Profile cover photo
Profile photo
Beasun - Viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ
5 followers -
Beasun - Tự tin dưới ánh nắng mặt trời
Beasun - Tự tin dưới ánh nắng mặt trời

5 followers
About
Posts

Post has attachment
Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV (Ultraviolet) là một loại bức xạ điện từ giống như sóng vô tuyến, bức xạ hồng ngoại, tia X và tia gamma. Tia cực tím bắt nguồn từ ánh nắng mặt trời và không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
https://beasun.vn/tia-cuc-tim-la-gi.html
Add a comment...

Post has attachment
Ung thư da là loại ung thư phổ biến ở Mỹ và Úc. Tỷ lệ ung thư da tại Mỹ đã tăng lên 77% từ năm 1992 – 2006, mỗi năm tăng 4% dù người dân đã trang bị kem Chống nắng và dành nhiều thời gian trong nhà vào những giờ nắng mạnh. Theo thống kê, cứ 5 người Mỹ sẽ có một người có khả năng phát triển thành ung thư da trong suốt cuộc đời của họ. Trong khi đó, Úc là quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư da cao nhất thế giới.
https://beasun.vn/cach-bao-ve-da-khi-ra-nang-khong-can-boi-kem-chong-nang.html
Add a comment...

Post has attachment
Tay cử động để thực hiện các công việc cầm nắm, lái xe và xách đồ nên việc bao ve da tay thường bị bỏ qua. Vì thế mà vùng cánh tay, bàn tay và các ngón tay luôn có sự “lệch tông” màu so với các vùng da khác trên cơ thể. Vậy làm sao để bảo vệ da tay khỏi bị sạm đen vào mùa hè? Hãy cùng khám phá những bí quyết đơn giản dưới đây:
https://beasun.vn/5-loi-khuyen-cham-soc-va-bao-ve-da-tay-vao-mua-he.html
Add a comment...

Post has attachment
Gương mặt luôn là điểm đầu tiên để ghi nhớ và nhận diện một người. Một gương mặt có nước da láng mịn sẽ gây ấn tượng tốt với người xung quanh hơn gương mặt nhiều mụn, sần sùi và đen nhẻm. Do đó, nam giới cũng đừng quên chăm sóc và bảo vệ “mặt tiền” để ghi điểm trước mọi người.
https://beasun.vn/5-cach-bao-ve-da-mat-cho-nam-gioi-sieu-de-va-hieu-qua.html
Add a comment...

Post has attachment
Dù đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ cho đến nay nhưng biện pháp bảo vệ da bằng kem Chống nắng vẫn chưa khắc phục được những mặt hạn chế mang tính “cố hữu” của mình. Khi khoa học công nghệ phát triển, các sản phẩm “lạc hậu” sẽ bị đào thải để nhường chỗ cho những sản phẩm mới ưu việt hơn.
https://beasun.vn/6-nhuoc-diem-cua-bien-phap-bao-ve-da-voi-kem-chong-nang.html
Add a comment...

Post has attachment
Ánh nắng mặt trời không phải là thủ phạm duy nhất làm hư hại làn da. Nhuộm da, chế độ ăn uống bất hợp lý và hút thuốc đều có ảnh hưởng xấu đến làn da. Điều quan trọng là mỗi chúng ta cần có biện pháp bảo vệ da mùa hè hợp lý.
https://beasun.vn/9-bi-quyet-bao-ve-da-mua-he-ban-gai-khong-nen-bo-qua.html
Add a comment...

Post has attachment
Nếu được lựa chọn, tốt nhất bạn nên tìm đến các hồ bơi ngoài trời để sử dụng. Lượng Clorine và các hóa chất sử dụng ở bể bơi trong nhà hay bị ứ trệ và khó bốc hơi. Do đó, chúng sẽ bảo toàn trong nước và tác động không tốt đến làn da khi bạn tắm.
https://beasun.vn/4-meo-de-dang-de-bao-ve-da-khi-di-boi-trong-ho-hieu-qua.html
Add a comment...

Post has attachment
Bảo vệ da mặt khi ra nắng là điều cần thiết nhất là trong mùa hè, nếu như bạn phòng ngừa tình trạng bỏng nắng và sạm đen, thậm chí ung thư cao do chỉ số tia cưc tím vượt quá ngưỡng an toàn
https://beasun.vn/09-tips-bao-ve-da-mat-khi-ra-nang-khong-the-lam-ngo.html
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded