Profile cover photo
Profile photo
Bùi Văn Hùng
2,341 followers
2,341 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
NHỮNG LÚC CĂNG THẲNG THÌ ĐỪNG QUÊN XẢ STRESS NHA!

Hãy làm những điều mình muốh, nghe những bản nhạc mình thích, gặp những người mình cần,...

Và đừng quên G+++++ nha, hihi...
-------------------------------
Bùi Văn Hùng
http://thegioianchay.com/kien-thuc-an-chay/bot-gao-lut-rang-co-tac-dung-gi.html/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
ĂN QUẢ ÓC CHÓ TỪ THÁNG THỨ MẤY ?
Các mẹ bầu muốn thai nhi phát triển khoẻ mạnh và thông minh hơn đều ăn quả óc chó Mỹ. Nhưng các mẹ không biết nên ăn quả óc chó từ tháng thứ mấy thì tốt nhất, ăn lúc nào, ăn bao nhiêu. Bởi vậy, Hùng liên tục nhận được cầu hỏi này từ các mẹ. Hôm nay, Hùng sẽ dành thời gian chia sẻ vấn đề này cho các mẹ cũng như mọi người điều biết. Cùng xem bài viết bên dưới này nha!
http://vuaquaoccho.com/an-qua-oc-cho-tu-thang-thu-may/
Add a comment...

Post has attachment
QUẢ ÓC CHÓ ĂN NHƯ THẾ NÀO ?
Tác dụng và lợi ích của quả óc chó chắc các mẹ và mọi người đều biết rồi hoặc có nghe ai nói rồi. Nhưng khi lần đầu tiên mua về hoặc chưa được tư vấn kỹ thì quả óc chó ăn như thế nào mới tốt, làm nhiều mẹ bầu bỡ ngỡ. Hôm nay, Hùng sẽ dành thời gian giúp các mẹ bầu giải quyết vấn đề này nha!
http://vuaquaoccho.com/qua-oc-cho-an-nhu-the-nao/
Add a comment...

Post has attachment
TÁC DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI TRẺ EM NHỎ
Nhiều mẹ có con nhỏ thường tìm mua quả óc chó để bổ sung thêm vào thực đơn ăn uống hàng ngày, hỗ trợ cho sự phát triển của bé. Mặc dù thực tế như vậy nhưng gần đây, Hùng thường nhận được nhiều thắc mắc tư vấn về tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em nhỏ và sử dụng quả có chó như thế nào để phát huy hết công dụng của nguồn nguyên liệu này. Bài viết dưới đây, Hùng sẽ giải đáp thắc mắc trên.
http://vuaquaoccho.com/tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em-nho/
Add a comment...

Post has attachment
CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ VỚI TRẺ EM
Thời gian qua, việc sử dụng quả óc chó bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày của trẻ ngày càng được nhiều mẹ có con nhỏ áp dụng. Bởi trong quả óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, không chỉ tốt cho trẻ em mà còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Để nắm được công dụng của quả óc chó với trẻ em và nhanh chóng tìm mua được nguồn quả óc chó đảm bảo chất lượng, hãy cùng Hùng tìm hiểu ngay trong vài viết dưới đây các mẹ nhé!
Add a comment...

Post has attachment
CÁCH ĂN QUẢ ÓC CHÓ NHƯ THẾ NÀO???
Mặc dù quả óc chó rất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng do hàm lượng dinh dưỡng cao. Song khi nhắc đến cách ăn quả óc chó đảm bảo sức khỏe nhiều người còn bỡ ngỡ. Để giúp các bạn hiểu hơn về loại quả này, cũng như sử dụng đúng cách giữ nguyên giá trị chúng mang lại, Hùng sẽ mách bạn một có cách. Hãy cùng theo dõi nhé.
Add a comment...

Post has attachment
HƯỚNG DẪN 5 CÁCH MỞ QUẢ ÓC CHÓ
Trong thời gian gần đây, Hùng tường xuyên nhận được câu hỏi từ nhiều bạn về cách mở quả óc chó như thế nào để tiết kiệm thời gian và phần nhân không bị vỡ nát. Không phụ lòng tin của các bạn Hùng đã tìm hiểu, tự trải nghiệm một số cách và rút ra những mẹo khá hay. Hôm nay Hùng sẽ chia sẻ những mẹo đó đến bạn. Vậy chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay nhé.
http://vuaquaoccho.com/cach-mo-qua-oc-cho/
Add a comment...

Post has attachment
CÁCH CHẾ BIẾN QUẢ ÓC CHÓ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Ngày nay quả óc chó đã thành một loại hạt rất quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết chế biến quả óc chó. Gần đây Hùng nhận được nhiều câu hỏi về cách chế biến quả óc chó như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Điều này hoàn toàn không khó, mời các bạn theo dõi chia sẻ của Hùng về các cách chế biến quả óc chó để đạt được những công dụng cao nhất nhé.
http://vuaquaoccho.com/cach-che-bien-qua-oc-cho-nhu-the-nao/
Add a comment...

Post has attachment
ĂN NHIỀU QUẢ ÓC CHÓ CÓ TỐT KHÔNG?
Tại nước ta trong một vài năm trở lại đây, quả óc chó đang trở thành nguồn thực phẩm được ưa chuộng. Lý do chính là loại hạt này có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Thế nhưng nhiều người cho rằng “cái gì nhiều cũng không tốt”.Vì vậy, thắc mắc “ăn nhiều quả óc chó có tốt không” luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Hùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé.
http://vuaquaoccho.com/an-nhieu-qua-oc-cho-co-tot-khong/
Add a comment...

Post has attachment
BÀ BẦU ĂN QUẢ ÓC CHÓ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT
Quả óc chó được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là nhóm thực phẩm “vàng” cho bà bầu và thai nhi. Tuy nhiên dinh dưỡng ấy chỉ phát huy vai trò của mình khi sử dụng đúng cách. Đó là lý do mà gần đây nhiều người hay hỏi Hùng “bà bầu ăn quả óc chó như thế nào là tốt nhất”.
http://vuaquaoccho.com/ba-bau-an-qua-oc-cho-nhu-the-nao/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded