Profile cover photo
Profile photo
CTY TNHH TM ĐTPT VTN
56 followers -
Giải pháp mã vạch cho công nghệ quản lý và kinh doanh
Giải pháp mã vạch cho công nghệ quản lý và kinh doanh

56 followers
About
CTY TNHH TM ĐTPT VTN's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Decal xi bạc in tem mã vạch là loại decal có phủ lớp bạc mỏng, xé không rách, không thấm nước tuổi thọ sử dụng lâu dài thường được sử dụng trong chế tạo thiết bị điện từ và nhưng sản phẩm được cấu hình bằng kim loại. Decal xi bạc 40x10 thường được dùng với mực resin thông tin in ra sẽ rõ nét và độ bám mực tốt hơn sẽ không xảy ra tình trạng trầy xước và mất thông tin trên tem nhãn trong quá trình lưu kho hay vận chuyển.

http://barcodevtn.com/giay-in-ma-vach/decal-xi-bac-in-tem-ma-vach-40x10.html

Post has attachment
Mực in mã vạch wax B220 70x300Ribbon in mã vạch wax B220 hay còn được gọi mực in mã vạch b220 có kích thước 70x300 là loại mực in duy nhất chống tĩnh điện giúp kéo dài tuổi thọ đầu in mã vạch. Mực in wax B220 có hỗ trợ lớp resin nên cho ra bảng in sắc nét và độ bám mực cao trên giấy decal in tem mã vạch.

http://barcodevtn.com/muc-in-ma-vach/muc-in-ma-vach-wax-b220-70x300.html

Post has attachment
Mực in mã vạch wax resin kích thước 80x300, mã hàng B120, sản xuất: Nhật Bản, hãng sản xuất: Ricoh, là loại mực in có giá cao hơn so với mực in wax, có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt như khi in thông tin lên bề mặt tem nhãn người dùng có thể cào xóa, dính bẩn và có thể sử dụng trong môi trường hóa chất nhẹ

http://barcodevtn.com/muc-in-ma-vach/muc-in-ma-vach-wax-resin-b120g-80x300.html

Máy in nhãn mã vạch TSC TE200Máy in mã vạch TSC TE 200 ra đời của dòng TE200 mới mở rộng dòng phát triển hiệu suất cao, máy in nhãn desktop giá cả phải chăng. Máy in nhãn TE200 cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới cạnh tranh về độ bền, là dòng máy in linh hoạt và dễ sử dụng.

http://barcodevtn.com/may-in-ma-vach/may-in-nhan-ma-vach-tsc-te200.html

Post has attachment

Mực in mã vạch US150 chất liệu wax resin, kích thước 90x300, hãng sản xuất Union, xuất xứ nhật bản. Mực in Us150 được được thiết kế để cung cấp một hình ảnh độ phân giải cao trên một loạt các chất liệu giấy decal in tem, độ bám mực cao, sức đề kháng tuyệt vời và tốt, chống trầy xước với hóa chất và môi trường đông lạnh...

http://barcodevtn.com/muc-in-ma-vach/muc-in-ma-vach-wax-resin-us150-90x300.html

Post has attachment
Ribbon in mã vạch Resin R300 khả năng tương thích rộng và in tốc độ cao làm cho mực resin đa dạng nhất của loại hình này. Mực in resin R300 hơn sự cạnh tranh trong việc chống mài mòn và kháng dung môi, sử dụng năng lượng in ít hơn và được thiết kế với chống tĩnh điện và các tính chất chuẩn DNP để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của đầu in.

http://barcodevtn.com/muc-in-ma-vach/ribbon-muc-in-ma-vach-resin-r300-65x300.html
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Máy in mã vạch CL6NX sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn về công nghệ in ấn hiện nay.

http://intemmavachvtn.com/may-in-ma-vach/may-in-ma-vach-satto-cl6nx
Photo
Wait while more posts are being loaded