Profile cover photo
Profile photo
CHIEN NGUYEN VAN
444 followers -
Vé máy bay giá rẻ, nhanh hơn, tiết kiệm hơn, đặt vé trực tuyến tại VEMAYBAYANZ.VN
Vé máy bay giá rẻ, nhanh hơn, tiết kiệm hơn, đặt vé trực tuyến tại VEMAYBAYANZ.VN

444 followers
About
Posts

Post has attachment
#haiphong, #hochiminh, #vietjetair, #vemaybay
Không phải mùa du lịch cao điểm, vé máy bay Hải Phòng Hồ Chí Minh tháng 10 vẫn khá tấp nập. Đây cũng là một trong những tháng các hãng bay tung ra nhiều loại vé khuyến mại nhất. Vietnam Airlines với chương trình khuyến mại “Mùa Thu Vàng” đang tạo sức hút lớn. Trong khi đó, vé máy bay Hải Phòng Hồ Chí Minh của Vietjet là lựa chọn tốt nhất ở phân khúc giá rẻ.
Lịch bay Hải Phòng – Hồ Chí Minh tháng 10 được Vietjet khai thác 7 chuyến/ ngày. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất, thời gian bay từ Cát Bi, Hải Phòng đi Tân Sơn Nhất hết 2 giờ.
Đặt vé trực tuyến là hình thức tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hình thức đặt vé này có từ lâu nhưng không phổ biến bởi dễ rủi ro trong thanh toán và đặt chỗ. Giá vé máy bay Hải Phòng Hồ Chí Minh đặt trực tuyến cũng cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hải Phòng Hồ Chí Minh tháng 10 qua tổng đài 02462977615. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#buonmathuot, #vietnamairlines, #vemaybay
Lịch bay Hà Nội Buôn Mê Thuột trong nhiều năm qua không có nhiều sự thay đổi ngoài việc có thêm các chuyến bay giá rẻ của Vietjet Air. Tuy nhiên, vé Vietnam Airlines Hà Nội Buôn Ma Thuột vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách. Ngoài chất lượng dịch vụ 4 sao, vé Vietnam Airlines Hà Nội Buôn Ma Thuột còn mạng lại những chuyến bay vô cùng tiện nghi trên những chiếc A321 sang trọng và luôn đảm bảo giờ bay ổn định cho du khách.
Giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Buôn Ma Thuột tùy thời điểm đặt vé và thời gian bay mà có những hạng vé khác nhau. Các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines thường diễn ra vào Thứ 3 và kết thúc cuối tuần
Vietnam Airlines sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé Vietnam Airlines Hà Nội Buôn Ma Thuột trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua tại các phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, kho thay đổi vé, giá cao trong khi đến các phòng vé chính hãng thì mất nhiều thời gian. Vì thế, cách mua vé Vietnam Airlines Hà Nội Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất, đơn giản, an toàn và nhanh nhất là gọi tổng đài 02462944911.

Post has attachment
#jakarta, #indonesia, #vietnamairlines
Jakarta là một tỉnh với tư cách đặc biệt là thủ đô của Indonesia. Jakarta có Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta, nằm cách trung tâm thủ đô 20km. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Jakarta bay thẳng không có nhiều lựa chọn. Vietnam Airlines với tư cách là hãng hàng không quốc gia 4 sao hiện là ưu tiên số 1 của hành khách.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Jakarta được Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Sử dụng đội tàu bay A321 mới nhất, thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Jakarta hết 3 giờ 10 phút. Ngoài ra, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Jakarta bay nối chuyến của Jetstar cũng là lựa chọn tốt.
Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Jakarta được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể tự đặt vé và thanh toán trên mạng, đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website rất rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Cho nên, hành khách thường mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Jakarta qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, đơn giản, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#hawaii, #honolulu, #vietnamairlines, #vemaybay
Hawaii là một tiểu bang của Hoa Kỳ nằm trên quần đảo Hawaiʻí, cách lục địa khoảng 3.700km. Đây cũng là một trong những thành phố có nhiều người gốc Việt sinh sống nhất. Chính vì thế, vé máy bay đi Hawaii, đặc biệt từ Tp Hồ Chí Minh rất tấp nập.
Có nhiều lựa chọn mua vé máy bay từ TPHCM đi Hawaii như Vietnam Airlines, United Airlines, Air China, Jetstar v.v. Việc lựa chọn hãng bay nào tùy thuộc nhiều yếu tố, trong đó thời gian nối chuyến và giá vé là quan trọng nhất. Vietnam Airlines là số ít hãng bán vé máy bay đi Mỹ đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí đó. Vì thế, mua vé máy bay từ TPHCM đi Hawaii của Vietnam Airlines là lựa chọn rất được yêu thích hiện nay.
Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Ve may bay tu TPHCM di Hawaii được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể tự đặt vé và thanh toán trên mạng, đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website rất rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Cho nên, hành khách thường mua ve may bay tu TPHCM di Hawaii qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, đơn giản, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#singapore, #vietjetair, #vietnamairlines, #tigerairways, #vemaybay
Từ Hà Nội, vé máy bay đi Singapore bay thẳng có thể lựa chọn VietnamAirlines, Singapore Air, TigerAir và Vietjet. Vé máy bay Hà Nội Singapore tháng 10 thu hút du khách bởi giá vé rẻ và dễ đặt chỗ. Bên cạnh đó, du lịch Singapore tháng 10 dễ săn được hàng sale off và rẻ hơn các tháng hè.
Vé máy bay Hà Nội Singapore tháng 10 của Vietjet đang là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Giá vé rẻ, có thể mua thêm hành lý gửi tới 40kg và được phép thay đổi là ưu điểm của Vietjet. Vé máy bay Hà Nội Singapore tháng 10 được Vietjet Air khai thác 1 chuyến mỗi ngày. Lịch bay từ Hà Nội đi Singapore vào lúc 9h35 sáng và chiều ngược lại lúc 14h55.
Vietjet Air sử dụng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay Hà Nội Singapore tháng 10 có thể đặt trực tuyến, qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay trực tuyến rất rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hà Nội Singapore tháng 10 qua tổng đài 02462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, phổ biến, giá rẻ nhất và được hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#saigon, #hanoi, #vietjetair, #vemaybay
Mặc dù không phải mùa du lịch hè cao điểm, vé máy bay đi Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tháng 10 vẫn rất tấp nập. Đây cũng là thời điểm dễ săn được vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ.
Vietjet Air hiện đang là hãng bay giá rẻ có tần suất khai thác tuyến Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh lớn nhất. Tần suất bay trung bình của hãng này là 50 chuyến mỗi ngày cả đi và về. Lịch bay Hà Nội Sài Gòn khởi hành hàng ngày, tổng thời gian bay hết 2 giờ 5 phút.
Vietjet sử dụng loại vé điện tử, chỉ cần code vé gửi qua điện thoại, hoặc vé qua email là bay được. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tháng 10 được mở bán trên nhiều kênh. Du khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, giá vé trực tuyến và tại quầy vé sân bay thường cao, tự đặt vé trực tuyến thường rất rủi ro. Bên cạnh đó, tự mua vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ khó thay đổi và không có hóa đơn. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tháng 10 qua tổng đài 02462977615. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24. Chi tiết xem tại http://vietjettravel.vn/ve-may-bay-ha-noi-sai-gon-gia-re-thang-10.html

Post has attachment
#dalat, #lienkhuong, #vietjetair, #vemaybay
Vé máy bay đi Đà Lạt có nhiều hãng khai thác và nhiều đường bay. Vietjet là hãng giá rẻ có tốc độ phát triển mạng bay nội địa nhanh nhất tại Việt nam. Hãng này hiện đang dẫn đầu với 4 đường bay đi Đà Lạt từ Hải Phòng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Vinh. Dưới đây là một vài lý do du khách chọn mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet:

1/ Vietjet là hãng có nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất.
2/ Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet có nhiều tuyến bay và giờ bay.
3/ Mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay và tên khách. Vietnam Airlines không đổi được tên, trong khi Jetstar không đổi được hành trình bay.
4/ Hành lý kí gửi Vietjet mua trước hoặc sau khi đặt vé không chênh lệch.
5/ Vietjet sở hữu đội bay hiện đại, mới và đa dạng chủng loại.
Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet qua tổng đài 02462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#buonmathuot, #daklak, #vietnamairlines, #vemaybay
Buôn Ma Thuột không chỉ là thiên đường cafe mà còn nổi tiếng với nhiều con thác đẹp hùng vĩ, nhiều điểm check in thú vị. Ẩm thực Buôn Ma Thuột, điển hình là món bún đỏ và những món ăn đặc trưng hương vị núi rừng cũng làm nức lòng du khách.
Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột có nhiều hãng khai thác và nhiều đường bay. Sự bùng nổ của các hãng giá rẻ như Jetstar và Vietjet khiến việc đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột vẫn là lựa chọn số 1 của hành khách bởi:

1/ Vé máy bay Vietnam Airlines có chất lượng 4 sao, giờ bay ổn định và hiếm khi trễ, hủy chuyến.
2/ Vietnam Airlines sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và an toàn bậc nhất khu vực.
3/ Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột không chênh lệch nhiều so với hãng giá rẻ.
4/ Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột được miễn phí hành lý kí gửi, đồ uống, ăn nhẹ.
5/ Vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột phần lớn có thể thay đổi hoàn hủy.
6/ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 10%.
Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử, du khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, mua vé trực tuyến rất rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Cho nên, hành khách thường mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột qua tổng đài 02462944911. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, đơn giản, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#quynhon, #phucat, #binhdinh, #jetstar, #vemaybay
Quy Nhơn có nhiều bãi biển đẹp, được tạp chí du lịch Rough Guides của Anh bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn vì thế rất tấp nập và có nhiều hãng khai thác. Jetstar sau khi sáp nhập vào Vietnam Airlines được đánh giá là hãng dễ mua vé và có giá rẻ nhất. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp du khách có thể săn được vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn của Jetstar.

1/ Lập kế hoạch cho chuyến đi và nên mua vé trước từ 2 đến 3 tháng.
2/ Vào những ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết, tất cả các hãng đều không bán vé khuyến mại. Nếu hành khách bay vào dịp này nên đặt vé sớm, thay vì chờ đợi vé khuyến mại.
3/ Không nên tự đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trên mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
4/ Vé khuyến mại thường mở bán từ Thứ 6 đến hết Chủ Nhật cho các chuyến bay khởi hành sau đó từ 1 đến 3 tháng.
5/ Lưu số tổng đài 02462944911 – 0888332933 để kiểm tra và đặt vé mọi nơi, mọi lúc.
Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử, du khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự mua vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng rất rủi ro. Đặt vé online giá cũng cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Cho nên, hành khách thường đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn qua tổng đài 02462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Post has attachment
#vinh, #nghean, #jetstar, #vemaybay
Từ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), vé máy bay đi Vinh, Nghệ An có nhiều lựa chọn. Vietnam Airlines là hãng bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong khi đó, vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 8 của Jetstar đang là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Đội tàu bay mới, dịch vụ tốt do đã sát nhập vào Vietnam Airlines và giá vé rẻ là ưu điểm vượt trội của Jetstar.
Vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 8 được Jetstar khai thác với tần suất trung bình 2 chuyến/ ngày. Tần suất bay vừa phải này giúp Jetstar là hãng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Vinh đúng giờ nhất.
Jetstar sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé gửi tới điện thoại, hoặc vé điện tử gửi đến email là bay được. Cho nên, vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 8 có thể đặt qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến rất rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi, không có hóa đơn. Vì thế, hành khách thường được đặt vé qua tổng đài 0888332933. Đây là cách mua vé truyền thống, an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24. 
Wait while more posts are being loaded