Profile cover photo
Profile photo
Anh Le
3,391 followers -
cap quang viettel, cáp quang viettel
cap quang viettel, cáp quang viettel

3,391 followers
About
Posts

Post has attachment
PhotoPhotoPhoto
2016-07-14
3 Photos - View album

Post has attachment
chuyên về các lĩnh vực viễn thông , internet, truyền hình , công nghệ
Add a comment...

Post has attachment
PhotoPhotoPhoto
lap mang viettel
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Phở 2: 15 kiểu Học sinh trong lớp học!
Phở 2: 15 kiểu Học sinh trong lớp học!
.
.
.
.
.
http://capquangviettel.pro

Post has attachment
60 điều con trai muốn con gái làm nhưng không bao giờ nói ra .
1. Điều đầu tiên và khá quan trọng là luôn đọc hết những gì con trai viết ra. Vì anh khá lười viết nên đã viết thường thì rất muốn em đọc. ☺
2. Luôn dành một sự ngưỡng mộ nhất định vào những thời điểm nhất định.
3. Biết thời điểm nào là thời điểm nhất định. ☺
4. Biết đầy đủ điểm mạnh và yếu của anh. Biết ghi nhận điểm mạnh và biết cách chấp nhận điểm yếu.
5. Không bao giờ phàn nàn nếu anh đột nhiên yêu cầu một điều gì đó đáng phàn nàn. Mọi thứ đều có lý do của nó.
Phở 1: CON TRAI vs CON GÁI (15 điểm khác nhau)  
http://lapmangviettel.com.vn

Post has attachment

Post has attachment
Cấu hình tối ưu robots.txt cho Blogspot (Blogger) 
Blogspot ( Blogger) hiện nay cho phép tùy chỉnh robots.txt, điều này rất hữu ích bởi vì chúng ta có thể thiết lập khả năng hiển thị các bài viết của chúng ta trên công cụ tìm kiếm, chúng ta có thể xác định xem bài viết sẽ được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm hay không.
Theo mặc định, tất cả các blog sử dụng nền tảng Blogspot ( Blogger) sẽ có một robots.txt như sau:
User-agent: Mediapartners-Google Disallow: User-agent: * Disallow: /search Allow: / Sitemap: http://www.example.com/feeds/posts/default?orderby=updated
Một vài điều cần chú ý robots.txt cho Blogspot
Mediapartners-Google là một robot từ Google Adsense, hãy cứ để nó bởi vì nếu bạn thay xóa hoặc thay đổi thì quảng cáo hiện thị có thể không phù hợp với nội dung web bạn.
Dòng tiếp theo là cho tất cả các robot và phần đánh dấu (*). Trên cấu hình mặc định không cho phép lập chỉ mục các nhãn Disallow: /search
Cấu hình tối ưu robots.txt cho Blogspot (Blogger)
Trong blogspot có 2 vấn đề với robots.txt là chúng ta cần làm để tối ưu là các  nhãn được index và khóa phân trang của blogspot, chúng ta chỉnh lại file robots như sau:
User-agent: Mediapartners-Google Disallow: User-agent: * Disallow: /search?updated-min= Disallow: /search?updated-max= Disallow: /search/label/?updated-min= Disallow: /search/label/?updated-max= Allow: / Sitemap: http://www.example.com/feeds/posts/default?orderby=updated Cách Thay đổi tập tin robots.txt
để chỉnh sửa tập tin robots.txt . truy cập vào phần quản trị -> chọn cài đặt -> tùy chỉnh tìm kiếm
http://lapmangviettel.com.vn

Post has attachment


0
inShare
1
Khi nói đến SEO thì chúng ta luôn biết rằng “Nội dung là Vua”. Nhưng việc luôn phải có nội dung mới thì không phải là dễ. Một trong những cách dễ nhất để tạo ra nguồn cung cấp vô tận cho nội dung mới là sử dụng Google Alerts. Google Alerts cho phép bạn giám sát các hoạt động quan trọng diễn ra trên mạng hoặc những gì bạn quan tâm thích hợp .
Google Alerts (www.google.com.vn/alerts) là dịch vụ miễn phí có khả năng gửi các kết quả tìm kiếm theo chủ đề vào hộp thư hay trình đọc RSS của người dùng sở hữu tài khoản GMail.
Thiết lập Google Alerts là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đi qua Google Alerts và bạn sẽ thấy hình ảnh dưới đây:
Có bao giờ bạn tự hỏi like và +1 có giúp tăng thứ hạng từ khóa trên google ? Matt Cutts người đứng đầu search spam của Google, đã nhắc lại 1 lần nửa, rằng các dữ liệu +1 của Google+ không có tác động trực tiếp tới thuật toán xếp hạng website của Google.
Moz cũng đã xuất bản 1 bài viết có tiêu đề: Amazing Correlation Between Google +1s and Higher Search Rankings (Sự tương quan tuyệt vời giữa Google +1  và thứ hạng tìm kiếm).
Matt Cutts nói rằng ông đang tìm kiếm “1 cách lịch sự nhất để bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng hơn Google +1 giúp tăng thứ hạng trang web trên Google.”
Matt còn nói thêm, ông bác bỏ một nghiên cứu tương tự được thực hiện bởi Moz “Facebook like ảnh hưởng đến thứ hạng của Google“.
Tóm lại, Matt Cutts nói rằng đừng ngặc nhiên nếu các nội dung có Like Facebook và +1 có thứ hạng tốt. Matt Cutts giải thích: “Nếu bạn có những nội dung hấp dẫn, nhiều ngưỡi sẽ liên kết tới nó,  mọi người sẽ like nó, share nó trên Facebook, hoặc +1 nó, v.v..’’
“Nhưng điều đó không có nghĩa là Google đang sử dụng những tín hiệu đó để xếp hạng”. Matt Cutts khuyên: “Thay vì cố gắng tăng +1, bạn hãy dành thời gian của bạn để làm cho nội dung tốt hơn.”
Bài viết Matt Cutts: nhắc lại, +1 không tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm trên Google  
http://capquangviettel.pro
Photo
Wait while more posts are being loaded