Profile

Cover photo
Ths. BS Pham Thi Van Thanh
Works at BV Chợ Rẫy
Attended ĐH Y TPHCM
Lives in HCM
915,917 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

 
Chuyên tư vấn và điều trị khàn tiếng bằng kỹ thuật mới nội soi ống mềm cam kết cắt polyp dây thanh, nang dây thanh, hạt xơ dây thanh không đau. tầm soát ung thư vòm họng, ung thư dây thanh ...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Trị Khàn tiếng - cắt polyp dây, nang dây thanh, hạt dây thanh không đau qua nội soi ống mềm
https://www.youtube.com/playlist?list=PLuTNKNfsy4uSlWt00lbJQ3CNsXq__STUy
 ·  Translate
1
Van Duong's profile photoThs. BS Pham Thi Van Thanh's profile photoTieng Khan's profile photo
3 comments
 
Một lần nữa con muốn cảm ơn bs đã giúp con lấy lại được giọng nói ^^ Nhờ kỹ thuật mới của bs mà con chỉ cần phẫu thuật trong tg ngắn mà lại không hề đau một chút nào cả :”>> Chứ nếu như con làm theo pp cũ thì phải nằm viện vài ba ngày rồi. Con biết ơn bs lắm. Con hy vọng bs sẽ lun thành công trong công viec và sẽ có một tuần mới thật vui vẻ :”>>
Trần Anh Thy
 ·  Translate
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/2011/11/ung-thu-day-thanh-ung-thu-thanh-quan.html
Hút thuốc lá là thủ phạm chính của đa số các trường hợp Ung thư dây thanh. Nếu có yếu tố rượu kết hợp sẽ làm tăng nguy cơ Ung thư dây thanh. Ung thư dây thanh rất hiếm gặp ở những người không hút thuốc.
 ·  Translate
2
1
Kieutrang Tathi's profile photoThân Luu's profile photoThs. BS Pham Thi Van Thanh's profile photo
23 comments
 ·  Translate
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/p/cac-nguyen-nhan-khan-tieng.html
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến khàn tiếng, nhưng tựu chung có thể phân ra làm 2 nhóm :
NGUYÊN NHÂN DO TỔN THƯƠNG TRÊN DÂY THANH
NGUYÊN NHÂN DO HỆ THẦN KINH
Tất cả các nguyên nhân trên sẽ được chẩn đóan một cách chính xác qua nội soi ông mềm với các hình ảnh cực rõ như sau:
Các hình ảnh tiêu biểu về bệnh lý thanh quản qua nội soi ống mềm:
Hạt dây thanh
Polyp dây thanh
U Nang dây thanh
Papilloma dây thanh
Nấm dây thanh
Lao dây thanh
Lõm (rãnh) dây thanh
Ung thư dây thanh
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/p/papilloma-hpv.html
Papilloma là tình trạng tổn thương thanh quản có dạng nhiều mụn cóc nhỏ, bệnh này gây ra bởi virus. Đây là một dạng virus khác của cùng chủng HPV (Human Papilloma Virus) gây ra các tổn thương tương tự ở một số bộ phận khác trên cơ thể (như cổ tử cung, âm đạo…). Virus Papilloma có thể đã lan truyền từ người này qua người khác do những tiếp xúc “khá thân mật”. Tuy nhiên không phải tất cả những người tiếp xúc với virus đều phát triển thành bệnh papillomas,mà chỉ có thể chỉ là người lành mang bệnh (không có bệnh và không có triệu chứng bệnh). Do đó nên hiểu rằng sự truyền virus không có nghĩa là sẽ mắc bệnh. Sự phát triển của tổn thương papilloma là sự tác động qua lại giữa virus và tính mẫn cảm của hệ thống miễn dịch của người có nhiễm HPV. Giọng nói (nói to, nói nhiều) không ảnh hưởng đến sự phát sinh bệnh papilloma.
 ·  Translate
1
1
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/p/hat-day-thanh.html
Hạt dây thanh là tổn thương dạng khối nhỏ,đối xứng vị trí 1/3 giữa dây thanh hai bên, chân khối thường rộng. Vị trí tổn thương nằm 1/3 giữa được cho là hậu quả của những “chấn thương” trong quá trình phát âm. Khi có hạt dây thanh sẽ làm người bệnh phát âm nặng nề, tình trạng giọng nói ngày càng khàn, hay hụt hơi, nói gắng sức, đau ngực khi nói.
Hạt dây thanh thường xuất hiện ở bệnh nhân nữ trẻ hoặc nam ở độ tuổi vị thành niên. Hạt dây thanh cũng rất thường gặp ở những người có nghề nghiệp phải nói nhiều hoặc nói lớn như giáo viên, ca sĩ. Các nhà khoa học cũng thấy rằng có sự liên hệ trực tiếp giữa tần suất nói (nhiều), tần số âm thanh với hạt dây thanh.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
Tuyết ở Colorado
 ·  Translate
2
vien huynh's profile photoThs. BS Pham Thi Van Thanh's profile photo
2 comments
 
Cảm ơn anh 4 hihi
 ·  Translate
Add a comment...
 
chuyên về điều trị 2 dây thanhh
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Những lời nhận xét tâm huyết của bệnh nhân như thế này làm BS rất xúc động. Nó là động lực để phấn đấu phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn ... Xin chân thành cảm ơn anh Dương Văn Thể đã cho phép đăng nội dung này.
Nguồn trích dẫn: http://www.trikhantieng.com/p/polype-day-thanh.html

Em xin chân thành cảm ơn bs Thanh với tất cả những lời tốt đẹp nhất mà em không thể nói hết. thật tuyệt vời khi có một bs vừa có tài và đức vẹn toàn như bs. nhân đây tôi xin để lại sdt của mình để cho những ai đang bi bệnh polyp dây thanh hay những bệnh liên quan khác có thể gọi cho tôi để hiểu biết thêm về quá trình điều trị như thế nào nha quí vị. điều trị nhanh chóng hoàn toàn không đau quá trình phẩu thuật chỉ mất 10 phút sau phẩu thuật nghĩ ngơi một lát là co thể tự lái xe về. bs cho thuốc một tuần hết thuốc gọi trực tiếp bs tư vấn cho thêm thuốc không cần đi tái khám rất tiện lợi cho những ai ở xa. đây là sdt của tôi 0904114950 ai đang là người bệnh hãy gọi cho tôi để biết rõ hơn. thật sự an toàn nhanh chóng. người nợ bs một ân tình!
Một bs thật sự tài giỏi
Ai đang bệnh hãy gọi cho tôi 0904114950 với tư cách từng là bệnh nhân của bs Thanh tôi sẽ chia sẽ với quí vị. bs Thanh thật sự la một bs tài giỏi va có đức nữa. phẩu thuật bằng phương pháp nội soi ống mềm nhanh chóng ma không đau nhanh khỏi bệnh, điều khó tin nhưng có thật. so ra còn rẻ hơn việc sử dụng BHYT trong bệnh viện mà lại nhanh chóng khỏi bệnh!
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/p/khan-tieng.html
Khàn tiếng (hoarseness) là triệu chứng không đặc hiệu của nhiều bệnh ở thanh quản từ những polype lành tính đến những khối ung thư đe dọa đến tính mạng.
Triệu chứng của Khàn tiếng rất dễ nhận thấy nhưng nhiều người không để ý, đến khi bệnh nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm mới tìm đến thầy thuốc.

Trong bài viết sau đây sẽ đề cập đến một kỹ thuật mới trong việc tầm soát nguyên nhân gây khàn tiếng, và việc điều trị chúng hiệu quả nhất cho các trường hợp do hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, nang nước dây thanh, virus Papilloma, HPV qua nội soi ống mềm.
 ·  Translate
1
hue hue's profile photoThs. BS Pham Thi Van Thanh's profile photo
3 comments
 
Bạn vui lòng tham khảo bài lõm dây thanh
http://www.trikhantieng.com/2012/03/lomdaythanh.html
Trước mắt bạn nên đi nội soi để xác định chính xác nguyên nhân ...
 ·  Translate
Add a comment...
 
http://www.trikhantieng.com/p/so-sanh-2-phuong-phap.html
Tư Vấn, Chẩn đóan, Điều trị Bệnh Khàn Tiếng trực tuyến, đặc biệt các trường hợp khàn tiếng lâu ngày không hết, các bệnh lý vùng thanh, khí, phế quản.
Qua nội soi ống mềm, nguyên nhân gây khàn tiếng sẽ rất rõ : hạt xơ dây thanh, nang nước, polype dây thanh, u, sùi niêm mạc dây thanh do ung thư, lao dây thanh, liệt dây thanh, chấn thương thanh quản gây tổn thương dây thanh, bệnh lý khí quản chèn ép…. Sinh thiết qua nội soi ống mềm giúp tìm giải phẩu bệnh của các tổn thương dây thanh.

Ngày nay nội soi thanh quản ống mềm đã đi một bước xa hơn, điều trị bệnh lý vùng thanh quản : NỘI SOI CẮT HẠT XƠ TRÊN DÂY THANH, CẮT POLYPE, NANG NƯỚC TRÊN DÂY THANH, HAY POLYPE VÙNG THANH QUẢN.

 ·  Translate
3
0988255219 Thanh's profile photohung lê đình's profile photoThs. BS Pham Thi Van Thanh's profile photo
3 comments
 
Bạn vui lòng tham khảo
http://www.trikhantieng.com/2011/11/ung-thu-day-thanh-ung-thu-thanh-quan.html

Tốt nhất nên đưa bố đi kiểm tra định kỹ để theo dõi bạn nhé
 ·  Translate
Add a comment...
Story
Tagline
BS Thanh chuyên về 2 dây thanh
Introduction
Thạc Sỹ Bác Sỹ Bệnh Viện Chợ Rẫy. Tu Nghiệp tại UCI (University of California, Irvine), Hoa Kỳ. Chuyên ngành Nội Soi Thanh-khí- Phế Quản.
Trưởng Phòng Nội Soi Thanh-khí- Phế Quản: Bệnh Viện Chợ Rẫy.
Mobile: 0913163316
Email: phamthivanthanh@yahoo.com.vn
Facebook: trikhantieng
Web: http://www.trikhantieng.com
http://www.trikhantieng.vn
Bragging rights
Chuyên gia hàng đầu chẩn đóan, điều trị bệnh khàn tiếng lâu ngày không hết, bệnh viêm họng mãn tính, phát hiện sớm ung thư thanh quản qua nội soi ống mềm không đau ...
Education
  • ĐH Y TPHCM
    Y Khoa, 1994 - 2000
Basic Information
Gender
Female
Other names
Ths. BS Phạm Thị Vân Thanh
Work
Employment
  • BV Chợ Rẫy
    Doctor, 2000 - present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
HCM
Contact Information
Work
Phone
7204922779
Email
Address
http://trikhantieng.vn/lien-he
http://www.trikhantieng.com/2013/02/htv7.html