Profile cover photo
Profile photo
Accesstrade Việt Nam
221 followers -
Tiên phong trong lĩnh vực Affiliate Marketing CPA tại Việt Nam
Tiên phong trong lĩnh vực Affiliate Marketing CPA tại Việt Nam

221 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
ACCESSTRADE Summit & Year End Party 2016

Post has attachment
Tiếp thị liên kết trong 2 năm gần đây đang trở thành chủ đề được nhiều các marketer, các nhà cung cấp advertiser và cộng đồng MMO quan tâm tại thị trường Việt Nam. CPA Affiliate Marketing là công cụ ưu việt giúp các advertisers tối ưu chi phí Digital Marketing hiệu quả đồng thời tạo cơ hội cho các marketer có khả năng kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết khi họ có hiểu biết và kĩ năng quảng bá sản phẩm trên môi trường online. Bài viết này cộng đồng affiliate marketing Việt Nam muốn chia sẻ một số thông tin và thắc mắc các bạn mới bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hiểu rõ một số khái niệm vấn đề hay gặp phải! Dưới đây là những câu hỏi thường gặp các affiliator hay phải đi tìm câu trả lời:

Post has attachment
Sau gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE nhận được nhiều phản hồi và hiệu ứng tích cực từ cộng đồng Digital Marketing & cộng đồng kiếm tiền online. Không ít những đối tác (publishers) nhận được mức thu nhập hàng tháng lên tới 20.000 USD. Rất nhiều bạn hiện tại mới bắt đầu với ACCESSTRADE và có nhiều thắc mắc về cách thức tham gia, hoạt động và những thuật ngữ trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Hôm nay, ACCESSTRADE sẽ trả lời một số thắc mắc và truy vấn các bạn cần được giải đáp khi bắt đầu với affiliate!

Post has attachment
Khuôn bánh chưng thông minh được làm từ nguyên liệu gỗ và bao gồm 2 phần chính:
Khối vuông ở trong: Tạo hình cho chiếc bánh chưng
Khuôn ngoài gói bánh chưng: Tạo khối cho chiếc bánh vuông vức
Khuôn bánh chưng thông minh mua ở đâu?
Khuôn bánh chưng thông minh mua ở đâu?
khuonbanhchungthongminh.blogspot.com

Post has attachment
Hướng dẫn gói bánh chưng bằng khuôn bánh chưng thông minh
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và công cụ làm bánh chưng
Nguyên liệu làm bánh:
- 2kg gạo nếp
- 1kg đỗ
- 500g thịt lợn
- 2 bó lá dong
- 1 bó lạt
- Hành tím
- Tiêu, muối

Post has attachment
Nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí trong khu vực Tp.HCM.
Thời gian nhận được bánh: Sau 2 ngày nhận được hàng nóng theo yêu cầu!
Để sở hữu những cặp bánh chưng ngon tại Sài Gòn 2017, vui lòng nhấc máy điện thoại lên và gọi đến hotline: 0168.388.9457. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng bánh tại gia đình chúng tôi. Chúc các bạn một năm mới 2017 nhiều niềm vui và may mắn!

Post has attachment
Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam chân thành cám ơn tất cả các đối tác (publisher) đã nỗ lực và đồng hành của chúng tôi trong thời gian vừa qua và đặc biệt là xuyên suốt trong năm 2016 với nhiều dấu mốc vô cùng ấn tượng.

Để đánh dấu những khoảnh khắc của một năm đã qua và chào đón năm mới 2017, ACCESSTRADE Summit & Year End Party 2016 là sự kiện lớn nhất về Affiliate Việt Nam, nơi hội tụ những Vip Publishers và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Affiliate tại thị trường Đông Nam Á.

Post has attachment
Rước lộc khai xuân 2017 là chiến dịch khuyến mại lớn của Adayroi về các sản phẩm điện thoại, tablet và laptop. Đặc biệt là các dòng thương hiệu Apple, Adayroi trợ giá cực ưu đãi:
Wait while more posts are being loaded