Profile cover photo
Profile photo
CaoNguyenIT.Com
9 followers -
Do your best, the rest will come
Do your best, the rest will come

9 followers
About
Posts

Post has attachment
Như vậy lỗi của Lightroom Classic CC 2019 chúng đã fix được. Phần mềm xử lý ảnh của Adobe cho các nhiếp ảnh gia mới nhất hiện nay. Cho phép bạn xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh của bạn, căn chỉnh màu sắc phối hợp chuyên nghiệp

http://caonguyenit.com/lightroom-classic-cc-2019-da-fix-phan-mem-chinh-sua-phoi-mau-sac-anh/

#Adobe #Lightroom #ClassCC #Version8_2019 #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Như đã nói từ hôm trước hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn trọn bộ hơn 8500 mẫu Font dành cho các bạn thiết kế muốn dùng nhiều kiểu khác nhau.

#Font #ViệtHóa #UTM #ThiếtKế #ĐồHọa #Design #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Adobe Illustrator CC 2019 | đã có nhiều thay đổi lớn, phần mềm sẽ không còn được hỗ trợ và sử dụng trên hệ điều hành Windows 32 – bit nữa, ngoài ra với những tính năng như phiên bản trước thì theo như cảm nhận và so sánh của mình thì phiên bản 2019 này khởi động nhanh hơn, thao tác mượt mà hơn, tốc độ xuất file tốt hơn rất nhiều. Chút nữa đây mình sẽ đi chi tiết hơn vào những cải tiến mới của phần mềm.

#PhầnMềm #ĐồHọa #Adobe #Illustrator #CC2019 #v23 #Logo #Thiếtkế #Banner

http://caonguyenit.com/adobe-illustrator-cc-2019-v23-0-phan-mem-lam-tao-logo-banner-va-tap-chi-mot-cach-chuyen-nghiep/
Add a comment...

Post has attachment
Adobe Photoshop CC 2019 | đã có nhiều thay đổi lớn, phần mềm sẽ không còn được hỗ trợ và sử dụng trên hệ điều hành Windows 32 - bit nữa, ngoài ra với những tính năng như phiên bản trước thì theo như cảm nhận và so sánh của mình thì phiên bản 2019 này khởi động nhanh hơn, thao tác mượt mà hơn, tốc độ xuất file tốt hơn rất nhiều. Chút nữa đây mình sẽ đi chi tiết hơn vào những cải tiến mới của phần mềm.

#PhầnMềm #ĐồHọa #Photoshop #CC2019 #Version20 #ThiếtKế #Adobe #CaoNguyenIT #KhoPhanMemAZ
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay như các bạn đã biết tốc độ Download và Upload phụ thuộc và gói Internet mà bạn mua. Nhưng giả dụ bạn lại biết được Password Wifi của 1 nhà hàng xóm thì mà các bạn đang dùng máy có thể kết nối mạng bằng wifi hoặc mạng Lan thì chúng ta có thể làm tăng tốc độ mạng rồi đó các bạn.

#Internet #Wifi #Lan #Download #Upload #Connectify_Hotspot_Dispatch_Pro #ThủThuật #KinhNghiệm #PhầnMềm #TiệnÍch #HệThống #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Bắt đầu từ tháng 10 năm 2018 mình sẽ tiến hành thay đổi hình thức chia sẻ tài khoản theo kiểu mới các bạn nhé. đó chính là sẽ cung cấp cho chúng ta điểm và nếu tài khoản thì sẽ 2 người dùng chung chứ dùng nhiều sẽ bị khóa.

#ChiaSẻ #Fshare #Vip #Free #Point #TàiKhoảnFshareVip #ShareTàiKhoảnFshare #CaoNguyenIT #KhoPhanMemAz

http://caonguyenit.com/fshare-chia-se-acc-vip-fshare-thang-10-nam-2018/
Add a comment...

Post has attachment
Như vậy là cuối cùng Microsoft cũng cho ra bản Windows 10 (Version 1809), các bạn đã có thể tiến hành tải bản mới nhất này theo link bài viết của mình

#Microsoft #Windows_10 #Version_1809 #Build177631 #Redstone5 #Update #October #Fshare #GoogleDriver #OneDriver #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Revo Uninstaller Pro | Phần mềm cung cấp cho bạn các giải pháp và dễ dàng sử dụng để gỡ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính một cách mạnh mẽ và triệt để.

#PhầnMềm #TiệnÍch #HệThống #GỡỨngDụng #Revo #Uninstaller #Pro #KhoPhanMemAz #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Camtasia Studio 2018 | là phiên bản mới nhất hiện nay (Version 3747), phần mềm cho phép bạn ghi lại bất cửa chuyển động nào trên màn hình máy tính của bạn và xuất ra video định dạng do bạn lựa chọn.

#PhầnMềm #ĐồHọa #Camtasia #Studio2018 #Version3747 #QuayMànHình #Flim #Video #CaoNguyenIT
Add a comment...

Post has attachment
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài tự động khi cắm chuột ở ngoài vào sẽ tự động khóa chuột cảm ứng của máy. Giúp tránh cho việc đang dùng đè vào rất bất tiện.

#ThủThuật #Windows #TiệnÍch #MáyTính #TouchPad #Driver #Synaptcs #CaoNguyenIT
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded