Profile cover photo
Profile photo
Bongda24h.vn channel
248 followers -
Sống trên đường pitch
Sống trên đường pitch

248 followers
About
Bongda24h.vn channel's posts

Post has attachment
Ngưỡng mộ top con giáp tốt toàn tập trong 5 năm tới - Khoảng thời gian 5 năm tới là thời điểm cực thịnh của 5 con giáp này, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần đón may mắn, giàu sang.

Post has attachment
8 thực phẩm bạn không nên hâm nóng bằng lò vi sóng - Dù thức ăn ngon lành như thế nào đi chăng nữa, nó có thể có hại cho sức khoẻ và thậm chí gây ngộ độc thực phẩm nếu bạn hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng.

Post has attachment
Cảm phục mối tình của chàng sọ dừa và nàng lọ lem xứ Nghệ - Những tưởng cuộc đời của Trần Văn Hà sẽ mãi sống trong cảnh cô đơn, nhưng như cô tiên bước ra từ cổ tích.

Post has attachment
Hoảng: Con giòi chui ra từ chân của một cô gái - Sau chuyến đi du lịch rừng rậm, cô gái đã rất hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một con giòi chui ra từ chân mình.

Post has attachment
6 món càng ăn càng hoa mắt vì đói - Dưới đây là những thực phẩm càng ăn càng tăng cân ngoài ý muốn.

Post has attachment
Nếu bạn sơn móng tay thì điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra? - Nếu bạn sơn móng tay thì điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra trong cơ thể - tìm hiểu ngay lúc này để biết.

Post has attachment
Cô gái mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm - Hội chứng trí nhớ siêu phàm gặp đã khiến cho một người phụ nữ Australia có khả năng nhớ lại mọi ký ức cô từng trải qua kể từ khi mới sinh ra.

Post has attachment
Thực phẩm này còn dùng chung với mật ong coi chừng ngộ độc - Mật ong không được ăn với nhiều thực phẩm mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Post has attachment
3 con giáp giàu “nghiêng ngả” trong tháng 5/2017 - Tháng 5 này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ được lộc làm ăn, làm gì cũng thuận lợi vô cùng.

Post has attachment
U50 cũng trở nên trẻ đẹp sau vài lần đắp thứ này - Chắc chắn lão hóa sẽ chẳng tìm đến bạn sớm nếu chịu khó đắp trà xanh, được chị em mê mẩn.
Wait while more posts are being loaded