Profile

Cover photo
วิเคราะห์หุ้น กราฟหุ้น
169 followers|34,209 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
ทวิช เตชะนาวากุล" เตรียมตั้งโต๊ะแถลงเปิดตัวกรรมการ #IFEC ชุดใหม่ วันที่ 20 ม.ค. นี้ มั่นใจส่งมืออาชีพเข้าบริหาร พร้อมจัดทำแผนขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่เจ้าหนี้และผู้ถือหุ้น
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/5025
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
#TISCO รายงานกำไรสุทธิไตรมาส 4/59 อยู่ที่ 1.29 พันล้านบาท ( 3.9%yoy, 3.4%qoq) ขณะที่กำไรสุทธิทั้งปีสูงกว่าที่เราคาด 7% จากอัตรากำไรจากส่วนต่างดอกเบี้ยที่สูงขึ้น
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4979
 ·  Translate
ความเคลื่อนไหวราคาหุ้น บริษัท ทิสโก้ไฟแนนซ์เชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TISCO บวก 2.79% เพิ่มขึ้น 1.75 บาท มาอยู่ที่ 64.5
1
Add a comment...
 
#BRR "ซื้อ" ราคาหุ้นดีดตัวขึ้นทะลุกรอบการพักฐาน Bullish Flag ทำ All Time High พร้อมปริมาณการซื้อขายหนาแน่น สอดคล้องกับเครื่องมือ ADX ชี้ขึ้นทำจุดสูงใหม่
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4929
 ·  Translate
บล.ธนชาต ระบุในบทวิเคราะห์ (1 ม.ค.) แนะนำหุ้นที่น่าสนใจทางเทคนิคช่วงบ่าย BRR
1
Add a comment...
 
ต้นทุนทางการเงินของ #TICON คิดเป็นสัดส่วนของกำไรสุทธิได้ถึง 55 % ทั้งนี้จากแนวโน้มหนี้ที่ลดลงในอนาคต เรามองบริษัทจะสามารถเผยศักยภาพการทำกำไรที่แท้จริงได้มากขึ้น
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4845
 ·  Translate
ประเด็นการลงทุน   บริษัทมีมติเสนอต่อการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นพิจารณาอนุมัติการเข้าซื้อกิจการของบริ
1
Add a comment...
 
การเติบโตในระยะยาวมีโอกาสมากกว่าคาด ซึ่งบริษัทวางแผนเพิ่ม utilization rate เป็น 50% ภายใน 5 ปี ซึ่งมากกว่าที่เราคาดการณ์ที่ u-rate 35% ใน 5 ปี
 ·  Translate
ประเด็นการลงทุน  การประกาศงาน O&M โครงข่าย Fiber Optic มูลค่า 125 ล้านบาท คาดจะเป็น Positive Surprise เพราะเป็นโมเด็ลธุรกิจที่เ�
1
Add a comment...
 
แนะนำหุ้นเด่นทางเทคนิค #JWD ให้ซื้อเก็งกำไร
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4779
 ·  Translate
JWD : ซื้อเก็งกำไรราคาปิด : 7.95แนวรับ : 7.90-7.70แนวต้าน : 8.10-8.20 , 8.40-8.70  ราคาเริ่มแกว่งทรงตัวได้ดีมาหลายสัปดาห์ ก่อนที่จะมี�
1
Add a comment...
 
#SYNEX จะเป็นหุ้นที่มีแนวโน้มการเติบโตที่ดี มีเงินปันผลในระดับสูง แต่ราคาที่วิ่งขึ้นมาแรงเกินมูลค่าที่เหมาะสม ส่งผลให้อัตราผลตอบแทนจากปันผลลดลงจากระดับเกิน 5% เหลือเพียง 2%
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/5023
 ·  Translate
SYNEX บวกเกือบซิลลิ่ง วิ่งแตะ 10 บาท ทำ All Time High ตั้งแต่เข้าตลาด พร้อมวอลุ่มหนาแน่นผิดปกติ เก็งงบปี 59 ทุบสถิติ และ�
1
Add a comment...
 
หุ้น #AAV ที่ร่วงลงมายาวนานตั้งแต่เดือน ก.ย. ปีก่อน จนถึงระดับราคาที่น่าสนใจ ทำให้นักลงทุนเข้ามาเก็บหุ้นกันอีกครั้ง แต่ผลกระทบจากทัวร์ศูนย์เหรียญที่น่าจะปรากฎชัดในผลการดำเนินงาน Q4/59
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4957
 ·  Translate
AAV กลับมาอยู่ในความสนใจอีกครั้ง หลังราคาร่วงรับผลกระทบทัวร์ศูนย์เหรียญ จน P/E ต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ โบรกฯ �
1
Add a comment...
 
สัญญาณหุ้น #TKT ที่ปรับขึ้นอย่างผิดปกติใน 1-2 วันนี้ ยังไม่พบว่ามีประเด็นที่จะผลักดันราคาหุ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ผู้บริหารเคยระบุว่าในไตรมาส 4/59 จะได้นิว โมเดล มูลค่าราว 100 ล้านบาท
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4875
 ·  Translate
TKT ทำนิวไฮในรอบ 1 ปีครึ่ง สวนทางงบขาดทุน สำรวจพบ Q4/59 ได้งานผลิตโมเดลรถยนต์ 100 ลบ. แต่ไม่น่ามีนัยต่อราคาหุ้น เอกซ
1
Add a comment...
 
#SENA ประกาศร่วมทุน จับมือ "ฮันคิว เรียลตี้" พันธมิตรยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น "เสนา ฮันคิว 1" โดย #SENA เข้าถือหุ้นในสัดส่วน 51% เตรียมพร้อมบุกตลาดอสังหาฯ
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4817
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
การซื้อขายหุ้นครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในครึ่งแรกของปี 2560 ภายหลังจากการซื้อขายหุ้นแล้วเสร็จ ผู้ซื้อจำต้องทำคำเสนอซื้อหุ้นและหลักทรัพย์ที่เหลืออยู่ทั้งหมดของบริษัท
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4804
 ·  Translate
สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -14 ธ.ค. 59 13:34 น.นายบรูโน ฟาน เดอร์ วีเลน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินิไทย จำกัด (มหาชน) หรือVNT �
1
Add a comment...
 
บล.กรุงศรี คาดตลาดขานรับ ECB ขยายเวลา QE เพิ่มอีก 9 เดือนจะช่วยหนุนให้ดัชนีในช่วงเปิดตลาดยังมีโอกาสขึ้นต่อ โดยหุ้นในกลุ่มพลังงานจะกลับมาเป็นกลุ่มนำตลาดตามราคาน้ำมันดิบที่กลับมาฟื้นตัว
อ่านต่อ http://bidschart.com/news/4770
 ·  Translate
4 โบรกฯ คาด SETเช้านี้บวกต่อตามตลาดต่างประเทศส่วนใหญ่ที่ได้รับปัจจัยหนุนจากผลการประชุมของ ECB แต่อัพไซด์เริ่
1
Add a comment...