng thuần) trên thiết bị iOS, Android: tối ưu hóa tốc độ lệnh, sự ổn định, và cho phép lựa chọn cách thức kết nối internet qua wifi hoặc 3G.
            -     Công nghệ làm mờ thông tin tài chính ở màn hình chuyển đổi ứng dụng On Blur for Financial Application: giúp khách hàng bảo mật hoàn toàn thông tin khi chuyển đổi ứng dụng
            -    Bảo mật cao với công nghệ kiểm soát phiên đăng nhập: 1:1:1 tài khoản chỉ được đăng nhập trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm: đảm bảo tính bảo mật, cảnh báo các thiết bị hoặc người dùng khác đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên các kênh hoặc thiết bị khác..

 3.      Tính năng:  
            -    Theo dõi bảng giá realtime toàn thị trường hoặc bảng giá khách hàng tự xác lập cho tất cả các thị trường HOSE, HNX, Upcom cho mục đích theo dõi đầu tư.
            -    Đặt lệnh: Đồng thời xem bảng giá trực tuyến và đặt Mua/Bán/Hủy lệnh sàn HOSE/HNX/UPCOM đơn giản, chính xác với gợi ý giá và bước giá khớp hiện tại.
            -    Hủy lệnh đa kênh cho phép Quý khách sẽ tự chủ hơn với các lệnh đặt: dùng TVSI Mobile có thể hủy các lệnh được đặt từ kênh ItradeHome, ItradePro, TVSI Mobile, Môi giới.
            -    Tin tức thị trường: Thông tin thị trường được cập nhật liên tục trong phiên giao dịch, các tin theo các mã cổ phiếu khách hàng quan tâm
            -    Ứng trước tiền bán tự động: cũng như hệ thống iTrade Home của TVSI, TVSI Mobile sẽ tự động ứng trước cho khách hàng tiền bán chứng khoán, chỉ tính phí khi khách hàng sử dụng.
            -    Chuyển tiền trực tuyến tài khoản nội bộ và ra Ngân hàng đã đăng ký: an toàn, nhanh chóng, bảo mật.
            -    Quản lý sức mua, danh mục tài sản, lãi lỗ tài khoản: Theo dõi trực tiếp sức mua của tài khoản theo biến động thị trường; Quản lý danh mục tài sản lãi/lỗ, số dư chứng khoán và số dư tiền kể cả đang ở T+
             -    Sao kê giao dịch tiền, chứng khoán, lịch sử lệnh.
             -    Quản lý thông tin tài khoản: Cho phép khách hàng quản lý thông tin đã đăng ký với công ty bao gồm: Email, Điện thoại, Địa chỉ, ..

II. CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG TVSI MOBILE
  1.      Cài đặt:
            -    Cách 1: Tải ứng dụng từ store: Vào App Store trên iPhone, ipad hoặc Google Play trên các thiết bị Android tìm kiếm với từ khóa  TVSI hoặc TVSI Mobile chọn ứng dụng cài đặt.
            -     Cách 2: Quý khách hàng có thể tải ứng dụng TVSI Mobile dành cho iPad tại đây,  iPhone tại đây và Android tại đây 

2.      Sử dụng:
            -    Mở ứng dụng đã cài
            -    Đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu của tài khoản iTrade Home2014

3.      Hướng dẫn sử dụng:
            -    Hướng dẫn sử dụng TVSI Mobile phiên bản iPhone: https://www.tvsi.com.vn/TVSIDocument/TVSI_UserGuide_%20TVSI%20Mobile%20iPhone.pdf
            -    Hướng dẫn sử dụng TVSI Mobile phiên bản iPad: https://www.tvsi.com.vn/TVSIDocument/TVSI_UserGuide_%20TVSI%20Mobile%20iPad.pdf
            -    Hướng dẫn sử dụng TVSI Mobile phiên bản Android: https://www.tvsi.com.vn/TVSIDocument/TVSI_UserGuide_%20TVSI%20Mobile%20Android.pdf
Xem chi tiết tại: https://www.tvsi.com.vn/mobile.html 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 1885
Website: www.tvsi.com.vn – Email: contact@tvsi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tanviet
Photo
Add a comment...

Post has attachment
TVSI_Hướng dẫn mở tài khoản và nhập lệnh chứng khoán
------------------------
Chứng khoán Tân Việt - sàn giao dịch của mọi nhà!
www.tvsi.com.vn
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded