Profile cover photo
Profile photo
Công Ty TNHH Tư Vấn và Giải Pháp BSO
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, khi mà nhà nhà, người người đều kinh doanh online, chi phí chạy quảng cáo lại trở nên đắt đỏ thì sở hữu nghệ thuật viết lách chính là yếu tố cực kì quan trọng để thúc đẩy doanh số của một doanh nghiệp kinh doanh trên Internet. Ngay cả những trang web nổi tiếng, đâu đâu cũng chứa đầy những con chữ. Viết lách cũng là cách để tạo dựng thương hiệu cá nhân một cách bền vững nhất. Không phải là một chuyên gia về viết bài quảng cáo nhưng với kinh nghiệm viết những bài bán hàng mang về hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu doanh thu. Ngày hôm nay, em xin phép được chia sẻ với các anh chị em và cả những bạn bè trong Group chút ít kinh nghiệm về nghệ thuật viết thư bán hàng.

Trước hết các anh chị cần phải hiểu rõ về nhiệm vụ của một bức thư bán hàng đó chính là biến những con chữ thành doanh số và lợi nhuận. Có những bức thư bán hàng đã mang về cho công ty hàng triệu Đô La. Vậy làm thế nào để một người làm copywriter có thể thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất.

1: Thấu Hiểu Sản Phẩm.
Bất kì một người làm Sale nào đều phải thấu hiểu được sản phẩm mà họ đang sắp giới thiệu, kinh doanh. Đó là nguyên tắc gần như là bất di bất dịch và đối với một người viết thư bán hàng cũng vậy. Bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm của mình đang sắp giới thiệu ra thị trường, những tính năng và lợi ích của sản phẩm. Tốt hơn hết là bạn cũng cần phải trải nghiệm sản phẩm để hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh từ đó bạn sẽ sử dụng ngôn từ để trình bày một cách thực tế và hấp dẫn hơn.

2: Thấu Hiểu Thị Trường.
Thấu hiểu thị trường ở đây là thấu hiểu những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp đối với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Từ đó bạn có thể tạo nên những lợi thế bán hàng độc nhất đối với sản phẩm của mình. Rất nhiều người viết thư bán hàng khi mà họ không thấu hiểu được thị trường trong lĩnh vực mà họ đang kinh doanh. Kết quả là thư bán hàng của họ không tạo nên những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm của đối thủ. Chính vì vậy khi viết thư bán hàng, các bạn cần phải hiểu được mình đang cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ nào, từ đó bạn sẽ tạo nên những sự khác biệt trong sản phẩm của bạn.

http://bsovn.com/2018/01/31/nghe-thuat-viet-thu-ban-hang-12-buoc-bien-cau-chu-thanh-loi-nhuan/
Add a comment...

Post has attachment
NỖI OAN CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Cái hay của các phần mềm quản lý bán hàng đã quá nhiều người nói tới. Một vị doanh chủ gần đây còn đẩy quá lên khi khẳng định như đinh đóng cột với tôi trong một hội thảo là phần mềm sẽ thay thế toàn bộ salesman trong hệ thống của ông ấy. Bởi vì nó đưa ra thống kê cực kỳ chính xác về khách hàng là ai, có nhu cầu gì, khả năng chi trả thế nào, sẽ xuất hiện ở đâu và ra quyết định ra sao. Mà nó là máy nên nó chả bao giờ mệt, miệt mài làm và làm hiệu quả hơn hẳn so với salesman! Do vậy, không cần salesman nữa, chỉ cần bất kỳ ai, tới trực tiếp cũng được, hoặc nếu không thì gọi điện, cùng lắm là contact qua mạng với khách là người ta mua! Tôi xin phép trong một bài ngắn này liệt kê mấy điểm mà vị đó chưa hiểu về thực tế bán hàng.
http://bsovn.com/2018/01/08/noi-oan-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang/
Add a comment...

Post has attachment
Bạn sẽ học được rằng hạnh phúc không phải là nhận được, mà là cho đi. Rằng yêu thương và hy sinh mới làm nên sự gắn kết, chứ không phải là quyền lực, sức mạnh, kiến thức hay kinh nghiệm. Rằng sự kính trọng không đến từ khoảng cách, kỷ luật hay đòn roi.

http://bsovn.com/2017/03/03/lanh-dao-truong-thanh-cung-gia-dinh/
Add a comment...

Post has attachment
Với những nghiên cứu về các mô hình nhà hàng cafe ở Việt Nam

BSO biết những người chủ nhà hàng cafe họ muốn tiện lợi nhất trong việc gọi món cho khách hàng làm sao để người thu ngân hoặc pha chế có thể biết ai gọi trước gọi sau, bàn nào gọi, ăn uống món gì mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chạy tới chạy lui, ngoài ra có thể kiểm soát tính tiền không bị thất thoát với các nghiệp vụ hủy món, đổi món, đổi bàn, ghép bàn, tách bàn v.v..
http://bsovn.com/nganh-nghe/nha-hang-cafe/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded