Profile cover photo
Profile photo
Đình Tuấn Phạm
Phá Vỡ Sự Tầm Thường
Phá Vỡ Sự Tầm Thường
About
Posts

Post has attachment
Ứng dụng hay giúp mình giải quyết nhiều vấn đề trong xử lý file thiết kế
Add a comment...

Post has attachment
BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU MỤC TIÊU CÓ GIÁ TRỊ CAO TRONG THỜI GIAN NGẮN!

Trong cuộc sống, bạn muốn đạt được nhiều mục tiêu, chắc chắn phải có những bí quyết. Nhiều người thành công có những thành tựu lớn bởi vì họ nắm giữ những bí quyết mà ít người biết được. Nếu bạn biết đến nguyên lý 80/20 và tập trung vào 20% công việc mang lại giá trị cao so với 80% công việc mang lại giá trị thấp thì chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu được hao phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC VÀ CÔNG SỨC.

Theo Tuấn, có 4 dạng người thành công sau: doanh nhân chân chính, doanh nhân hám lợi, người buôn bán và con buôn

1. Con buôn: thấy tiền là làm không quan trọng đúng-sai, lợi-hại
2. Người buôn bán: bán những mặt hàng sản phẩm nhà nước không cấm, chủ yếu hưởng lợi trong việc chênh lệch từ nguồn hàng giá rẻ và bán cho khách với giá cao hơn
3. Doanh nhân hám lợi: Một phần đóng góp cho đất nước nhưng vì lợi nhuận nên họ có thể: bóc lột sức lao động của công nhân/nhân viên, gây ô nhiễm môi trường, trốn thuế,...
4. Doanh nhân chân chính: Đóng góp sức mình cho lợi ích quốc gia và xã hội ngày càng thịnh vượng, một phần hưởng lợi từ việc họ đang làm.

4 nhóm người này (thiếu số chiếm đa số) đã nắm rõ được các nguyên lý làm việc hiệu quả nên chắc chắn đạt được những thành công nhất định.

Tuấn không phán xét hay chê bai nhóm người nào bởi vì đó là lựa chọn của bạn.

Trong kinh doanh, 2 yếu tố cực kỳ quan trọng để 1 doanh nghiệp tồn tại và phát triển đó là: NGHIÊN CỨU-PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG. Sau một thời gian doanh nghiệp của bạn đã tạm ổn trong khâu đầu tiên thì lúc này điều quan trọng đó chính là DÒNG TIỀN. Bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết và tài sản để tạo ra sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhưng không ai mua thì xem như công cóc.

XIN CHÚC MỪNG NẾU DOANH NGHIỆP CỦA BẠN PHÁT TRIỂN NHƯ VŨ BÃO NHỜ BIẾT CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP. CÒN NẾU DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG LÂY LẤT THÌ RÕ RÀNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CỦA BẠN CÓ VẤN ĐỀ (CÓ LỖI TRONG KHÂU SẢN XUẤT, CHƯA ĐÚNG THỊ HIẾU,...) HOẶC BẠN CÒN YẾU KÉM TRONG QUẢNG CÁO VÀ MARKETING.

Nếu bạn đang kinh doanh truyền thống thì hãy chuyển sang kinh doanh online, hãy tham khảo khóa học đặc biệt này nó có thể giúp ích cho bạn.

http://www.phamdinhtuan.com/khoa-hoc-khoi-nghiep-tren-internet.html

Trong bài viết này, Tuấn muốn nhấn mạnh đến MARKETING, dù là truyền thống hay online mà đặc biệt là VIRAL MARKETING VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG vì đây là 2 cách cực kỳ hữu hiệu mà tốn rất ít chi phí.

Để làm VIRAL MARKETING thì có nhiều cuốn sách, khóa học, video clip đã nói đến, nếu bạn chưa biết vui lòng tra Google. Tuy nhiên để thực sự hiểu rõ thì bạn phải tự trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đã làm tốt viral marketing.

Phần lớn doanh nghiệp Việt Nam thậm chí thế giới đều đang tập trung vào thiểu số (20% tìm kiếm khách hàng mới) mà sai lầm bỏ rơi đa số (80% khách hàng cũ). Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Tuấn có đọc được thông tin 80% doanh thu đến từ 20% khách hàng thân thiết. Thoạt đầu, Tuấn rất nghi ngờ về điều trên tuy nhiên khi đa dạng hóa cũng như nâng cao giá trị sản phẩm/dịch vụ và có một lượng khách hàng nhất định thì mới thấy rằng điều trên hoàn toàn khả thi. Tất cả đều có bí quyết cả, có khi đơn giản chỉ là một email ghi một số nội dung đặc biệt, cũng như là sự nhiệt tình tư vấn và cách làm việc thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, hoặc là những cam kết/lời hứa mà dù gây thiệt hại đến bản thân vẫn thực hiện,...

Trong 6 năm làm kinh doanh, trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm/dịch vụ, đọc hàng tá sách, tham dự rất nhiều hội thảo, Tuấn đã áp dụng rất nhiều cách làm khác nhau để kiểm tra tính hiệu quả từ đó đúc kết ra được không ít bí quyết LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN HƠN MÌNH.

BÍ MẬT MÀ ĐƯỢC CÔNG KHAI ĐỂ AI CŨNG BIẾT THÌ SẼ CHẲNG CÒN SỰ ĐỘC ĐÁO, NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG THÌ MIẾNG BÁNH SẼ BỊ CHIA NHỎ.

Do đó, nếu bạn muốn biết thì có 3 cách sau:
- Tham gia các khóa học như Internet Marketing, Viết Pr Chuyên Nghiệp hay Khởi Nghiệp Trên Internet – Phá Vỡ Sự Tầm Thường
- Sử dụng các dịch vụ như Thiết Kế Logo, Web, Viết Pr với chi phí ít nhất 1 triệu trở lên
- Nhờ tư vấn với phí 999.000đ trong 1 ngày làm việc
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sự hợp tác của Edumall và Phạm Đình Tuấn với Khóa học Kỹ năng viết bài PR bán hàng https://edumall.vn/course/ky-nang-viet-bai-pr-ban-hang MÃ GIẢM GIÁ: kvtc (giảm 100.000đ)
Bạn nên biết rằng, trên internet: website, facebook, youtube, slideshare,...bạn chỉ có chưa đến 10 giây để gây ấn tượng với mọi người nếu không họ sẽ bỏ đi.
Bạn muốn tăng thời gian họ ở lại thật lâu thì phải có: video clip trình chiếu sinh động, hình ảnh bắt mắt, ngôn từ thuyết phục, lập luận chặc chẽ, bố cục rõ ràng, không sai chính tả mới có thể làm người khác tiếp tục đọc những gì bạn post.
VIẾT (gồm: viết quảng cáo, bài PR, tài liệu, sách, powerpoint thuyết trình,...) là kỹ năng BẮT BUỘC BẠN PHẢI BIẾT nếu muốn theo các ngành liên quan đến truyền thông, quảng cáo, marketing truyền thống, internet marketing.
Học viết PR cũng như copywriting, viết quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, viết salepage, viết bài SEO, viết bài bán hàng,...là công việc bán ý tưởng lấy tiền. Viết ra nhiều ý tưởng hay, bạn sẽ kiếm được bạc tỷ
Hiện tại, xu thế làm video clip PR ngày càng trở nên phổ biến, người lướt web càng ngày càng thụ động hơn chính vì vậy không chỉ biết viết lách giỏi, bạn còn phải biết làm phim giới thiệu, đọc nội dung cho người khác nghe đó cũng là lý do bạn nên chuyển dần sang hướng mới này.
Hãy ngừng phung phí tiền vào các dịch vụ dăng PR báo chí, viết PR dịch vụ/sản phẩm, viết bài SEO hay tham dự các khóa học PR dỏm. Với nhiều bí quyết, tuyệt chiêu được tôi chia sẻ, giờ đây bạn cũng có thể tự mình làm tốt được một bài PR cuốn hút.
Tôi là một trong số rất ít tác giả ở Việt Nam tại Slideshare (mạng xã hội chia sẻ tài liệu lớn nhất thế giới) có lượt view >150.000 và hàng chục ngàn lượt tải xuống các tài liệu.
HỌC XONG KHÓA HỌC VIẾT PR CHUYÊN NGHIỆP BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ?
- Bán được tất cả các sản phẩm dù khó nhất trên thế giới (kiếm không giới hạn tiền thậm chí không bỏ ra 1 đồng bạc nào)
- Viết sách (nếu trở thành tác giả nổi tiếng kiếm được thu nhập thụ động từ 20-50 triệu mỗi năm)
- Viết bài tự do – freelancer (lên đến 200.000đ – 500.000đ cho mỗi bài viết)
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sông Có Khúc, Người Có Lúc
Chỉ vài giờ nữa thôi thì chính thức bước qua năm 2017, đời mỗi người đều có lúc "lên voi, xuống chó" và sau mỗi lần thất bại ta lại nhận ra một giá trị nào đó để lần sau mình tránh hoặc hạn chế sai sót từ đó tạo nên những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống.

Đáng buồn thay có những người mãi không rút ra được kinh nghiệm và liên tục thất bại. Bạn có muốn biết nguyên nhân không?
Một số tư duy và tính cách chủ đạo dẫn đến thất bại:
1. Cho mình là người biết rồi
2. Không chịu hoặc ít thay đổi
3. Siêng năng nhưng không biết cách vận dụng các công cụ hỗ trợ và nhờ cố vấn giúp đỡ
4. Thiếu tính chủ động và sáng tạo

Đây cũng chỉ là những đúc kết từ nhiều quyển sách và rút kinh nghiệm bản thân của tôi mà thôi, không có ý "dạy đời" ai cả. Nếu bạn đang thành công thì xin chúc mừng, hãy tận hưởng và nếu có thể hãy giúp thêm nhiều người nữa cùng giống mình. Nếu bạn vẫn đang đi trên con đường đầy chông gai, bươn chải từng ngày thì hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, tìm hướng đi mới, học hỏi mỗi ngày thì chắc rằng không lâu sau bạn sẽ dần cải thiện cuộc sống.

Trên con thuyền đời bập bềnh đầy sóng gió, nguy hiểm thì Khởi Nghiệp có thể là con đường mà bạn lựa chọn. Nếu bạn cần có một người cố vấn trong lĩnh vực kinh doanh thì có thể tôi sẽ giúp bạn trong mảng kinh doanh online

http://www.phamdinhtuan.com/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Kỹ năng viết bài PR bán hàng là dự án mà Tuấn hợp tác với edumall

Topica có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các khóa học online, website edumall.vn là một dự án tổng hợp nhiều khóa học online của các giảng viên có kỹ năng chuyên môn nhằm nâng cao dâng trí đối với người Việt Nam. Với tiêu chí như vậy, Tuấn cảm thấy đây là một môi trường tích cực để mình góp phần mang giá trị đến nhiều người hơn.

Bạn có thể vào trực tiếp xem khóa học
https://edumall.vn/course/ky-nang-viet-bai-pr-ban-hang
Nhập mã: kvtc (giảm ngay 100.000đ)
Add a comment...

Đón chào năm 2017 với ngàn thay đổi

Thành công đến từ những giấc mơ
Nghe có vẻ hão huyền nhưng không có mơ ước thì bạn sẽ không có động lực và từ đó sẽ chẳng thể nào khởi đầu.

Phạm Đình Tuấn theo đuổi lĩnh vực đào tạo kinh doanh online cũng từ đam mê theo đuổi con đường kinh doanh kết hợp với giáo dục. Không đi theo con đường chính quy, được đào tạo bài bản mà dựa trên kinh nghiệm thực tế đúc kết được trong quá trình triển khai các dự án cho các khách hàng mà Tuấn tự kiếm được cũng nhờ các cách thức internet marketing do mình tự nghiên cứu để từ đó lại học hỏi thêm được nhiều hơn nữa rồi cứ thế tiến bước. Thấm thoát đã qua gần 6 năm kể từ khi Tuấn có được khách hàng và học viên đầu tiên (trước đó cũng đã 4 tháng chuẩn bị và chờ đợi), Tuấn khá liều lĩnh khi nhảy vào thị trường mà mình mù mờ về tiềm năng phát triển, gà mờ so với các đối thủ lúc đó và vô cùng non nớt tay nghề. Qua đọc sách báo, hội thảo,...Tuấn hiểu được rằng những người tay ngang thì lại sáng tạo và có tư duy độc đáo hơn những người đi trước chính vì họ không bị rập khuôn cũng như bó buộc trong một hệ thống nào cả để từ đó tạo ra nét riêng cho sản phẩm/dịch vụ/khóa học của mình; Microsoft, Apple, Dell, Honda,...sáng lập viên là những người khởi đầu như thế.

Tuấn biết rằng nhiều người cũng muốn triển khai, phát triển kinh doanh online nhưng vì một lý do nào đó lại ngại ngùng và từ bỏ.
+ Nếu bạn là người "mới tinh" thì hãy mạnh dạn dấn thân vào con đường này thử xem sức mình tới đâu, nó có phải là niềm đam mê hay không.
+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mà chỉ quan sát, chưa dám làm thì ngay lúc này hãy hành động ngay đi nếu không đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ngày càng nhiều và mạnh hơn.
+ Nếu bạn đã kinh doanh rồi mà chưa mang lại hiệu quả thì rõ ràng là có rất nhiều khúc mắc cần người khác giải quyết.

Với hàng trăm dự án mà Tuấn đã làm và theo sát, Tuấn có khá nhiều kinh nghiệm tổng kết lại trong các khóa học để từ đó giúp bạn có những hướng đi cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp hay chính bản thân bạn có những kỹ năng tốt hơn.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

ĐIỂM QUA MỘT SỐ DỰ ÁN THÀNH CÔNG NỬA ĐẦU NĂM 2015 CÙNG PHẠM ĐÌNH TUẤN
Add a comment...

Post has attachment
Học Internet Marketing chưa bao giờ dễ dàng mà hiệu quả như bay giờ, chỉ có tại Phạm Đình Tuấn.com
http://www.phamdinhtuan.com/khoa-hoc-internet-marketing.html
Bạn đang mong muốn sản phẩm/dịch vụ của mình bán chạy hơn?

Bạn đang muốn ý tưởng/dự án của mình được nhiều người biết đến hơn?

Với khóa học Internet Marketing (Marketing Online) của tôi, bạn sẽ dễ dàng đưa ý tưởng/sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn...

Cụ thể thì bạn sẽ được học:
Social Marketing
Tiếp thị qua mạng xã hội
Cách tiếp thị trên Mạng Xã hội thu hút hàng chục ngàn người chỉ trong tích tắc
Cách thức xây dựng và quản trí trang FanPage + Tạo App Facebook như các trang web lớn trên thế giới, tạo cổng FanGate thu hút lượt like
Xem chi tiết về Facebook Marketing
http://www.phamdinhtuan.com/khoa-hoc-social-marketing-facebook-marketing.php

Email marketing
Tiếp thị qua email
Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm email marketing tốt nhất có tỉ lệ email vào hộp thư đến cao.
Các bước triển khai 1 chiến lược email marketing gồm:
Cách nhập email nguồn vào phần mềm email marketingCách trình bày nội dung: chọn phông nền, bố cục email

Cách lên lịch trình hoặc tiến hành gửi email
Giải thích các thông số kỹ thuật: lượt người mở email, lượt người nhấn vào đường dẫn được đặt trong email, email bị hỏng, email từ chối nhận thư,...
Xem chi tiết về Email Marketing
http://www.phamdinhtuan.com/khoa-hoc-email-marketing-tiep-thi-qua-email.php

PR - Quảng cáo
Truyền thông đại chúng
Cách tác động trên các mạng tài liệu, cách viết PR quảng cáo, cách viết bài giới thiệu sản phẩm ấn tượng, cách truyền đạt ý tưởng thông qua ngôn từ
Cách viết blog hỗ trợ khách hàng, content marketing (marketing bằng nội dung)
Xem chi tiết về Viết PR - quảng cáo chuyên nghiệp
http://www.phamdinhtuan.com/khoa-hoc-viet-pr-chuyen-nghiep

Nếu bạn sẵn sàng và có vốn đầu tư quảng cáo trên mạng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo tiết kiệm nhất trên Google Adwords và Facebook Ads. Phần lơn nhiều doanh nghiệp sẽ mất tiền hơn là kiếm được khách hàng vì vậy tôi sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu giúp bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo trả tiền.

Cách SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đưa trang web của bạn lên top Google như: tối ưu hóa từ khóa (tối ưu hóa keyword), tối ưu hóa đường dẫn (tạo backlink), tối ưu hóa hình ảnh (tối ưu hóa alt text), tối ưu hóa tiêu đề,...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded