Profile cover photo
Profile photo
Applife.Mobi
23 followers
23 followers
About
Posts

Post has attachment
Trong quá trình sử dụng nhiều lần bạn vô tình xóa mất số liên lạc trong danh bạ trên iPhone. Điều này gây ảnh hưởng khá lớn trong việc kết nối liên lạc với mọi người. Vậy làm sao có thể lấy lại được thông tin danh bạ đã xóa. Bạn có thể an tâm sử dụng vì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn khôi phục danh bạ bị mất trên iPhone.

Post has attachment
Laban Key là ứng dụng bộ gõ tiếng Việt miễn phí khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tin dùng để thay thế bàn phím mặc định trên các Smartphone Android hay iOS. Dưới đây là một số thủ thuật và tính năng hay trên bộ gõ Laban Key giúp các bạn sử dụng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Post has attachment
Nhiều người dùng Macbook hiện nay chọn hệ điều hành windows để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể cài những phiên bản windows mới nhất cho Mac. Để giúp người dùng có những trải nghiệm về tính năng mới của windows trên máy tính Mac bài viết này sẽ hướng dẫn cài cài đặt #Windows10 trên #Macbook.

Post has attachment
Xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính Macbook của bạn để kết nối cho các thiết bị khác hoặc hỗ trợ người khác là việc khá thường xuyên hiện nay. Vậy làm sao để có thể xem lại chính xác mật khẩu khi cần thiết đặc biệt là khi bạn đang sử dụng trên máy tính #MacOS?

Post has attachment
Sử dụng các phím tắt trên máy tính đặc biệt là Macbook sẽ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu bạn vừa mới tậu một chiếc Macbook thì hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây để có thể trải nghiệm máy mới một cách nhanh chóng hơn nhé!
#macbook #macos #apple

Post has attachment
Quay phim màn hình máy tính Mac hoặc thiết bị iOS là một trong những nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc tìm và chọn được một ứng dụng quay phim vừa ý là điều không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng quay phim hữu ích được nhiều người lựa chọn đó là QuickTime Player.

#macos #macbook #iOS #iPhone

Post has attachment
Xóa nhạc là một trong những cách giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ máy cho iPhone. Tuy nhiên nếu thực hiện xóa từng bài thì sẽ rất mất thời gian và phiền phức, nhằm giúp người dùng có thể thực hiện việc xóa nhạc nhanh chóng hơn bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xóa tất cả nhạc có trong #iPhone cùng một lúc.

Post has attachment
Touch ID cho phép bạn mở khóa các thiết bị iPhone/iPad bằng dấu vân tay và có thể sử dụng nó để xác minh mua game/ứng dụng trên #AppStore hoặc Apple Pay. Số lượng dấu vân tay bạn có thể cài trên Touch ID bạn có thể cài lên đến 5 dấu. Vậy làm sao có thể thêm nhiều dấu vân tay cho Touch ID trên iPhone hay iPad?

Post has attachment
Với những bạn yêu thích ca hát thì việc xem lời bài hát là một trong những thao tác quen thuộc mỗi khi nghe nhạc. Vậy với những bạn đang sử dụng iOS 10 thì làm sao để xem lời bài hát trong ứng dụng Nhạc trên iOS 10?
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded