Profile cover photo
Profile photo
Đào Tạo SEO Kingseo
10 followers -
Trung Tâm Đào Tạo SEO Online Chuyên Nghiệp - KingSEO
Trung Tâm Đào Tạo SEO Online Chuyên Nghiệp - KingSEO

10 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký đào tạo SEO chuyên sâu với KingSEO ngay hôm nay để tiết kiệm công sức và thời gian. Bạn sẽ vỡ lẽ rất nhiều điều về SEO mà không ít người đang ngộ nhận hiện nay.
Không những thế, KingSEO còn chia sẻ những bí quyết hay làm chủ ngôn từ không mấy người có. Hãy quên chuyện khó mở đề, không biết tối ưu SEO thế nào mới hiệu quả.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm chi tiết bạn nhé!
https://www.linkedin.com/pulse/hoc-seo-o-dau-chat-luong-tot-nhat-tai-ha-noi-va-tphcm-kingseo-edu-vn/
Photo
Add a comment...

Cơ hội không bao giờ đến với bạn lần thứ hai! Vì thế đừng chần chừ đăng ký học SEO web với chúng tôi ngay hôm nay!
Bạn không những có thể làm chủ các kỹ thuật SEO mới nhất mà còn tìm thấy nguồn cảm hứng và hướng đi cho mình đấy!
Chúng tôi đã mất hàng ngàn giờ lao động miệt mài mới có thể sở hữu những bí quyết SEO đẳng cấp. Các dự án mà KingSEO đang đảm nhận đều nhanh chóng lọt top. Đây là lời khẳng định khách quan cho khả năng của chúng tôi!
Đừng ngần ngại kết nối với KingSEO ngay để sớm sở hữu những bí quyết này bạn nhé!
https://www.linkedin.com/pulse/hoc-seo-web-can-ban-online-kingseo-edu-vn/
Add a comment...

Post has attachment
Mai Nguyễn – chủ thương hiệu trang sức…
Cửa hàng trang sức của tôi bao gồm các sản phẩm về ngọc trai, đá quý. Trước đó tôi đã thực hiện việc quảng cáo trên facebook, nhưng thực sự chi phí quảng cáo quá tốn kém. Lợi nhuận nhiều nhất vẫn tới từ khách hàng offline. Tuy nhiên tôi không nản chí với thị trường online và tôi tin rằng online vẫn là hướng đi trong tương lai. Nhận định ấy vẫn là mục tiêu phát triển của tôi hiện nay sau khi tham gia khóa học SEO Google tại KingSEO.
kingseo.edu.vn
kingseo.edu.vn
github.com
Add a comment...

Post has attachment
Hãy tìm đến các khóa đào tạo SEO chuyên sâu đáng đồng tiền bát gạo. Quan trọng nhất là bạn học được gì sau khi đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc đúng không nào?
Nếu đang phân vân chưa biết trung tâm đào tạo SEO nào đáng ghé thăm. Hãy liên hệ với KingSEO ngay hôm nay.
Chúng tôi phát triển khi sở hữu nền tảng rất vững chắc. Vì thế KingSEO đồng thời chia sẻ về các kỹ thuật làm SEO mới nhất. Kèm theo đó, chúng tôi nói đến các dùng ngôn từ, làm chủ nội dung.
Sự kết hợp hoàn hảo của hai cặp bài trùng này sẽ trở thành vũ khí rất sắc bén giúp bạn tiến lên phía trước đấy!
#khóa_học_seo #trung_tâm_đào_tạo_SEO #đào_tạo_SEO #kingseo
Add a comment...

Post has attachment
Duy Tiến – chủ shop hoa lụa
Mặt hàng hoa lụa tôi kinh doanh chủ yếu tiếp cận với khách mua buôn số lượng lớn. Trước đó tôi đã có website riêng, nhưng thực sự tôi chưa đầu tư gì, hầu như chỉ có thông tin liên hệ và cái web được dựng lên. Sau đó tôi gặp được những đối thủ của mình bắt đầu đầu tư vào xây dựng và phát triển website, tôi nhận thấy mình cần thay đổi nếu không bị lạc hậu. Và tôi chọn KingSEO với khóa học SEO TPHCM.
kingseo.edu.vn
kingseo.edu.vn
github.com
Add a comment...

Post has attachment
Đừng chần chừ đăng ký khóa đào tạo SEO giá rẻ của KingSEO ngay hôm nay. Bạn sẽ có được nhiều thông tin hay, kiến thức bổ ích để bắt tay vào việc ngay lập tức.
Đăng ký đào tạo SEO của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được những kiến thức nền tảng. Hơn thế nữa, KingSEO sẵn sàng hỗ trợ học viên trọn đời.
Thông qua các hình thức gặp mắt offline hoặc hỗ trợ online, nhiều học viên của KingSEO đã nhanh chóng nhận ra khởi sắc nhờ những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ.
#khóa_học_seo #trung_tâm_đào_tạo_SEO #đào_tạo_SEO #kingseo
Add a comment...

Post has attachment
Nguyễn Tuấn – Leader SEO Tôi là nhân viên SEO được 3 năm và có khá nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án. 3 tháng trước, tôi được đề bạt trở thành Leader SEO, quản lý 3 mảng SEO chính mà công ty đang kinh doanh. Thực sự tôi khá tự tin với kiến thức và kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên việc trở thành Leader cần nhiều hơn thế, những kĩ năng như: lập kế hoạch, dự tính chi phí, KPI tôi không giỏi.
Nhờ khóa học SEO chuyên nghiệp tại KingSEO, ngoài việc được trao đổi kinh nghiệm, kiến thức SEO thực chiến từ những người thầy – người bạn nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn. Những kĩ năng quản lí nhân sự, quản lí chi phí và dự tính KPI đã giúp tôi tự tin trở thành Leader SEO và vẫn đang đảm nhiệm tốt vị trí này.
#khóa_học_seo #đào_tạo_SEO #Kingseo
kingseo.edu.vn
kingseo.edu.vn
github.com
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay các khóa học SEO đang mọc lên như nấm, để có thể biết và tìm hiểu được chi tiết xem các khóa đào tạo SEO nào chuyên sâu thì quả thực khó, khó cho cả người phát triển và học viên tìm kiếm.
Chúng tôi là KingSEO sẽ giải đáp cho các bạn được điều đó, khóa học của chúng tôi giúp bạn từ cơ bản đến nâng cao, khiến cho bạn có khả năng tư duy các chiến lược ma trận đỉnh cao thống trị mà không bao giờ sợ thuật toán của Google, giải quyết tất cả những thuật toán mà bạn mắc phải với Google.
#đào_tạo_SEO #trung_tâm_đào_tạo_SEO #kingseo
Add a comment...

Post has attachment
Anh Trung Kiên:
Tôi là một webmaster chuyên nghiệp, nhận các dự án code web. Trong suốt 3 năm làm việc, tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn từ việc xây dựng và SEO các website riêng. Có thể phục vụ kinh doanh, làm dịch vụ SEO hoặc cho thuê website khi đã có độ chất. Tôi nhận thấy mình có sẵn kĩ năng code và quản trị web, bằng niềm đam mê sẵn có, tôi đăng kí khóa học SEO master online tại KingSEO.
Hơn 3 tháng vừa học, vừa làm việc, vừa áp dụng ngay vào website mới xây dựng. Bằng sự bài bản trong đào tạo, website đã có độ trust và chất lượng, tôi tin tưởng những kiến thức được truyền thụ và tin tưởng mình sẽ làm được. Cảm ơn KingSEO và thầy Duy Anh.
kingseo.edu.vn
kingseo.edu.vn
github.com
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded