Profile cover photo
Profile photo
Ấn Tượng Trẻ Thiết kế thi công karaoke
100 followers -
Ấn Tượng Từng Chi Tiết
Ấn Tượng Từng Chi Tiết

100 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn đang trăn trở tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công karaoke, bạn thấy quá nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke trên thị trường và đang chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Nếu như bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy, chúng tôi Ấn Tượng Trẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke ...

Post has attachment
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kiến thức để nhận biết đâu là một phòng karaoke với phong cách thiết kế karaoke theo phong cách vip.Tại sao khi kinh doanh karaoke cần đầu tư cho mình phong cách sang trọng và ấn tượng, bởi hiện nay khi hát karaoke Hầu hết khách hàng đều mong muốn tìm cho mình một quán karaoke sang trọng để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng bạn bè và người thân.

Post has attachment
Hành lang của quán karaoke là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thiết kế phòng karaoke phức tạp là một chuyện nhưng thiết kế hành lang karaoke có cái khó riêng lại là một chuyện khác. Muốn quán karaoke của bạn đẳng cấp thì hành lang karaoke của bạn cũng phải đẳng cấp theo.

Post has attachment
Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua...Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke. Vậy nguyên nhân chập điện là do đâu?... vì ai?... tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong thi công karaoke để hạn chế tốt đa rủi ro cháy nổ trong phòng hát karaoke.

Post has attachment
Karaoke được xếp vào ngành giải trí dịch vụ kinh doanh những năm gần đây tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt. Điều đó đồng nghĩa với nghề thiết kế thi công karaoke cũng phải chấp nhận những thách thức lớn trong việc tự làm mới theo xu hướng hiện đại hóa.

Post has attachment
Khi Chuẩn bị bước vào kinh doanh lĩnh vực giải trí karaoke bạn sẽ có nhiều vấn đề chưa biết về các công ty tư vấn thiết kế phòng karaoke hay các đội thợ... Có rất nhiều thông tin về các đơn vị thi công karaoke trên thị trường, Về cơ bản bạn cần một đơn vị thi công karaoke có thể chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Post has attachment
Lĩnh vực kinh doanh karaoke là một lĩnh vực mới. Yêu cầu đòi hỏi các chủ đầu tư phải có kiến thức vững về lĩnh vực trong ngành. Các kiến thức cần nắm vững như.. các điều kiện để được cấp phép hoạt động kinh doanh karaoke, các tiêu chuẩn thiết kế để thiết kế phòng karaoke đạt yêu cầu được cấp phép, tiêu chuẩn về không gian ánh sáng, tiêu chuẩn khách quan khác..

Post has attachment
Thiết kế nội thất karaoke,Thiết kế phòng karaoke, thiết kế karaoke Luxury Nha Trang 0978884999

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded