Profile cover photo
Profile photo
AmuseSilkscreen
1 follower
1 follower
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
สกรีนเสื้อยืด | ขายเสื้อยืด Cotton 100%
สกรีนเสื้อยืด | ขายเสื้อยืดเปล่า Amuse Silkscreen รับสกรีนเสื้อยืด ไม่มีขั้นต่ำ รับสกรีนสีน้ำ สียาง กากเพชรสีต่างๆ งานฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง งานสกรีนฟอยล์ทอง Brand: Thaitone Amuse Silkscreen เรารับทำอะไรบ้าง   เรา รับสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อตามแบบและสั่งทำเสื...
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
หลายคนคงคุ้นเคยกับการค้นหารูปภาพสวยๆ ในอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะผ่านการค้นหาจาก Google , Bing หรืออีกหลากหลายเว็บไซต์รวมรูปภาพเด็ดๆ ไอเดียโดนๆ ต่างๆ จนบางครั้งอาจหลงลืมด้วยความเคยชินไปว่าหลายรูปภาพที่ค้นหาเจอนั้น สามารถเอามาใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องขออนุญาตจากใคร ทุกอย่างที่เจอในนั้นคือของฟรี หรือไปกันใหญ่กว่านั้น “ ก็จ่ายค่าอินเตอร์เน็ตไปแล้วนี่ จะเอาอะไรอีก!” เดี๋ยวๆๆ หยุดตรงนี้ก่อน ความเชื่อที่ยกมานั้นอาจนำเรื่องใหญ่กว่าเข้ามาหาตัวเรา นั่นคือการกำลังทำผิดกฎหมายว่าด้วยเรื่องลิขสิทธิ์ ซึ่งในปัจจุบันนับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่คนทำธุรกิจควรต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง

#ลิขสิทธิ์รูปภาพ #copyright #CreativeCommons  
Add a comment...

Post has attachment
ในการพิมพ์สกรีนเสื้อยืดนั้น ไม่ว่าจะเป็นการผลิตเสื้อยืดสกรีนเพื่อออกวางขายในแวดวงธุรกิจเสื้อยืด หรือออกอีเวนท์โปรโมทสินค้าด้วยเสื้อโฆษณาแบรนด์สินค้า หรืออาจเป็นงานเล็กๆไกล้ตัว อย่างเสื้อรุ่น เสื้อสังสรรค์งานเลี้ยงในเครือญาติครอบครัว ต่างมีจุดร่วมบางอย่างที่สำคัญนั่น คือ เสื้อยืดเปล่า ที่เราจะนำมาพิมพ์นั่นเอง แต่ในตลาดเสื้อยืดเปล่ามากมายนั้น เราจะเลือกใช้อย่างไรถึงจะได้งานที่ออกมาดีที่สุด และคุ้มกับต้นทุนที่เสียไป  เรารวบรวมเอาคำถามน่ารู้ และคำตอบที่อาจจะเป็นประโยชน์กับคุณในการทำเสื้อในแต่ละครั้งด้วย

5 ข้อ ควรรู้ เลือกซื้อเสื้อยืดเปล่าอย่างไรให้เหมาะกับงาน

#เลือกซื้อเสื้อยืดเปล่า #เสื้อยืดเปล่า  
Add a comment...

Post has attachment
เราใกล้ชิดเสื้อยืด หรือ ​T-Shirts มากจนบางครั้งอาจไม่ทันรู้ตัว ไม่ว่านอนหลับ หรือ ตื่นนอน ทุกวันใช้ชีวิตทำกิจกรรมหลากหลายด้วยการสวมใส่เสื้อยืดสบายๆ แล้วแต่วาระโอกาส แต่ยังมีเรื่องราวอื่นๆ ที่เราอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับเสื้อยืด ทั้งขำๆ และน่าสนใจ ที่เราหยิบมาฝากวันนี้กับ 10 เรื่องราวสนุกๆ ไปอัพเดตกันเลยดีกว่า

#เกร็ดน่ารู้เรื่องเสื้อยืด #รับสกรีนเสื้อ #รับสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ  
Add a comment...

Post has attachment
แน่นอนในโลกธุรกิจอย่างปัจจุบันการ แข่งขันกันเรื่องไอเดียเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้แบรนด์ของเราโดดเด่นจากหลากหลาย แบรนด์ในตลาดสินค้า มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราสามารถใส่ไอเดียเข้าไปในงานได้ และป้ายคอเสื้อ ป้าย label เสื้อ ป้ายกางเกงยีนส์ก็เป็นหนึ่งในลูกเล่นที่ชวนให้ลูกค้ารู้สึกสะดุดตา ส่วนจะทำให้ขำ หรือ เบือนหน้า อันนี้ต้องวัดกันที่กึ๋นของนักออกแบบแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าไอเดียป้ายคอเสื้อที่ว่านี้ มันมีตัวไหนที่จะโดนใจบ้าง

#ป้ายเสื้อ #ป้ายคอเสื้อ #ป้ายlabelเสื้อ  
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
เคยมั้ย? เวลาไปซื้อผ้ามาตัดเสื้อขายหรือจะซื้อเสื้อมาใส่เอง  แล้วมักจะเจอคำพูดของคนขายที่ว่า “ Cotton100% แน่นอน! ” แต่เวลาเราไปจับเนื้อผ้าของแต่ละร้านที่บอกว่า Cotton100% เหมือนกันนั้น เนื้อผ้าดันไม่เหมือนกันซะนี่ เอาแล้ววววว!!!??? แล้วอย่างนี้ ผ้า Cotton ที่ว่ามันเป็นยังไงล่ะเนี่ย? อย่าปล่อยให้ความงงเป็นอุปสรรค  เรามาร่วมกันค้นหาและคลายข้อสงสัยเรื่องนี้ไปพร้อมกันเลย มารู้จักกับ ” ผ้า Cotton ” กันดีกว่า

#ผ้าคอตตอน #ผ้าCotton #ผ้าCottonคืออะไร #ผ้าCottonแบ่งเกรดอย่างไร  
Add a comment...

Post has attachment
 
การ มีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเองนั้น นับเป็นเป้าหมายในชีวิตอย่างหนึ่งที่หลายคนฝันเอาไว้ และหนึ่งในธุรกิจที่ดึงดูดและน่าสนใจอย่างธุรกิจเสื้อยืดนั้น ก็มีแนวโน้มที่หลายคนสนใจอยากลงมาลงทุนทำธุรกิจ แต่มันต้องมีปัจจัยอะไรบ้างนะถึงจะทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จ? ต้องเตรียมตัวยังไงดี? หลายคำถามที่คุณอาจติดอยู่ในหัวเกี่ยวกับธุรกิจนี้ ลองมาอ่าน 10 ข้อควรรู้ ก่อนเริ่มธุรกิจเสื้อยืด ที่เรานำมาฝากกันก่อนดีกว่า


#รับสกรีนเสื้อ #รับสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ #รับผลิตเสื้อยืด  
Commenting is disabled for this post.
Wait while more posts are being loaded