Profile

Cover photo
allmysteryworld เรื่องลึกลับจากทั่วโลก
26 followers|13,824 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
ครั้งแรกที่เจอดาวเคราะห์ขนาดเท่าโลก!
ภาพจำลองระบบดาวฤกษ์ เคปเลอร์-186 (จุดสว่างด้านซ้าย) และดาวเคราะห์เคปเลอร์-186เอฟ ทางด้านขวา (นาซา/เอเอฟพี) นักวิทยาศาสตร์ค้นเจอ “ดาวเคราะห์คล้ายโลก” นอกระบบนับพันดวง แต่นาซาออกมายืนยันว่า นี่เป็นครั้งแรกที่มีการค้นพบดาวเคราะห์ขนาดเท่าโลก และยังอยู่ในโซนที่ม...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ชาวไร่ในลอนดอน ผสมพันธุ์แกะ 6 ขา สำเร็จ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายไซมอน เบนเน็ตต์ เจ้าของไร่ออร์แกนิกที่ชื่อ “ริเวอร์ไซด์ ออแกนิก” เมืองเชสเชียร์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประสบความสำเร็จในการผสมพันธุ์แกะ 6 ขา จำนวน 2 ตัว ทั้งนี้แกะ6 ขา ทั้ง 2 ตัวมีชื่อว่า “คัพเค้ก” และ “สปริงเคิลส์” มีสุขภ...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ตัวอะไร!! ปริศนา ภูติขนาดเล็ก What the! Puzzle Elvish small
คลิป จากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็น ปริศนาน่าฉงน ว่าสิ่งนี้คืออะไร
ลักษณะ ตัวมีสีขาว มีเงาเมื่อแสงกระทบแสง และเงาสะท้อนบนผืนน้ำ สิ่งนี้ไม่น่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตบนมิติของเราอย่างแน่นอน จากท่าทางการเดินไม่คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม และหยุดชงักเมื่อเจอสระน้ำ และมันเดินบ...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
เผยภาพจำลอง อาณาจักรมนุษย์บนดวงจันทร์ คาดไม่เกิน 40 ปี เข้าอยู่ได้
สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพจำลองสามมิติ งานการสร้างอาณาจักรบนพื้นผิวดวงจันทร์ โดยใช้เครื่องยนต์ประกอบโครงสร้างที่พักอาศัยต่างๆ ออกแบบโดยบริษัทขององค์การอวกาศยุโรป หรือ ESA มีลักษณะเป็นโดมที่สร้างจากพื้นดินดวงจันทร์ ขณะที่บางส่วนจะสร้างและประกอบจากโลก ก่อน...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
มนุษย์ต่างดาว-ลักพาตัว-มีชีวิต!? สถานะของแอร์มาเลย์ เที่ยวบิน MH370
การสูญหายของมาเลเซีย แอร์ไลนส์ทำให้หลายคนปักใจเชื่อว่าเป็นทฤษฎีสมคบคิด อาทิ มีการเชื่อมโยงกับมนุษย์ต่างดาว การลักพาตัวข้ามชาติ และญาติบางส่วนเชื่อว่าผู้โดยสารบนเครื่องบินยังมีชีวิตอยู่ สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานเกี่ยวกับการสูญหายของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลนส...
 ·  Translate
1
Add a comment...
Have them in circles
26 people
 
Mysterous light beams from Mars Surface In NASA Photo
รถหุ่นยนต์คิวริออซิตีเจอเรืองแสงวาบบนดาวอังคาร นักค้นคว้ายูเอฟโอเชื่อเป็นหลักฐานยืนยันดาวเคราะห์สีแดงมีมนุษย์ต่างดาว ภาพถ่ายล่าสุดจากรถหุ่นยนต์คิวริออซิตี เผยให้เห็นจุดสว่างในบริเวณที่เรียกว่า คิมเบอร์ลี เรียกความสนใจจากนักค้นคว้าเกี่ยวกับยูเอฟโอ ภูมิประเทศ...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
แว่นเอ็กซ์เรย์ Eyes-On
ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนดังอย่าง X-Men หรือ Superman เราต่างก็เฝ้าฝันถึงความสามารถในการมองเห็นทะลุทะลวงถึงสิ่งที่ซ่อนอยู่เหมือนใช้รังสีเอ็กซ์เรย์กันมาตั้งนานแล้ว ล่าสุดความฝันดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป อีกไม่นานบรรดาแพทย์จะสามารถตรวจสภาพอวัยวะต่าง ๆ ...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
สิ่งมีชีวิต และอารยะธรรมนอกโลก
วันนี้อยากพูดถึงเรื่อง "สิ่งมีชีวิต และอารยะธรรมนอกโลก" จะเชื่อหรือไม่ก็ไม่ทราบหลายคนเชื่อหลายคนไม่เชื่อ แต่ตัวผมนี่เชื่อแน่นอนต่อให้ข้อมูลไม่พอก็ตาม อย่างเมื่อก่อนที่คนเถียงกันว่า โลกแบนกับโลกกลม ในที่สุดแล้ว โลกกลม ถ้าคุณได้ดูสารคดีบ้าง จะรู้ว่า แค่ทางช้า...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ด่วน!! UFO ตกที่สุราษฎร์
ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเกิดเรื่อประหลาดขึ้น เมื่อชาวบ้านพบวัตถุประหลาดตกจากฟ้า ลงในคลองน้ำเข้า-ออกบึงขุนทะเลลักษณะคล้ายถังขนาดใหญ่สีเทา จึงระดมนักประดาน้ำเข้าค้นหา แต่ยังไม่พบวี่แววของวัตถุประหลาดแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจังหวัดสุราษฏร์ธานี เข้าค้น...
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
คนดังนั่งเคลียร์ พีท ทองเจือ พิสูจน์ UFO
รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" พิธีกร อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ออกอากาศทุกวัน เวลา 07.00 /11.00 / 17.00 / 20.00 / 23.00 น. ที่มา : __________________ เครดิต : ______________________________ อ้างอิง : ______________________________ : Pageviews
 ·  Translate
1
Add a comment...
People
Have them in circles
26 people
Story
Tagline
เรื่องลึกลับจากทั่วโลก mystery world รวมเรื่องราว พลังแห่งจิตนาการ,โลกลี้ลับ,UFO,มนุษย์ต่างดาว,อารยธรรโบราณ,ปริศนาต่างๆ,จากทั่วทุกมุมโลก
Introduction
เรื่อเรื่องลึกลับจากทั่วโลก Allmystery world

รวมเรื่องราว พลังแห่งจิตนาการ,โลกลี้ลับ,UFO,มนุษย์ต่างดาว,อารยธรรโบราณ,ปริศนาต่างๆ,จากทั่วทุกมุมโลก


http://allmysteryworld.blogspot.com
ขอบคุณครับที่ใส่เครดิต งลึกลับจากทั่วโลก All mysรวมเรื่องราว พลังแห่งจิตนาการ,โลกลี้ลับ,UFO,มนุษย์ต่างดาว,อารยธรรโบราณ,ปริศนาต่างๆ,จากทั่วทุกมุมโลก